การเดิมพัน NBA – Hornets มองไปที่ แสบร้อน

Charlotte Hornets (-3) at Miami Heat

หนึ่งปีจากการปรากฏตัวในรอบชิงชนะเลิศ NBA ทีมไมอามี ฮีต (34-43, 18-19 ทีมเหย้า) กำลังดิ้นรนเพื่อรักษา รอบรองชนะเลิศยังมีความหวัง แพ้สี่เกมติดต่อกันด้วยรายชื่อที่พัง

เมื่อไม่กี่วันก่อน Erik Spoelstra ให้ทีมของเขานั่งที่เจ็ดในภาคตะวันออก ตอนนี้ทีมที่มีปัญหาอยู่ข้างนอกกำลังมองเข้าไปนั่งหนึ่งเกมหลังบอสตันสำหรับแปด ผู้เล่น Heat ที่มีสุขภาพดีที่เหลือไม่กี่คนจะมองหาทีมให้กลับมาสู่เส้นทางในคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Charlotte Hornets (33-43, 14-23 road) ที่ AmericanAirlines Arena (19:30 น. ตะวันออก)

การสูญเสียครั้งล่าสุดของไมอามี่คือความพ่ายแพ้ 112-89 กับอินเดียน่าในวันอาทิตย์ น่าเสียดายสำหรับ Spoelstra และบริษัท พวกเขาได้พบกับทีม Pacers ที่ได้รับแรงบันดาลใจในคืนหนึ่งที่ Paul George เปิดตัวในฤดูกาลของเขา การสูญเสียควบคู่ไปกับชัยชนะของบอสตันเหนือโตรอนโตในวันเสาร์ทำให้ไมอามี่จากจุดท่องเที่ยวในขณะนี้

“นั่นเป็นวิธีที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เร็ว” Spoelstra กล่าว “หนึ่งสัปดาห์ก่อน ทีมเหล่านี้อยู่ในจุดที่เราอยู่ตอนนี้ และในทางกลับกัน ดังนั้นเราจึงต้องรวบรวมชัยชนะบางส่วน [ถ้า w] e รวบรวมสตริงมันสามารถเลี้ยวขวากลับมาที่เราโปรดปราน แต่เราต้องสร้างบาสเก็ตบอลที่ดี”

การเล่นบาสเก็ตบอลที่ดีนั้นยากเหลือเกิน โดย Luol Deng, Michael Beasley, Chris Andersen และ Hassan Whiteside ต่างก็ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บต่างๆ (และ Chris Bosh และ Shabazz Napier ประสบกับความพ่ายแพ้ในช่วงจบฤดูกาลเมื่อต้นปีนี้)

แต่ Spoelstra ไม่ได้แก้ตัว “เราต้องโฟกัสในวันอังคาร รักษาสุขภาพ ทำตัวให้ถูก และตระหนักว่าเรายังต่อสู้และเตะอยู่ และเรามีโอกาส เราจะใช้เวลา 48 ชั่วโมงข้างหน้าเพื่อตั้งกรอบความคิดนั้นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในคอร์ทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในบ้านของเรา” โค้ชกล่าว

ในขณะที่ไมอามี่มุ่งเน้น ชาร์ล็อตต์เล่นโวตในบอสตันอย่างไม่ขาดสาย โดยนั่งเพียงครึ่งหลังของไมอามี่

เดอะฮอร์เน็ตส์ทำผลงานได้ดีในช่วงท้ายเกม โดยเอาชนะฟิลาเดลเฟีย 92-91 ในวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับชัยชนะครั้งที่สามในห้าครั้งล่าสุด ชาร์ล็อตต์ยิงได้เพียง 40 เปอร์เซ็นต์จากพื้นในเกม แต่เจอรัลด์ เฮนเดอร์สัน กอบกู้ชีวิตนอกคืนด้วยการเลย์อัพในวินาทีสุดท้ายเพื่อให้ทีมของเขา W.

“มันน่าเกลียด แต่เราทำไม่ได้ ไม่สนใจ” เฮนเดอร์สันกล่าว “มันเป็นชัยชนะ”

รอบรองชนะเลิศ Hornets มีตารางการแข่งขันที่ยากลำบากกับสองเกมกับโตรอนโต เช่นเดียวกับการแข่งขันกับแอตแลนต้าและฮูสตันที่เหลืออยู่

พวกเขากำลัง ยังทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บบางอย่างของตัวเองด้วย Bismack Biyombo (จมูก), Al Jefferson (เข่า) และ
Michael Kidd-Gilchrist (ข้อเท้า) ทุกคนน่าสงสัยสำหรับเกมคืนนี้

แม้ว่า Charlotte จะเล่นได้ไม่ดีบนท้องถนน แต่อาการบาดเจ็บมากมายของ Heat ประกอบกับการเล่นที่บ้านของพวกเขาธรรมดาๆ นั้นหมายถึงการเอาตัวรอด Hornets และคะแนน (+3)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (Dwyane Wade) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by) -sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย || |212*