NBA Betting – มินนิโซตา ที -วูล์ฟส์ที่โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส

Minnesota Timberwolves at Golden State Warriors (-15.5, 225 o/u)

Golden State Warriors (69-8, 37-1 Home) สามารถก้าวไปสู่ประวัติศาสตร์อีกก้าวในคืนนี้เมื่อ พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Minnesota Timberwolves (25-52, 12-26 Away) ที่ ORACLE Arena ในโอ๊คแลนด์ (10:30 น. ทางตะวันออก)

The Warriors ได้ทั้งหมด แต่ตัดสินใจไม่ 1 เมล็ดในภาคตะวันตก คำถามเดียวที่เหลืออยู่สำหรับทีมที่โดดเด่นคือพวกเขาจะลงไปในสมุดบันทึกในฐานะมากที่สุด ทีมที่โดดเด่นตลอดกาลหรือไม่ บูลส์ปี 95-96 ปัจจุบันมีสถิติฤดูกาลที่ดีที่สุด (72-10) หากโกลเด้นสเตทสามารถคว้าสี่ในห้าครั้งสุดท้ายได้ พวกเขาจะแซงหน้าจอร์แดนและเพื่อนฝูง

มันจะไม่เป็นหนทางที่ง่ายสำหรับเหล่านักรบ สี่จากห้าเกมสุดท้ายของพวกเขากับสเปอร์สอันดับสองและกริซลี่ย์อันดับที่ห้า ทีมจะมีพื้นที่หายใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย แต่เห็นสตรีคที่บันทึกสถิติเอ็นบีเอในบ้าน 54 เกมที่ชนะบอสตันในคืนวันศุกร์ (109-106)

พวกเขากลับมาในวันอาทิตย์โดยทุบพอร์ตแลนด์ 136-111 นำโดย 39 คะแนนจากเร็ว ๆ นี้จะเป็น MVP Steph Curry สองสมัย ชัดเจนว่าโกลเด้นสเตทต้องการส่งข้อความ และพวกเขาก็ได้

“เหลืออีกห้าเกม เรายังมีชิ้นส่วนของฤดูกาลปกติที่ต้องจบ แต่ไม่แพ้สองนัดติดถือว่าพิเศษ แกงกล่าวกับ Associated Press “ปีที่แล้วไม่แพ้ 3 นัดติดต่อกัน และเราก็สามารถทำสำเร็จได้ ทุกครั้งที่เราแพ้ เราก็สามารถเด้งกลับมาและเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม … เมื่อเราชก เราเรียนรู้จากมันและมุ่งมั่นในโอกาสต่อไปเหมือนเมื่อคืนนี้”

ตอนนี้ที่บ้าน 37-1 Golden State Warriors กลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ NBA ที่ทำได้ 1,000-สามพอยน์เตอร์ในหนึ่งฤดูกาล ตัวเลขนั้นจะเพิ่มขึ้นในคืนนี้กับการป้องกันที่มีรูพรุนของมินนิโซตา T-Wolves ยอมจำนนมากกว่า 105 PPG (อันดับที่ 24 ในลีก) และยอมแพ้เกือบเก้าเกมต่อเกม

ที่กล่าวว่า Wolves เล่นกับ Warriors แน่นในครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกัน โดยแพ้ 109-104 ใน มินนี่. และพวกเขาเก็บแมฟเวอริกส์ที่ทำคะแนนสูงไว้ได้เพียง 88 แต้มในครั้งล่าสุด น่าเสียดายที่เกมรุกทำได้เพียง 78 แต้มเท่านั้นในขณะที่ทีมทิ้งห่างเป็นลำดับที่สาม

มินนิโซตารั้งอันดับ 3 ของฝั่งตะวันตกและไม่มีอะไรเหลือให้เล่นในตอนนี้ แต่ทีมเยาวชนจะมองหาการสร้างความมั่นใจในปีหน้าและทำลายปาร์ตี้ของ Warriors สเปรด (15.5 คะแนน) สูงมากอย่างน่าขัน Bank on the Timberwolves (ซึ่งทำประตูได้ 17 จาก 25 เกมนอกบ้าน) เพื่อทำประตูให้ดีขึ้นในคืนนี้และช่วยให้เกมนี้ไปถึงเส้นชัย

Pick: OVER (225)

(เครดิตภาพ: Matthew Addie (Flickr) https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/.)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*