การเดิมพัน NBA – Rockets at Warriors ( เกม 5)

ฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ พบ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (-9, 211 o/u)

พิจารณาทุกสิ่งแล้ว โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (73-9, 39-2 เจ้าบ้าน) วิ่งได้ค่อนข้างราบรื่นตลอดฤดูกาลปกติระหว่างทาง สู่สถิติ NBA ชนะ 73 ครั้ง แม้ว่าพวกเขาจะนำฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ (41-41, 18-23 เยือน) สามเกมให้เป็นหนึ่งในเจ็ดรายการที่ดีที่สุดของรอบแรก แต่ก็ไม่สามารถพูดถึงการวิ่งรอบเพลย์ออฟได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะนานแค่ไหน|| |149

For at least the next two weeks, the Warriors will take to the floor without reigning MVP Steph Curry, starting in Game 5 tonight at ORACLE Arena in Oakland (10:30 PM Eastern).

Curry suffered a knee injury part way through Game 4 after slipping on a wet patch on the court. It’s being called a sprain, and the point guard will be reevaluated in two weeks’ time. Given the awkward-looking nature of the injury, the Warriors’ brass is just happy the timeframe isn’t longer.

“จากมุมมองของเรา ถือเป็นข่าวดี” Bob Myers ผู้จัดการทั่วไปกล่าวกับ ESPN “เห็นได้ชัดว่าเราไม่ต้องการที่จะอยู่ที่นี่เพื่อรับ MRIs ในช่วงนี้ของฤดูกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีรูปร่างเหมือน Steph … แต่ด้วยกลไกที่หัวเข่าไม่บุบสลายจึงดี”

Shaun Livingston จะเข้ามาแทนที่ Curry ในการออกตัวตัวจริง แต่จะขึ้นอยู่กับการ์ดยิง Klay Thompson และพลังส่งต่อ Draymond Green เพื่อก้าวขึ้นและ แทนที่การผลิตของ Curry

พวกเขาทำอย่างนั้นในครึ่งหลังของเกม 4 หลังจากเข้าสู่เบรกที่ผูกปมไว้ที่ 56 Warriors ก็เท 41 คะแนนในไตรมาสที่สามและทำคะแนนได้มากกว่า Rockets 65-38 ในการ ครึ่งหลังดึงออกชนะ 121-94

ทอมป์สันนำทีมด้วยคะแนน 23 แต้มเมื่อคืนนี้ ขณะที่กรีนเพิ่ม 18 แต้ม 8 กระดาน และ 6 แอสซิสต์

สำหรับฮูสตัน ครึ่งหลังของเกม 4 เป็นอีกผลงานที่น่าผิดหวังในฤดูกาลที่เต็มไปด้วยพวกเขา ไม่เหมือนกับเมล็ดพันธุ์ต่ำๆ อื่นๆ ของเวสต์ – เมมฟิสและดัลลาส – ร็อคเก็ตส์ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บที่ต้องตำหนิสำหรับการต่อสู้ของพวกเขา ทีมมีสุขภาพที่ดีและคล้ายกับทีมที่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศการประชุมเมื่อปีที่แล้ว

แต่พวกเขาแทบจะไม่ได้เข้ารอบเพลย์ออฟในปีนี้ และดูโชคร้ายมากในสี่เกมแรก เคมีเป็นปัญหาสำหรับทีมของ JB Bickerstaff อย่างชัดเจน

หลังจากทำคะแนนได้ 35 แต้มและเอาชนะเกมที่ 3 ได้ James Harden ที่ทำคะแนนได้เพียงอันดับสองรองจาก Curry ในฤดูกาลนี้ ทำคะแนนได้ต่ำอย่างไม่เคยมีมาก่อน 18 คะแนนในเกมที่ 4 ตอนนี้เขายิงเฉลี่ย 24.5 PPG และ 37.7 เปอร์เซ็นต์ยิงในรอบตัดเชือก ห่างไกลจาก 29 PPG และ 43.9 เปอร์เซ็นต์ที่เขาทำได้ในฤดูกาลปกติ

เดอะร็อคเก็ตส์ในฐานะ ทีมรับหมัดและคาดเดาได้จากการรุก นั่นจะไม่ตัดกับทีมที่ดีที่สุดใน NBA ไม่ว่า Curry จะอยู่ในรายชื่อหรือไม่ก็ตาม อย่างไรก็ตาม การทิ้งห่าง 9 แต้มในเกมคัดออกsans Curry เป็นการตบหน้าฮุสตัน

Pick: Warriors SU; Rockets +9.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*