NBA Betting – LA Lakers at Miami ความร้อน

Los Angeles Lakers at Miami Heat (-11.5, 200.5 o/u)

The Miami Heat (4-3, 3-1 Home) จะพยายามเอาชนะสองนัดติดต่อกันเป็นครั้งแรก ในฤดูกาลนี้ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Kobe Bryant ที่กำลังดิ้นรนต่อสู้กับ Los Angeles Lakers (1-5, 1-2 Away) คืนนี้ที่ American Airlines Arena (19:30 น. ทางตะวันออก)

Miami ได้รับชัยชนะแบบสลับกัน และความพ่ายแพ้ตลอดทั้งฤดูกาล แต่เกมที่แล้วดูน่าประทับใจ โดยเหนือกว่า Raptors ชั้นนำของดิวิชั่นแอตแลนติก 96-76 Chris Bosh อดีต Raptors เองมีเกมที่ดีที่สุดของฤดูกาลโดยทำคะแนน 23 คะแนนจากการยิง 8 จาก 14 ครั้งและคว้าแปดกระดาน เซ็นเตอร์ฮาสซัน ไวท์ไซด์ ที่กำลังกลายเป็นกำลังในการลงสี ทำผลงานได้ดีด้วย 11 รีบาวน์ของเขาเอง และฮีตก็ใช้ครึ่งหลังครั้งใหญ่เพื่อดึงออก โดยเอาชนะโตรอนโต 52-29 ใน 24 นาทีสุดท้าย

“That was really inspiring basketball in the second half,” Heat coach Erik Spoelstra told the Associated Press. “I think the second unit really sparked the energy of the entire team, and everybody fed off that defensive energy.”

ฮีตทำคะแนนได้ไม่มากในช่วงต้นเกม เฉลี่ยเพียง 96.6 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 25 ในเอ็นบีเอ) แต่ความผิดนั้นมีความสมดุลที่ดีจนถึงตอนนี้ Dwyane Wade นำทีมด้วยคะแนน 18.9 แต้มต่อเกม แต่ Chris Bosh, Hassan Whiteside, Goran Dragic และ Gerald Green ต่างก็มีค่าเฉลี่ยเป็นสองเท่าเช่นกัน

The Heat ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในนั้น หน่วยป้องกันที่ดีที่สุดในลีก โดยมีคู่แข่งอยู่ที่ 90.4 แต้มต่อเกม (รองจากยูทาห์เท่านั้น) นั่นจะทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากในสไตล์เมื่อเลเกอร์สเข้ามาในเมือง แม้จะมีปัญหาของไบรอันท์ (16.5 PPG จากการยิง 32 เปอร์เซ็นต์) ทีมยังคงมีคะแนนเฉลี่ย 104 แต้มต่อคืนซึ่งอยู่ในห้าอันดับแรกในสมาคม แน่นอน เมื่อคุณยอมจำนนต่อ 110 คุณจะไม่ชนะหลายเกม

ที่จริงแล้ว Lakers ลงเล่นในแนวรับเพียงครึ่งเดียวในเกมที่แล้วกับคาร์เมโล่ แอนโธนี่ และนิกส์ แต่เป็นการบุก เหือดแห้งผิดเวลาและแอลเอล้ม 99-96 ที่ผงชูรส

เดอะลาเลเกอร์สอยู่เพียง 2-4 ATS ในปีนี้ แต่ 2-1 กับตัวเลขบนท้องถนน บันทึกในบ้าน ATS ของ Heat ตรงกับบันทึกตรงของพวกเขา (แข็งแกร่ง 3-1) และพวกเขายังได้รับรางวัลห้านัดกับ Lakers ในไมอามี่ แต่คะแนน 11.5 นั้นมากเกินไปสำหรับทีมฮีทที่ทำคะแนนไม่ได้

Pick: Lakers +11.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons] .org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*