NBA Betting – Oklahoma City Thunder ที่ Denver Nuggets

Oklahoma City Thunder (-8, 212 o/u) at Denver Nuggets

The Oklahoma City Thunder (30) -12, 10-7 Away) สามารถอ้างสิทธิ์ในการสวมมงกุฎของ “ทีมที่ดีที่สุดอันดับสามในตะวันตก” ได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าพวกเขาไม่หวังที่จะจับ Warriors และ Spurs พวกเขาก็ไม่สามารถวางเกมเช่นการเอียงของคืนนี้กับ Denver Nuggets (16-25, 8-12 Home) ที่ Pepsi Center (9:00 น.) PM Eastern).

The Thunder ชนะ 4 นัดติดต่อกัน และ 6 จาก 7 เกมหลัง โดยแพ้ให้กับพอร์ตแลนด์ในช่วงนั้นเท่านั้น ชัยชนะเหนือ Grizzlies, Lakers, Heat และ Timberwolves (สองครั้ง) ทำให้ OKC เป็นผู้นำของ Northwest Division ทีมของ Billy Donovan ตอนนี้นำอันดับ 2 ของ Jazz ไป 11.5 เกม

The Thunder เล่นเกมรับอย่างแข็งแกร่งในวันอาทิตย์ โดยเก็บชัยชนะได้ 41.7 เปอร์เซ็นต์จากสนามในการชนะ 99-74 เควิน ดูแรนต์เป็นผู้นำในการบุกด้วย 24 แต้ม ขณะที่เซอร์เก อิบาก้า บิ่นใน 19

“มันน่าจะเป็นเกมที่สมบูรณ์ที่สุดที่เราเคยเล่นในแนวรับ” โดโนแวนกล่าวกับ Associated Press “เราใช้ความยาวและขนาดของเรา และจากจุดยืนของความยั่งยืน เรายืนหยัดได้เป็นเวลานาน ซึ่งดีมากที่ได้เห็น”

โอคลาโฮมาซิตีมีคะแนนเฉลี่ย 108.5 คะแนนต่อเกม (ที่สองใน NBA ) ในขณะที่ให้ร่มเงามากกว่า 100 ดูแรนต์อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาและได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นการประชุมภาคตะวันตกแห่งสัปดาห์หลังจากเฉลี่ย 26 แต้มและ 8.3 รีบาวน์

นักเก็ตอยู่อันดับสี่ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ แต่ มาช้าไป. ทีมชนะสามเกมจากสี่เกมหลังสุด รวมถึงความผิดหวังครั้งใหญ่กับทีมที่ดีที่สุดในลีก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (112-110)

พวกเขาทิ้งเกมไปที่ฮีต หลังจากนั้น ( 98-95) แต่แล้วก็เด้งกลับมาในวันอาทิตย์ด้วยชัยชนะเหนือ Pacers 129-126 นำโดย Danilo Gallinari 23 แต้ม การระเบิด 129 แต้มเกิดขึ้นอย่างไม่รู้สาเหตุสำหรับนักเก็ตที่มีคะแนนเฉลี่ยเพียง 99.3 PPG

“เราทำคะแนนได้ 75 คะแนนในครึ่งหลัง ซึ่งมันบ้ามาก” โค้ช Michael Malone บอกกับ AP|| |161

Denver is 12-5 SU in its last 17 games at home against Oklahoma City. However, the Nuggets are 1-5-1 against the number in their last seven, overall, versus the Thunder. While the game should be competative, with the possibility of going either way, one thing is for certain, there will be points. The total has gone OVER four of the last five times these teams have met.

เลือก: OVER.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Kevin Durant) [ CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*