NBA Betting – No Rose, No Griffin ในฐานะ Bulls Host LAC

Los Angeles Clippers (-1, 204.5) at Chicago Bulls 

อีกยุคหลังยุคดีเร็ก โรสกำลังเริ่มต้นขึ้นในชิคาโก

บ่ายนี้ บูลส์จะสู้รบ โดยไม่มีนายพลประจำชั้นได้รับบาดเจ็บ ขณะที่พวกเขาต้อนรับ LA Clippers สู่ United Center (13:00 น. เวลาตะวันออก)

The Bulls จะมีเหตุผลบางอย่างสำหรับความมั่นใจในคืนนี้ ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายน ทีมเดินทางไปแคลิฟอร์เนียโดยไม่มีโรสและ เข้าศูนย์ Pau Gasol และออกจาก STAPLES Center ด้วยชัยชนะ 105-89 (และใช่ พวกเขากำลังเล่นคลิปเปอร์ส ไม่ใช่เลเกอร์ส)

จิมมี่ บัตเลอร์ผู้คุ้มกันยิงเยอะสำหรับชิคาโกในคืนนั้น โดยทำได้ 22 แต้ม ขณะที่ไมค์ ดันลีวี่ บิ่นด้วย 19 แต้มสำหรับบูลส์มือสั้น| ||154

“We just proved what we’ve proven time and again with this team — it’s a pretty resilient group,” Mike Dunleavy said that night. “It doesn’t matter who’s out there for us. We’re going to come out and compete and give it everything we’ve got.”

คำพูดของ Dunleavy ไม่ได้พิสูจน์ว่าเป็นคำทำนายเมื่อวันพุธที่แล้ว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากชิคาโกแพ้ 12 ให้กับชาร์ลอตต์ในเกมแรกของพวกเขา ดอกกุหลาบ. เมื่อวันศุกร์ บูลส์บุกแซงมินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ 96-89 ไปได้ อีกครั้งที่บัตเลอร์และดันลีวีเป็นผู้นำทีมชวเลขโดยทำคะแนนได้ 28 และ 21 ต่อคน 

ชัยชนะทำให้ชิคาโก้นำคลีฟแลนด์ขึ้นจ่าฝูงในลีกกลางครึ่งเกม

เดอะคลิปเปอร์สจะไม่ค่อยเห็นใจโรสมากนัก - น้อยกว่าบูลส์คืนนี้ ทีมต้องเล่นโดยไม่มีเบลค กริฟฟินผู้ทำประตูนำในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่กริฟฟินเข้ารับการผ่าตัดข้อศอก

ลอสแองเจลิสยังคงเดินหน้าต่อไปโดยไร้กำลังดาวอยู่ 5-3 ในช่วงที่ผ่านมา แปด. เมื่อวันศุกร์ ทีมทำคะแนนได้ไม่ดีกับเมมฟิส กริซลีส์ (97-79) ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมจากผู้พิทักษ์แต้ม คริส พอล (19 แต้ม, 13 แอสซิสต์) และสี่รีบาวน์) และตั้งศูนย์ Deandre Jordan (15 แต้ม 22 รีบาวน์และสามช่วงตึก)

ดูแนวโน้มแล้ว Clippers เอาชนะ Bulls ในเจ็ดในสิบตัวต่อตัว . พวกเขายังเอาแปดในสิบจากชิคาโกที่ United Center ไป 7-3 ATS ในสิบนั้น

ทั้งสองทีมรู้วิธีเล่น ไม่มีแกนกลาง แต่ลอสแองเจลิสดูดีกว่า sans กริฟฟินช่วงนี้ พิจารณา Clippers วางประเด็น.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Joakim Noah) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*