NBA Betting – LA Clippers at Boston เซลติกส์

Los Angeles Clippers at Boston Celtics (-1, 209 o/u)

ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส (35-17, 18-9 เยือน) มีโอกาสได้ไป สี่ต่อสี่ที่สมบูรณ์แบบในการเดินทางบนถนนปัจจุบันของพวกเขาเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับบอสตันเซลติกส์ (31-23, 16-10 บ้าน) ที่ TD Garden คืนนี้ (19:30 น. ทางตะวันออก)

Los Angeles ได้รับ เล่นโดยไม่มีกำลังไปข้างหน้า เบลคกริฟฟินในบางครั้งต้องขอบคุณทั้งการบาดเจ็บและการระงับสี่เกมที่ทีมกำหนด คลิปเปอร์สนั้นแข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจหากไม่มีผู้ทำประตูสูงสุด โดยชนะเจ็ดจากแปดเกมสุดท้ายและ 18 จาก 22 แต้มโดยรวมแล้วทำให้กริฟฟิน

แอลเอกำลังจัดการกับอาการบาดเจ็บกับออสติน เดวิส พอยต์การ์ดสำรอง กองหนุนหักมือของเขากับมินนิโซตาเมื่อวันพุธที่แล้วและไม่ได้เล่นระหว่างการเดินทาง แต่การหายตัวไปของเขาดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อ Clippers ที่กวาด Magic, Heat และ Sixers ในสามครั้งสุดท้าย

"เราปฏิเสธที่จะพูดถึงอาการบาดเจ็บ" Doc Rivers บอกกับ Associated Press “เราปฏิเสธที่จะแก้ตัว เรามาเพื่อชัยชนะ นั่นคือสิ่งเดียวที่เราต้องคิด เรากำลังกลายเป็นทีมนั้น … เรากำลังหาวิธีในตอนท้าย”

การวิ่ง 18-4 ที่ LA โพสต์โดยไม่มีกริฟฟินทำให้ทีมได้อันดับที่สี่ใน Western Conference พวกเขายังคงเป็น 3.5 เกมหลังของ OKC อันดับที่สาม แต่ยังมีเบาะรองนั่งห้าเกมที่สะดวกสบายในอันดับที่ 5 เมมฟิส

คืนนี้ Clippers จะเผชิญหน้ากับทีมบอสตันที่กำลังอยู่ในอุตลุด ที่สามในภาคตะวันออก เซลติกส์รั้งตำแหน่งนั้นไว้ในขณะนี้ แต่ทีมฮอว์ก ฮีต และเพเซอร์สล้วนอยู่ในสองเกม และลูกสูบและบูลส์ก็อยู่ไม่ไกลหลัง

บอสตันเสียพื้นที่บางส่วนในครั้งล่าสุด ตก 112-111 ที่มิลวอกีเมื่อวานนี้; แต่โดยรวมแล้ว พวกเขามาสายมาก โดยชนะ 9 จาก 11 เกมหลัง แนวรุกพาทีมมาตลอดทั้งปี เฉลี่ย 105.1 คะแนนต่อเกมที่ดีที่สุดของการประชุมภาคตะวันออก

ขณะที่อิสยาห์ โทมัส (21.3 PPG) เป็นมอเตอร์ที่ทำให้เครื่องยนต์เซลติกปั่นป่วน ความลึกที่ทำให้พวกเขาอยู่ใกล้ด้านบนสุดของการประชุม การหมุนเวียนของแบรด สตีเวนส์ทำให้เห็นผู้เล่นแปดคนโดยเฉลี่ยมากกว่า 20 นาทีต่อคืน และเขาลงลึก 12 ครั้งเป็นประจำ

ความลึกนั้นน่าจะช่วยให้ทีมมีความสดใหม่หลังจากเกมบนถนนกับ Bucks เมื่อคืนก่อน แต่การต่อสู้ครั้งล่าสุดของบอสตันกับ Clippers ไม่มีทางแก้ไขได้ เซลติกส์เป็นเพียง 1-5 ATS ในหกครั้งล่าสุดของพวกเขากับแอลเอ

ใช่ กรรไกรตัดเล็บขาด แต่อาการบาดเจ็บยังไม่ส่งผลต่อการเล่นของพวกเขาจนถึงตอนนี้และพวกเขาจะเป็นทีมที่สดกว่า ใช้ LA และประเด็น

Pick: Clippers (+1).

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (DeAndre Jordan) [CC BY-SA 2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*