NBA Betting – Inconsist Bulls Head to ฟีนิกซ์

Chicago Bulls at Phoenix Suns (-6, 211 o/u) 

หลังจากชัยชนะอันเป็นเอกลักษณ์เหนือทีม Golden State Warriors ชั้นนำของ NBA ใน Oakland เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทีม Chicago Bulls (30-18) ) วางไข่ในลอสแองเจลิสเมื่อคืนนี้ โดยล้ม OT ให้กับ Kobe-less Lakers (ทีมที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสองใน Western Conference) คืนนี้ การเดินทางหกเกมของ Bulls ดำเนินต่อไปเมื่อพวกเขาลงจอดในฟีนิกซ์เพื่อเผชิญหน้ากับดวงอาทิตย์ (27-20) ที่ Tyinland Airways Center (10:30 น. ตะวันออก)

ในวันอังคาร Bulls กลายเป็น แค่ทีมที่สองที่เอาชนะ Warriors ที่ Oracle Arena ในฤดูกาลนี้ และทีมก็พร้อมจะเสียน้ำตา แต่เมื่อคืนก่อน ทีมรับที่แข็งแกร่งมักจะได้รับแสงสีจากสัตวแพทย์ จอร์แดน ฮิลล์ 5 ปี เพื่อทำคะแนนได้ 26 คะแนนจากการยิง 50 เปอร์เซ็นต์ จิมมี่ บัตเลอร์มีคืนที่ยิ่งใหญ่ให้กับบูลส์ด้วยคะแนน 35 แต้ม แต่อดีต MVP ของ NBA MVP เดอร์ริก โรสทำคะแนนได้เพียง 17 คะแนนจากในสนาม 7/26 น.

การแพ้ให้กับเลเกอร์สเมื่อคืนนี้น่าเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าเดิม ฤดูกาลนี้ทีมบูลส์ทำได้ยอดเยี่ยม โดยทำสถิตินอกบ้านได้ 16-7 เกม

อีกด้านของพื้น ฟีนิกซ์ ซันส์มีมากกว่า .500 ถึงเจ็ดเกม แต่เช่นเดียวกับบูลส์ ทีมคาดเดาไม่ได้โดยสิ้นเชิง The Suns เอาชนะทีมที่ดีที่สุดบางทีมใน NBA (รวมถึง Dallas และ Washington บนท้องถนน) แต่ทิ้งเกมให้ทีมล่างสุด (รวมถึง Detroit, Orlando และ Charlotte ที่บ้าน)

หนึ่งค่าคงที่ สำหรับเดอะซันในปีนี้เป็นการกระทำผิดกฎหมายที่ทรงพลังและสมดุล ทีมมีค่าเฉลี่ย 107.0 PPG ซึ่งดีที่สุดเป็นอันดับห้าใน NBA และมีผู้เล่นสี่คนโดยเฉลี่ยมากกว่า 15 แต้มต่อเกม การ์ด Eric Bledsoe เป็นผู้นำด้วยคะแนนเฉลี่ย 16.9 แต้มและช่วยเหลือหกครั้งต่อคืน

การป้องกันของ The Suns เป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง ฟีนิกซ์ยอมจำนนมากกว่า 105 PPG ซึ่งแย่ที่สุดเป็นอันดับห้าในลีก เมื่อวันพุธ ทีมเกือบปล่อยให้ขึ้นนำ 22 แต้มในไตรมาสที่สี่กับวอชิงตัน อย่างไรก็ตาม Goran Dragic และ Markieff Morris ขึ้นคลัทช์เมื่อสิ้นสุดเกมและ Suns ก็หนีรอดด้วยชัยชนะ 106-98

กับ Bulls 13-11 ATS ที่แข็งแกร่งบนท้องถนนในปีนี้ – และ รับคะแนนคืนนี้ (+6) – พาชิคาโกครอบคลุม

(เครดิตภาพ:  Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Derrick Rose) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. ตัดภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*