NBA Betting – Miami Heat at นกกระทุงนิวออร์ลีนส์

HeatWadeTallMiami Heat (-7.5, 210.5 o/u) at New Orleans Pelicans

ครั้งสุดท้ายที่ Miami Heat (40-29, 17-16 Away) อยู่ในสนาม พวกเขาทำแต้มได้ น่าจะเป็นชัยชนะที่ดีที่สุดของฤดูกาลด้วยการทุบคลีฟแลนด์คาวาเลียร์สชั้นนำของการประชุมภาคตะวันออก ความร้อนจะรักษาโมเมนตัมไว้ได้เมื่อพวกเขาไปเยี่ยมนกกระทุงนิวออร์ลีนส์ (26-43, 18-16 บ้าน) คืนนี้ที่ศูนย์ Smoothie King (19:00 น. ตะวันออก)

Miami เห็นห้า ผู้เล่นทำคะแนนได้ 16 คะแนนหรือมากกว่ากับ Cavs ในวันเสาร์ขณะที่พวกเขานำ Cleveland wire-to-wire (122-101) ดเวย์น เวด นำทีมด้วยคะแนน 24 แต้ม ขณะที่ฮัสซัน ไวท์ไซด์ เพิ่ม 16 แต้ม 13 รีบาวน์จากม้านั่งสำรอง

นั่นเป็นเกมที่สิบติดต่อกันที่ไมอามี่ทำได้ถึงสามหลัก ทีมที่มีค่าเฉลี่ยต่ำกว่า 100 PPG ที่ All-Star Break การระเบิดเชิงรุกเกิดขึ้นใกล้เคียงกับการเพิ่มของโจ จอห์นสันในเดือนกุมภาพันธ์ กองหน้ามีค่าเฉลี่ยเพียง 12.3 PPG สำหรับฤดูกาล แต่เขาได้เพิ่มเป็นเกือบ 16 PPG ใน 11 เกมกับไมอามี

ชัยชนะในวันเสาร์ทำให้ Heat 11 เกมเหนือ .500 และตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับสาม ในการประชุมภาคตะวันออกและผูกติดอยู่กับฝ่ายตะวันออกเฉียงใต้กับแอตแลนต้า ทว่าทีมยังไม่ชนะเกมติดต่อกันเนื่องจากพวกเขาเก็บชัยชนะได้ 5 เกมในช่วงต้นเดือนมีนาคม

แม้ว่าไมอามี่จะมีค่าเฉลี่ยโดยรวมบนท้องถนนในปีนี้ พวกเขาจะ มีโอกาสที่ดีที่จะออกจากนิวออร์ลีนส์ด้วยชัยชนะ นกกระทุงโบกธงขาวอย่างมีประสิทธิภาพในฤดูกาลของพวกเขา ปัจจุบัน ดัลลาส 8.5 เกมหลังสำหรับเมล็ดพันธุ์ที่ 8 ในภาคตะวันตก ทีมเพิ่งปิดตัวลงสตาร์เซ็นเตอร์ แอนโธนี่ เดวิส สำหรับฤดูกาล (ขาดแล็บรัม)

เดวิส ทำคะแนนเฉลี่ย 24.3 แต้ม 10.3 รีบาวด์ และ 2.1 บล็อคใน 61 เกมในฤดูกาลนี้ จะหมดไปประมาณสี่ถึงห้าเดือน

นิวออร์ลีนส์เป็น 2-5 ATS ในเจ็ดเกมล่าสุดโดยรวมและ 3-5-1 ATS ในเก้าเกมสุดท้าย กับไมอามี

เลือก: ไมอามี่ (-7.5)

(เครดิตภาพ: Matt Velazquez (flickr) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)]

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*