NBA Betting – Injured Bulls, Hornets พบกันที่ NC

Chicago Bulls at Charlotte Hornets (-1, 188 o/u)

ถึงแม้จะยังเหลืออีกเกือบ 20 เกมในฤดูกาลปกติ แต่คุณต้องคิดว่า Chicago Bulls (ห่างออกไป 40-26, 20-12) กำลังคิดว่า "อะไรจะเกิดขึ้น" บูลส์เคยขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของดิวิชั่นกลาง แต่ดูเหมือนว่าจะจัดการกับผู้เล่นที่บาดเจ็บได้ทีละคน และตอนนี้ตามรอยคาวาเลียร์ที่พุ่งพล่านไป 1.5 เกม

ปัจจุบัน เดอร์ริค โรส, จิมมี่ บัตเลอร์ และทัชกิบสันอยู่บนชั้นวางของชิคาโก ทีมชอร์ตแฮนด์ดรอปสามเกมติดต่อกันให้กับเพเซอร์ส, สเปอร์ส และกริซลี่ส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ ได้รับชัยชนะ 104-95 OT เหนือ 76ers ที่ต่ำต้อยในวันพุธ ผู้พิทักษ์ Aaron Brooks ทำแต้มสูงสุดในฤดูกาลได้ 31 แต้มในการชนะ

โค้ช Tom Thibodeau ตระหนักถึงความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่รอทีมพนักงานระยะสั้นของเขาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

“เรามี ผู้ชายจำนวนมากออกมา” Thibodeau กล่าว “[เราจำเป็นต้อง] หาวิธีที่จะเอาชนะชัยชนะ ยึดป้อมปราการไว้จนกว่าเราจะได้คนกลับมาและเราไปจากที่นั่น”

เพิ่มบรู๊คส์ว่า “ทีมนี้มีความยืดหยุ่น มันจะทำให้เราดีขึ้นในระยะยาว”

Joakim Noah ยังพลาดเกมกับ Sixers แต่ผู้เล่นป้องกันยอดเยี่ยมแห่งปีของ NBA สามารถกลับมาเล่นเกมเยือนในคืนนี้ที่ Charlotte Hornets ( 28-35, 15-18 เจ้าบ้าน).

“เราเล่นเกมมาเยอะแล้ว. ฉันไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งกีดขวางบนถนนขนาดใหญ่” โนอาห์กล่าว “ฉันต้องฟังเสียงร่างกายของฉัน และจะใช้เวลาสองสามวันข้างหน้าเพื่อเตรียมพร้อม”

ขอบคุณสำหรับชัยชนะห้าเกมที่ผ่านมา ทำให้ Hornets เหลือเพียงครึ่งเกมสุดท้าย จุดท่องเที่ยวในการประชุมภาคตะวันออก สตรีคที่ชนะจบลงเมื่อวันจันทร์ โดยแพ้ให้กับวิซาร์ดส 95-69 อย่างน่าผิดหวัง ชาร์ล็อตต์ทิ้งเกมสุดท้ายด้วย (113-106 ให้กับซาคราเมนโต)

ข่าวดีสำหรับทีมคือผู้พิทักษ์ Kemba Walker (18.5 PPG, 5.2 APG) เพิ่งกลับมาสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงหลังจากหายไป 18 เกมเนื่องจาก อาการบาดเจ็บที่เข่า เขาทำแต้มได้ 6 แต้มระหว่างเกมที่พ่ายแพ้ต่อเดอะคิงส์ในวันพุธ

น่าเสียดายที่ตอนนี้มีข่าวว่ากองหน้าอัลเจฟเฟอร์สัน (17.2 PPG, 8.8 RPG) ออกมาหลังจากได้รับบาดเจ็บที่น่องจากราชา

“He heard something pop, so that’s obviously concerning,” said Charlotte head coach Steve Clifford.

เจฟเฟอร์สันกล่าวเสริมว่า “ยิ่งเราคลายความเจ็บปวดได้เร็วเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งกลับมาได้เร็วเท่านั้น มันไม่ใช่สิ่งระยะยาว”

บูลส์เป็น 9-7 ATS ในฐานะตัวเต็ง กับ Hornets เริ่มสไลด์ พิจารณา Chicago วางคะแนน (-1).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/ legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย=*|| |212