NBA Betting – Raptors at Cavaliers ( เกม 2)

Toronto Raptors at Cleveland Cavaliers (-12, 198.5)

The Toronto Raptors (49-46-1 ATS) เป็น 'สุนัขตัวใหญ่ที่มุ่งหน้าสู่เกม 1 ของการประชุมภาคตะวันออกครั้งสุดท้ายกับคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (42-46-2 ATS) ไม่เพียงแต่พวกเขาจะเผชิญกับสเปรดสองหลักเท่านั้น แต่พวกเขายังถูกระบุว่าเป็นช็อตยาว 40/1 เพื่อคว้าแชมป์ แม้ว่าเราจะเหลือสี่ทีม|| ||148

No one on the Raptors seemed uncomfortable with being written off, and the tenor out of Toronto was that the team would thrive off the disrespect.

“Thrive” เป็นคำศัพท์เฉพาะบุคคล แต่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เกม 1 เป็นหายนะสำหรับ Raps หลังจากกระโดดขึ้นนำ 17-11 ในช่วงต้นเกม Raptors ก็ทำคะแนนได้เหนือกว่า 104-67 ตลอดทางที่เหลือ ในที่สุดก็ตกไป 115-84 ระยะขอบของชัยชนะ 31 แต้มนั้นใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับคลีฟแลนด์ในเกมเพลย์ออฟ

เดอะ แร็พเตอร์สอยากจะชดใช้ความพ่ายแพ้ต่อความเหนื่อยล้า ต่างจาก Cavs ที่ไป 8-0 ในสองรอบแรกและมีเวลาพักเก้าวันก่อนเกมที่ 1 โตรอนโตต้องเอาตัวรอดสองชุดที่ร้อนระอุเจ็ดเกม

แต่มีเวลาเหลือเพียงวันเดียวเท่านั้นสำหรับ ทีมระหว่างเกมที่ 1 และ 2 คุณคาดหวังให้โทรอนโตได้พักผ่อนมากขึ้นเพียงใด

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังไม่มีศูนย์ Jonas Valanciunas (ข้อเท้า) แม้ว่าคลีฟแลนด์จะไม่แพ้ใครในเกม 1 แต่พวกเขาจะได้เปรียบอย่างแน่นอนในการโพสต์ โดยมี Kevin Love และ Tristan Thompson จับคู่กับ Bismack Biyombo และ Patrick Patterson

Biyombo is a ผู้เล่นตัวฉกาจที่ควรจะรักษา Raps ไว้บนกระจก แต่เขามีทั้งหมดสี่รีบาวน์ในเกม และทั้งทีมจัดการเพียงสี่กระดานที่น่ารังเกียจ

แม้ว่าพวกเขาจะสามารถเข้าแข่งขันได้ แผนกรีบาวด์ ไม่สำคัญหรอกว่า Cavs ยังคงยิงได้ในอัตราเท่าเดิมหรือไม่ คลีฟแลนด์ตีที่คลิปร้อยละ 55 ในเกม 1 และเลอบรอนเจมส์เป็น 11 จาก 13 จากพื้นเกือบสมบูรณ์แบบ ส่วนที่น่ากลัว: มีพื้นที่สำหรับการปรับปรุง Cavs อยู่นอกโค้งเพียง 35 เปอร์เซ็นต์ (7-20) ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยรอบรองชนะเลิศที่ 45 เปอร์เซ็นต์

ในขณะที่ความเหนื่อยล้ามีส่วนสำคัญในการระเบิดเกมที่ 1 เป็นเกมที่แสดงให้เห็นอย่างแท้จริง ช่องว่างความสามารถระหว่างทั้งสองฝ่าย เมื่อ James และ Kyrie Irving ดีที่สุด Kyle Lowry และ DeMar DeRozan ก็ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งคู่ไม่สามารถแม้แต่จะโยนโทษในเกมที่ 1

ฉันคาดว่าโตรอนโตจะออกมาสวิงอีกครั้ง แต่พวกเขาไม่มีม้าให้ทันมากกว่า 48 นาที โดยเฉพาะ กับวาลันซิอูนาส ฉันจะวาง 12.

Pick: Cavaliers (-12).

(เครดิตภาพ: Keith Allison [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/) ใบอนุญาต/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

AlexanderP

Alexander is the MTS editor-in-chief. Frank, Alex, and Geoff brought him in when they realized that their betting expertise far surpassed their grammatical abilities. He loves overanalyzing college basketball trends. Talking to him during the first weekend of March Madness is like talking to a wall. A very focused wall, but a wall nonetheless.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*