NBA Betting – LA Lakers at LA คลิปเปอร์ส

Los Angeles Lakers at Los Angeles Clippers (-13.5, 205.5)

The Los Angeles Lakers (9-39, 4-22 Away) มีสถิติแย่ที่สุดเป็นอันดับสองใน NBA แต่ คืนนี้พวกเขาจะยังมีโอกาสได้ชก (22:30 น. ทางตะวันออก) เมื่อพวกเขาพบกับผู้เช่าร่วมคือ Los Angeles Clippers (30-16, 15-7 Home) ที่ Staples Center (เร็วไปนะ เบลค?)

เดอะเลเกอร์สไม่ชนะเลยตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม (เทียบกับนิวออร์ลีนส์) และกำลังเป็นฝ่ายแพ้รวดแปดเกม คืนนี้จะเป็นเกมที่ 2 ของเกม back-to-back สำหรับทีมสุดท้ายของ Western Conference ซึ่งถูก Bulls แพ้ 114-91 เมื่อวานนี้ ทีม Lakers ยิงความผิดหวังจากพื้นถึง 37.6% และฝูงชนในบ้านก็บอกให้พวกเขารู้ว่ารู้สึกอย่างไรกับการแสดง

“พวกเขามีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะ [boo]” โค้ช Byron Scott กล่าว ข่าวที่เกี่ยวข้อง. “จากจุดยืนของฉัน คุณเริ่มตั้งคำถามว่าสิ่งนี้สำคัญสำหรับผู้ชายหรือไม่ เพราะมันเป็นไปไม่ได้ในบางครั้ง”

Kobe Bryant (15.5 PPG) กลับมาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงหลังจากออกจากเกมที่แล้ว แต่เขาลงเอยด้วยการยิงสี่ใน 13 จากพื้นและสองในเจ็ดจากพื้นดินสามจุด ทหารผ่านศึกจบค่ำคืนด้วยคะแนน 10 แต้ม 4 รีบาวน์ใน 25 นาที ลู วิลเลียมส์ (15.2 PPG) พลาดเกมด้วยอาการป่วยระบบทางเดินหายใจ

วิลเลียมส์และไบรอันท์ – สองผู้ทำประตูนำของทีม – ทั้งคู่ควรอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงคืนนี้และทีมจะต้องได้รับมากกว่านี้ มีประสิทธิภาพมากกว่าปกติหาก Lakers กำลังจะก้าวตาม Clippers ที่ทำคะแนนสูง (104 PPG)

The Clippers ทำหน้าที่ป้องกันได้สำเร็จในครั้งล่าสุด โดยเอาชนะ Hawks 85-83 ใน Atlanta Jamal Crawford มี 21 แต้มและ DeAndre Jordan เพิ่ม 13 และ 19 รีบาวน์

พวก Clippers มีส่วนในการเบี่ยงเบนความสนใจในช่วงท้ายด้วยการให้ Blake Griffin กองหน้าดาวรุ่งต่อยผู้จัดการอุปกรณ์ของทีม กริฟฟินพลาดช่วงเวลาหนึ่งด้วยอาการบาดเจ็บที่สี่ และตอนนี้คาดว่าจะพลาดอีกคนหนึ่งสี่ถึงหกสัปดาห์ด้วยมือที่หัก ดูเหมือนว่าทีมที่เหลือจะรวมกันโดยไม่มีกริฟฟิน โดยไป 13-3 โดยไม่มีชายร่างใหญ่อยู่ในรายชื่อ

สตรีคที่ร้อนแรงล่าสุดช่วยให้ Clippers ปิดช่องว่างใน OKC ได้ที่สามใน การประชุมภาคตะวันตก; ตอนนี้พวกเขานั่งสี่เกมหลังทันเดอร์ แต่ชื่อดิวิชั่นนั้นยากจะเอื้อมถึงเมื่อ Warriors ขึ้นนำ 12 เกม

ทีม Clippers ชนะเก้าเกมจากสิบเกมหลังสุดในซีรีส์ โดยแซงหน้า Lakers 113.4 ถึง 95.1 พวกเขาอาจเริ่มคิดถึงกริฟฟินในบางจุด แต่คืนนี้จะไม่ใช่กับโกเบและเพื่อนร่วมทีมที่ท้าทายบาสเก็ตบอลของเขา

เลือก: คลิปเปอร์ส (-13.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been Cropped.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*