NBA Betting – Houston Rockets at Phoenix ซัน

Houston Rockets (-8, 213 o/u) at Phoenix Suns

ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ (26-25, 10-13 เยือน) เล่นเกมที่ดีที่สุดในสองสัปดาห์ล่าสุดเมื่อวันอังคาร ยิงไมอามี่ ฮีต 115-102 ตอนนี้พวกเขาจะมองหาหนทางที่จะสร้างชัยชนะในขณะที่พวกเขาไปที่ Talking Stick Resort Arena คืนนี้ (21:00 น. ทางตะวันออก) เพื่อต่อสู้กับ Phoenix Suns (14-36, 10-14 Home)

ฮุสตันแพ้สามนัดก่อนจะเอาชนะฮีตเป็นนัดที่แล้ว ชัยชนะ 13 แต้มได้รับ 26 แต้มและ 14 แอสซิสต์จากเจมส์ ฮาร์เดน ซึ่งสูงทั้งฤดูกาล

“คนดูคะแนน, คะแนน, คะแนน แต่พวกเขาไม่เห็นว่า [ฮาร์เดน] เล่น สำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขา” BJ Bickerstaff โค้ชชั่วคราวกล่าวกับ Associated Press “พวกเขาไม่เห็นการจ่ายบอลที่เขาทำครั้งแล้วครั้งเล่า”

เดอะร็อคเก็ตส์ลงเอยด้วยการปิดสเปรดเป็นรายการโปรด 4.5 แต้ม

การชนะทำให้ฮูสตันย้ายกลับมาอยู่เหนือ 500 และเกมครึ่งก่อนพอร์ตแลนด์และยูทาห์สำหรับเจ็ดในตะวันตก ในทางกลับกัน Suns รั้งที่ 2 ในการประชุม และตอนนี้ก็แพ้ไป 5 เกมติดต่อกันหลังจากพ่ายแพ้ต่อโตรอนโต 104-97 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา การสูญเสียครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวเฮดโค้ชของ Earl Watson ซึ่งเข้ามาแทนที่ Jeff Hornacek บนม้านั่งของ Phoenix

Markieff Morris เป็นหนึ่งในจุดสว่างเดียวในเกม Raptors; ผู้เล่นปีสี่ – ที่ตกปลาเพื่อการค้าตั้งแต่พี่ชายฝาแฝด Marcus ได้รับการจัดการในยุ – มี 30 แต้ม 11 กระดานและหกผู้ช่วยในการขาดทุน

“ฉันมีความรู้สึกว่าถ้า ฉันให้กำลังใจเขาในเชิงบวกและบอกให้เขารู้ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เรารักเขาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนอกเหนือจากบาสเก็ตบอล … และให้โอกาสเขาเล่นและบอกให้เขารู้ว่าเขาจะลงเล่น เขาจะได้รับนาทีสำคัญ” วัตสันพูดกับ AP

เดอะร็อคเก็ตส์ชนะเจ็ดจากสิบนัดล่าสุดที่พบกับเดอะซันและเป็น 5-1 ATS ในหกครั้งล่าสุด แปดมีจำนวนมากที่จะวางบนท้องถนน แต่ฟีนิกซ์ตอนนี้กำลังสับสนจริงๆ

Pick: Houston (-8).

(เครดิตภาพ: Mwinog2777 (งานของตัวเอง) [ CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*