NBA Betting – Houston Rockets at โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส

Houston Rockets at Golden State Warriors (-9.5, 210.5 o/u)

Steph Curry ไม่ได้รับ เพื่อดูทีมฟุตบอลโปรดของเขา คือ แคโรไลนา แพนเธอร์ส คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ที่ 50 แต่โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (46-4, 23-0 เจ้าบ้าน) จะทำภารกิจต่อไปเพื่อคว้าแชมป์เอ็นบีเอคืนนี้เมื่อพวกเขาทำสถิติไม่แพ้ในบ้าน อยู่ในเส้นกับฮูสตัน ร็อคเก็ตส์ (27-26, 11-13 เยือน) ที่ออราเคิลอารีน่า (10:30 น. ทางตะวันออก)

Curry and the Warriors ชนะสตรีคโดยรวมถึงเก้าแต้มเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โอคลาโฮมาซิตี้ 116-108 พวกเขานำโดยมากที่สุดเท่าที่ 17 แต่พยายามที่จะปิดทีมอันดับสามของ Western Conference ในสิ่งที่อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นพรีวิวเพลย์ออฟ

“นี่เป็นรอบรองชนะเลิศอย่างแน่นอน” Curry กล่าว สำนักข่าวที่เกี่ยวข้อง “บรรยากาศ แค่ความเข้มข้น อะดรีนาลีนที่ยืดออก นั่นคือสิ่งที่คุณคาดหวังอย่างแน่นอน”

ชัยชนะทำให้ Warriors นำหน้าสถิติประวัติศาสตร์ของ Chicago Bulls ในปี 1995-96 ซึ่งจบฤดูกาลปกติด้วยคะแนน 72-10 ทำลายสถิติ .

Houston ทำผลงานได้ดีในรอบตัดเชือกปีที่แล้ว ในที่สุดก็โค้งคำนับให้กับ Warriors ในรอบชิงชนะเลิศของการประชุม แต่ในปีนี้พวกเขาดูไม่เหมือนทีมเดียวกัน ทีมแพ้สี่ในหกครั้งล่าสุดและตอนนี้อยู่เกมเดียวที่เหนือ .500 ปัจจุบันรั้งอันดับ 7 ในการประชุมเวสเทิร์น ความพ่ายแพ้ 96-79 ที่พอร์ตแลนด์ในวันเสาร์อาจพิสูจน์ได้ว่ามีค่าใช้จ่ายสูง เทรลเบลเซอร์อยู่ที่เก้า แต่ตามรอยฮูสตันเพียงแค่เกมเดียว

เดอะร็อคเก็ตส์ไม่มีแนวรับที่แข็งแกร่งในปีที่แล้ว จบปีที่ 17 ในเอ็นบีเอด้วยคะแนนต่อเกม แต่สิ่งต่าง ๆ แย่ลงมากในฤดูกาลนี้ พวกเขาให้ 106.3 แต้มต่อเกมซึ่งแย่ที่สุดเป็นอันดับสามในสมาคม การกระทำผิดกฎหมายของพวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 1 แต้มต่อเกมในปีนี้ แต่เป็นการพึ่งพา James Harden มากเกินไปในตอนกลางคืน

The Rockets มีผู้เล่นเจ็ดคนโดยเฉลี่ย 11 แต้มหรือมากกว่าในปี 2014-15 ในปีนี้ มีเพียง Dwight Howard (14.2 PPG) และ Trevor Ariza (12.2) เท่านั้นที่เข้าร่วม Harden (27.8 PPG) ในหมวดหมู่นั้น

Golden State ทำได้ดีในการจำกัดการแสดงคนเดียวของฮุสตันในนัดล่าสุด ทำได้ 11-1 SU ในช่วง 12 ครั้งล่าสุดกับ Rockets (รวมถึง 4-1 ATS ใน 5 ครั้งสุดท้าย)

การป้องกันของ Warriors ไม่ได้ปิดไฟในปีนี้ แต่อย่างใด ( 102.8 PAPG) แต่พวกเขามีบุคลากร (Shaun Livingston, Harrison Barnes ฯลฯ ) เพื่อควบคุมการกระทำผิดกฎหมายของ Harden พาโกลเด้นสเตทมาปกปิดอีกครั้ง

เลือก: โกลเด้นสเตท (-9.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*