NBA Betting – Houston Rockets at Minnesota ทิมเบอร์วูล์ฟส์

Houston Rockets (-3.5, 216 o/u) at Minnesota Timberwolves

ในภาพเพลย์ออฟของการประชุมภาคตะวันตก ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ (39-41, 17-23 ทีมเยือน) กำลังอยู่ใน มองออกไปข้างนอก แต่พวกเขาสามารถหายใจชีวิตบางส่วนในโอกาสที่จะจางหายไปในคืนนี้ด้วยชัยชนะเหนือ Minnesota Timberwolves (28-52, 13-26 Home) ที่ Target Center ใน Minneapolis (20:00 น. ตะวันออก)

ฮูสตันเป็นเกมเดียวในยูทาห์สำหรับรอบเพลย์ออฟสุดท้ายในฝั่งตะวันตก (และรองจากอันดับที่ 7 ของดัลลาสอีก 2 เกม) แจ๊สจะเป็นเจ้าภาพแมฟเวอริกส์คืนนี้ และผู้แพ้จะยังคงอยู่ใกล้ Rockets เพื่อเข้าสู่เกมสุดท้ายของปี … ตราบใดที่ Rockets ชนะในคืนนี้

Rockets กำลังจะออกไป เมื่อวานชนะลอสแองเจลิสเลเกอร์ส 130-110 จบการลื่นไถลสองเกม เจมส์ ฮาร์เดน นำทีมด้วยคะแนน 40 แต้ม 13 แอสซิสต์ ขณะที่ แพทริค เบเวอร์ลีย์ และเทรเวอร์ อาริซ่า ต่างนำทีมคนละ 19 แต้ม

ฮาร์เดนเป็นที่สองในลีกในการทำคะแนน เฉลี่ย 28.8 ต่อเกม แต่มี เปอร์เซ็นต์การยิงที่แย่ที่สุด (43.7 เปอร์เซ็นต์) และการทำเทิร์นโอเวอร์มากที่สุด (4.6 ต่อเกม) ในห้าอันดับแรก

มินนิโซตาไม่มีอะไรให้เล่นเลย โดยรั้งอันดับสามของการประชุม แต่รายชื่อรุ่นเยาว์และมีความสามารถของพวกเขากำลังสร้างขึ้นในปีหน้าและทำงานได้ดีมากในขณะนี้ T-Wolves ชนะสามนัดติดต่อกัน (ทั้งหมดอยู่บนถนน) รวมถึง 124-117 (OT) ที่ยิ่งใหญ่เหนือ Warriors พวกเขายังเซอร์ไพรส์กับเทรลเบลเซอร์ส 106-105 ในวันเสาร์ด้วย

Rookie of the Year frontrunner Karl-Anthony Towns ทำคะแนนสูงสุดให้ทีมได้ 27 คะแนนจากการยิง 13 จาก 20 ครั้ง

ในปีนี้ T-Wolves แพ้ให้กับ Rockets ทั้ง 2 เกมก่อนหน้านี้ แต่ทั้งสองคนมาที่ฮูสตัน Rockets ที่สิ้นหวังอาจเอาชนะทีมนี้ได้ แต่พวกเขาไม่ใช่ทีม Road ที่ดี (17-23) และ Minny ก็ร้อนแรง ซึ่ง Timberwolves (+3.5) เป็นทางไป

เลือก: T -Wolves +3.5.

(เครดิตภาพ: Joe Bielawa (Flickr: DSC_0301-MN v DET) CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0] ผ่าน Wikimedia Commons )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*