NBA Betting – LA Clippers at Dallas แมฟเวอริกส์

Los Angeles Clippers (-5.5, 211 o/u) at Dallas Mavericks

การไม่มีเบลค กริฟฟิน ในที่สุดอาจเริ่มไล่ตามลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส (40-21, 19) -10 ออกไป) เพียง 5-4 จากเก้าเกมสุดท้ายของพวกเขา Clippers จะหลีกเลี่ยงการสูญเสียย้อนหลังในคืนนี้เมื่อพวกเขาไปที่ Dallas Mavericks (33-30, 19-13 Home) ที่ American Airlines Center (20:30 น. ตะวันออก)

ลอสแองเจลิสไม่เคยแพ้เกมติดต่อกันมาเกือบสามเดือนแล้ว แต่การแพ้แอตแลนต้า 107-97 เมื่อวันเสาร์ทำให้สตรีคตกอยู่ในอันตราย กรรไกรตัดเล็บเดินตามเพียงคนเดียวที่มุ่งหน้าไปยังเฟรมสุดท้าย ทีมสั้นไม่สามารถก้าวต่อไปได้ โดยทำคะแนนนำ 25-9 ในช่วงแปดนาทีสุดท้ายของเกม

LA ล้มเหลวในการเป็นเจ้าบ้าน 5.5 แต้ม

Scoring isn’t usually an issue for the Clippers, who average 104.8 points per game, but it was against the Hawks. Chris Paul led the team with just 17 points and was a disappointing 6 of 16 from the field. Not having Griffin in the lineup is particularly noticeable when Paul is having an off night. The likes of Deandre Jordan and Jamal Crawford aren’t able to shoulder the offensive load on a consistent basis.

ข่าวดีสำหรับ LA คือพวกเขาจะเจอกับแนวรับของ Dallas (102.6 แต้มต่อต่อ) เกม) ที่แพ้สองเกมตรงไปยังคู่ต่อสู้ที่ต่ำกว่ามาตรฐาน (แซคราเมนโตและเดนเวอร์) Mavs ยังคงเป็นที่หกในการประชุม Western Conference แต่ตอนนี้พวกเขาเหลือเพียงสามเกมที่สูงกว่า .500 และตามหลัง Clippers ที่สี่ด้วยแปดเกมเต็ม ในขณะเดียวกันอันดับที่เจ็ดพอร์ตแลนด์ได้คืบคลานภายในครึ่งเกม

Mavs ที่ทำคะแนนสูงทำคะแนนได้ถึง 114 กับเดนเวอร์เมื่อคืนนี้ แต่ก็ยังไม่เพียงพอ นักเก็ตเอาชนะ Mavs 71-54 และคว้า W, 116-114 เอาชนะ Dallas 56-38 ในการลงสี

การประชุมคืนนี้จะเป็นครั้งที่สามของฤดูกาลระหว่างทั้งสองทีม แต่ละคนทำหน้าที่ในบ้านของพวกเขาเมื่อต้นปี

ทีม Clippers เป็นทีมโรดที่แข็งแกร่ง โดยจะออกนอกบ้าน 19-10 ในปีและชนะหกในเจ็ด ATS ล่าสุด แต่ดัลลาสไม่ได้อยู่ที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแอลเอ: Mavs ได้ 13 จาก 17 คนสุดท้ายจาก Clippers ที่ American Airlines Center ใช่ ดัลลาสเล่นที่เดนเวอร์เมื่อคืนนี้ แต่การได้ 5.5 แต้มจากบ้านเกิดนั้นถือว่าคุ้มค่า คว้าแต้มเจ้าบ้านด้วยแต้มในเกมที่ควรจะปิด

เลือก: Mavs +5.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Dirk Nowitzki) [CC BY -SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*