NBA Betting – Miami Heat at ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส

Miami Heat at Los Angeles Clippers (-5, 197 o/u)

The Miami Heat (22-16, 7-8 Away) เริ่มการแกว่งบนถนนสายตะวันตกหกเกมด้วย ชนะแต่ทิ้งไปสองนัดรวด พวกเขาจะกลับไปสู่เส้นทางในคืนนี้เมื่อพวกเขาไปเยี่ยม Los Angeles Clippers (25-13, 13-6 Home) ที่ Staples Center (22:30 น. ทางตะวันออก)

Miami รับ ชนะในฟีนิกซ์ (103-95) เพื่อเริ่มต้นการเดินทางจากนั้นทิ้งการแข่งขันแบบลำเอียงให้กับแจ๊ส (98-83) และ Warriors (111-103)

แม้จะเสียคะแนนไป 111 แต้มให้ทีมบินสูง Warriors การป้องกันความร้อนนั้นพ้นผิดอย่างแท้จริง พวกเขาจำกัดแชมป์ป้องกันให้เหลือเพียง 41 เปอร์เซ็นต์จากสนาม และ 7 ใน 23 จากนอกกรอบ ผลงานดังกล่าวถือว่าเสมอต้นเสมอปลายสำหรับเกมรับของไมอามี่ซึ่งรั้งรองแชมป์ NBA ไว้ด้วยคะแนน โดยทำได้เพียง 95.2 ต่อคืน

การ์ด ดเวย์น เวดคือมิดแมนของทีมฮีตในเกมกับโกลเด้น สเตท โดยทำคะแนนได้ 20 คะแนนและเพิ่ม 11 สลึง เขายิงได้เพียง 6 จาก 20 จากสนามในขณะที่เขาต่อสู้ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ อาการบาดเจ็บจะส่งผลกระทบต่อเขาอีกครั้งในคืนนี้ แต่มีรายงานมาว่าเขาจะพร้อมไหม

“คุณต้องต่อสู้และมอบสิ่งที่คุณมีให้กับทีมของคุณ” Wade กล่าว เสีย 9 จาก 37 จากสนามในสองเกมล่าสุด “ทุกคนในห้องล็อกเกอร์นี้กำลังเผชิญกับบางสิ่ง ฉันแค่พยายามต่อสู้ พักผ่อน และไปต่อ”

เหล่ากรรไกรตัดเล็บกำลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บของพวกเขาเอง กองหน้าจอมพลังและผู้ทำประตูชั้นนำ เบลค กริฟฟิน ถูกกีดกันตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคม (ควอเตอร์) และจะพลาดเกมตรงที่เก้าของเขาในคืนนี้ ศูนย์ DeAndre Jordan (ความเจ็บป่วย) เป็นที่น่าสงสัย

ลอสแองเจลิสจัดการกับการขาดงานของกริฟฟินอย่างเชี่ยวชาญโดยชนะเก้านัด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่รออย่างใจจดใจจ่อรอการกลับมาของเขา

“เรามีความสุขที่เราชนะเกม และเราต้องการที่จะพยายามเอาชนะและสร้างทีมต่อไป ให้มากที่สุด แต่นี่ไม่ใช่ทีมของเราจนกว่า 32 จะได้กลับมา” พอยต์การ์ด Chris Paul บอกกับ Associated Press

สตรีคเกือบจะจบลงในวันอาทิตย์เนื่องจาก Clippers ต้องการ OT เพื่อไปนิวออร์ลีนส์ 114- 111. พอลต้องใช้ 25 แต้ม 11 สลึงเพื่อรักษาชัยชนะ

ลอสแองเจลิสอยู่ 7-2 เมื่อเทียบกับสเปรดในสตรีคที่ชนะในปัจจุบัน พวกเขายังเป็น 8-3 SU ใน 11 เกมสุดท้ายของพวกเขาที่บ้านกับไมอามี ฝากเงินไว้ที่บ้านคืนนี้

Pick: Clippers (-5.5).

Photo credit: Verse Photography (Flickr: 20131118 ClippersvGrizzles27) [CC-BY-SA- 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*