NBA Betting – Oklahoma City Thunder ที่ Memphis Grizzlies

Oklahoma City Thunder at Memphis Grizzlies (-2.5, 198.5 o/u)

ไตรมาสที่สี่แย่ทำให้ Oklahoma City Thunder (6-4, 2- 2 ทีมเยือน) จากสถิติชนะ 4 เกมติดต่อกันในวันอาทิตย์ ตอนนี้รัสเซลล์ เวสต์บรูคและบริษัทต่างๆ กำลังมองหาการเด้งกลับเมื่อพวกเขามุ่งหน้าไปยังรัฐเทนเนสซีเพื่อเผชิญหน้ากับเมมฟิส กริซลี่ส์ (5-6, 2-2 หน้าแรก) ในคืนนี้ที่ฟอรัมเฟดเอ็กซ์ (20:00 น. ทางตะวันออก)

กองหน้าติดลบ Kevin Durant (เอ็นร้อยหวาย) ธันเดอร์นำสองแต้มในไตรมาสที่สี่กับเซลติกส์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ความผิดนั้นแห้งช้าและ OKC ได้คะแนนมากกว่า 28-11 ในเฟรมสุดท้ายเพื่อตก 100-85 Westbrook มี 27 แต้มในคืนนี้ และ Serge Ibaka บวก 16 แต่ – ไม่มี KD ในรายการ – ไม่มีใครทำคะแนนได้ถึง ตัวเลขสองหลัก

Durant ไม่น่าจะกลับมาก่อนสัปดาห์หน้าซึ่ง มีความผิดหวัง MVP 2013-14

“มันน่าผิดหวังอย่างแน่นอน” เขาบอกกับ Associated Press "ฉันอยากเล่น. ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในร่องที่ดีมาก่อน แต่ใช่ มันเป็นส่วนหนึ่งของเกม ฉันต้องทำงานต่อไปเพื่อกลับมา ฉันพยายามดิ้นรนทุกวันเพื่อกลับมา และเพื่อนร่วมทีมของฉันก็รั้งมันไว้”

เดอะกริซลี่ส์สะดุดไป 3-6 เริ่มต้นปี แต่ดูดีขึ้นกว่าสองคนสุดท้ายของพวกเขา เกม.

ในที่สุดความผิดก็เริ่มแสดงสัญญาณของชีวิต โดยขึ้นเลขสามหลักในสองหลักสุดท้าย ระหว่างทาง การล้มตัวเทรลเบลเซอร์ (101-100) และทิมเบอร์วูล์ฟส์ (114-106) Ws แบ็คทูแบ็กจบการลื่นไถลสี่เกมให้กับทีม

ทีมมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 90 PPG แต่แต้มการ์ด Mike Conley รู้ว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่จะยิง เริ่มล้ม

“เรารู้ว่าเราเป็นมือปืน” คอนลี่ย์บอกกับ AP หลังเกมกับมินนิโซตา “เราอยู่ในลีกนี้มานานแล้ว และเราได้สร้างชื่อด้วยสิ่งที่เราทำ ดังนั้นเราแค่ต้องดุดัน มั่นใจ และคืนนี้เราก็เห็นว่ามีบางอย่างเข้า”

Grizz ยิงประตูสูงในฤดูกาลที่ 56.3 เปอร์เซ็นต์จากสนามกับ T-Wolves ที่ท้าทายแนวรับ

การเข้าซื้อกิจการนอกฤดู Mario Chalmers ซึ่งถูกนำตัวเข้ามาให้คะแนนรองในที่สุดก็เริ่มที่จะจ่ายออกไป อดีตผู้เล่นฮีตตีสองหลักในการชนะทั้งสองด้วย 11 และ 16 แต้มกับพอร์ตแลนด์และมินนิโซตาตามลำดับ

แนวโน้มดูดีสำหรับกริซลี่ส์ที่มุ่งหน้าสู่เกมคืนนี้ ทีมคือ 4-1-1 ATS ในหกเกมสุดท้ายที่บ้านกับโอกลาโฮมาซิตี้ในขณะที่ธันเดอร์คือ 2-6 ATS ในแปดเกมสุดท้ายของพวกเขาหลังจากแพ้ SU 3-7 ATS ในสิบเกมล่าสุดหลังจาก ATS การสูญเสียและ 0-5 ATS ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะทีมรอง เมมฟิสคือบทละครคืนนี้

Pick: Grizzlies -2.5.

(เครดิตภาพ: Sean Davis (flickr) “Mike Conley” [https://creativecommons.org/licenses/ by-nd/2.0/legalcode].)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*