NBA Betting – Memphis Grizzlies at ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส

Memphis Grizzlies at Los Angeles Clippers (-5)

The Los Angeles Clippers (4-2, 3-1 Home) เริ่มฤดูกาลด้วยชัยชนะสี่นัดติดต่อกัน แต่ตอนนี้เบลคกริฟฟินและ บริษัท ได้ทิ้งสองนัดบนถนนเพื่อพบกับคู่แข่งอย่างโกลเด้นสเตทและฮูสตัน คืนนี้ พวกเขากลับบ้านและมองกลับไปเป็นเหมือนเดิมกับการประชุม Western Conference อีกครั้งที่มีความหวังเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Memphis Grizzlies (3-4,||147 2-3 Away) ที่ Staples Center (10:30 น. ทางตะวันออก)

ลอสแองเจลิสมอบทุกอย่างที่ทำได้ให้กับนักรบในคืนวันพุธ โดยขึ้นนำหนึ่งแต้มโดยเหลือเวลาให้เล่นเพียงหนึ่งนาที แต่เดอะวอริเออร์สก็โชว์ฝีมือแชมป์ด้วยการกลับมาชนะ 112-108 ลอสแองเจลิสเล่นร็อคเก็ตส์อย่างยากลำบากในคืนวันเสาร์เช่นกัน (คริสพอลผู้พิทักษ์แต้มสตาร์) ต่อสู้จาก 11 ลงไปเพื่อผูกเกมที่ 105 ในช่วงที่สี่ แต่หลังจากที่เจมส์ ฮาร์เดน โยนโทษสองครั้ง กริฟฟินก็กระโดดขึ้นมาแบบแห้งๆ และคลิปหลุดไป 109-105

“ฉันไม่คิดว่าเราถูกระเบียบมาก ฉันไม่คิดว่าเราทำได้ดีมาก” โค้ช Doc Rivers บอกเว็บไซต์ทางการของทีม “หลายๆ อย่างนั่นไม่ใช่พอยต์การ์ด มันเป็นแค่แนวทางที่เราเล่น”

Paul ที่กำลังต่อสู้กับอาการเจ็บขาหนีบ เป็นที่น่าสงสัยสำหรับเกมคืนนี้ หากเขาไม่พร้อม ออสติน ริเวอร์ส ลูกชายของหมอจะเริ่มต้นใหม่แทนเขา “CP3” เป็นตัวตนที่สร้างผลงานตามปกติของเขาในช่วงต้นเกม เฉลี่ย 17.0 แต้มและ 8.0 แอสซิสต์ต่อเกม ริเวอร์สพยายามชดเชยการขาดงานของพอล โดยทำคะแนนได้สิบแต้มและเพิ่มเพียงหนึ่งเหรียญในเวลานานกว่า 30 นาที

การสูญเสียพอลเพิ่มแรงกดดันให้กับกริฟฟินในช่วงท้ายเกมรุก กองหน้าส่งพลังเข้าไปมีส่วนในการแพ้ให้กับฮูสตัน โดยทำได้ 35 แต้ม (เพิ่มขึ้นจากค่าเฉลี่ย 29.3 PPG) จากการยิง 14 จาก 22 นัดจากสนาม

แม้ว่าพวกเขาจะขาดพอล, คลิปเปอร์ส กำลังหยุดพักด้วยการพา Grizzlies ไปที่ท้ายเกมโรดทริปห้าเกม และ ท่ามกลางการแพ้ในสองเกมรวดของพวกเขาเอง หลังจากแยกวงสวิงตะวันตกสองเกมแรกจาก 5 เกมของพวกเขา กริซซ์ได้ทิ้งการแข่งขันเลขสองหลักให้กับทีมที่น้อยกว่าของการประชุม: พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (115-96) และยูทาห์ แจ๊ส (89-79)|| |162

“We can be better,” coach Dave Joerger told the Associated Press. “They’re sticking together. We knew coming in it was a rough patch to our schedule.  We want to put out better performances on a consistent basis. Now you need every single win, don’t get me wrong, in the West. But to go out and play better and be more who we are on a nightly basis would be good.”

การบุกเป็นเรื่องยากมากสำหรับเมมฟิส ซึ่งได้ค่าเฉลี่ยเพียง 90.9 PPG (รองลงมาคือแย่ที่สุดเป็นอันดับสอง) ในลีก) ทีมยิงได้ 33 เปอร์เซ็นต์จากสนามในพอร์ตแลนด์ (30 จาก 91) พอยต์การ์ด ไมค์ คอนลี่ย์ นำทีมด้วยคะแนน 20 แต้ม แต่ต้องยิง 25 นัดเพื่อไปถึงจุดนั้น

ที่แย่กว่านั้นคือทีมรับที่ตระหนี่ ซึ่งเสีย 95.1 แต้มต่อเกมในปี 2014 (รองชนะเลิศ) ใน NBA) กำลังยอมจำนนต่อตัวเลขสามหลักโดยเฉลี่ยในช่วงแรก (101.7)

การป้องกันของ Clippers ก็ไม่มีอะไรพิเศษเช่นกัน โดยเสียไปเพียง 103 แต้มต่อคืน แต่การกระทำผิดกฎหมายยังคงดำเนินต่อไป และน่าจะเพียงพอแม้จะไม่มีพอล เพื่อป้องกันกริซลี่ส์ที่กำลังดิ้นรนอยู่ที่บ้าน แนวโน้มยังดูดีสำหรับแอลเอ ซึ่งอยู่ที่ 15-7 SU ใน 22 ครั้งล่าสุดของพวกเขากับเมมฟิสที่ STAPLES Center

Pick: Clippers -5.

(เครดิตภาพ: 2O (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*