NBA Betting – OKC Thunder at Dallas Mavericks

Oklahoma City Thunder (-6, 207 o/u) at Dallas Mavericks

The Oklahoma City Thunder (32-12, 11-7 Away) จะแสวงหาชัยชนะที่เจ็ดติดต่อกันในคืนนี้ เมื่อพวกเขาไปที่ Dallas Mavericks (บ้าน 25-19, 13-7) ที่ American Airlines Center (20:30 น. ทางตะวันออก)

Thunder ได้กลิ้งไปเหมือนเมฆพายุรวบรวม 13- นำเกมแจ๊สในดิวิชั่นตะวันตกเฉียงเหนือ พวกเขาไม่แพ้ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม และล้มทีมแมฟเวอริกส์เดิม (108-99) ในสตรีคการชนะปัจจุบันไปแล้ว

ครั้งสุดท้ายที่ Thunder ชนะ (และเป็นทีมเต็ง 12.5 แต้ม) ชาร์ลอตต์ (109-95) ในวันพุธ รัสเซลล์ เวสต์บรูค ซึ่งมักถูกมองว่าเป็นผู้พิทักษ์จุดแรกที่ไม่ปกติก่อนฤดูกาลนี้ ยังคงเล่นบทบาทของผู้จัดจำหน่ายต่อไป โดยทำเงินได้ 15 สลึง (ในขณะที่ยิงเพียง 5 จาก 14 จากพื้น)

The All-Star guard is now averaging a career-best 9.8 assists per game.

“ด้วยอาวุธที่เรามี วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเราในการเล่นและวิธีที่ดีที่สุดสำหรับตัวฉันเองคือการค้นหา พวกนั้น ยิงคนพวกนั้น และฉันสามารถทำคะแนนได้เมื่อฉันต้องการ” Westbrook บอกกับ Associated Press

Dallas ก็ร้อนแรงเช่นกัน โดยชนะสามเกมจากสี่เกมล่าสุด และตกเพียง โรงไฟฟ้าสเปอร์สในช่วงเวลานั้น พวกเขาดูแลธุรกิจในวันพุธเช่นกัน เอาชนะ Timberwolves 106-94; อย่างไรก็ตาม แม้จะชนะครั้งล่าสุด พวกเขายังคงเป็น 12.5 เกมหลังของซานอันโตนิโอ ใน Southwest Division

Veteran Dirk Nowitzki น่าสงสัยสำหรับคืนนี้ เขาพลาดการพบกับมินนิโซตาเนื่องจากเข่าขวาบวม

“ข้อดีคือฉันไม่เจ็บเลยจริงๆ” นักเตะชาวเยอรมันวัย 37 ปี กล่าวกับ AP “เมื่อคุณแก่แล้ว มักมีอะไรเกิดขึ้นเสมอและสิ่งนี้เกิดขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุ”

อายุที่มากขึ้น การหายไปของ Nowitzki จะเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับ Mavs เขายังคงเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีม (17.8 PPG) มีส่วนร่วม (6.9 RPG) และเชื่อมต่อเกือบ 40 เปอร์เซ็นต์จากสาม และพวก Mavs จะต้องได้รับความช่วยเหลือทั้งหมดที่พวกเขาสามารถทำได้จากฝั่ง OKC ที่ครองการพบกันครั้งล่าสุด โดยรับ 14 จาก 19 ทีมสุดท้ายในซีรีส์

Pick: Oklahoma City (-6) ).

(เครดิตภาพ: Erik Drost จาก Tyinland (Cleveland Cavaliers vs. Oklahoma City Thunder) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*