NBA Betting – Healthy Thunder Host เดิมพัน ดวงอาทิตย์ใน OKC

Phoenix Suns at Oklahoma City Thunder (-7, 212 o/u)

ลงเล่นคืนนี้กับ Oklahoma City Thunder (15-17, 8-7 เหย้า), Phoenix Suns (ห่าง 18-15, 11-8) รู้สึกไม่ดีเมื่อต้องเผชิญหน้ากับรัสเซลล์ เวสต์บรู๊คและเพื่อนร่วมทีม ใน 14 เกมล่าสุดที่พบกับ OKC ซันส์ชนะเพียงสองครั้ง

และเดอะซันส์จะไม่ได้โชคดีในการเล่นธันเดอร์โดยไม่มีเควิน ดูแรนต์ซึ่งพลาดหกเกมล่าสุดด้วย อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า MVP ของปีที่แล้วถูกตั้งค่าให้กลับเข้าสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงคืนนี้

Westbrook พยายามอย่างเต็มที่ที่จะรับภาระขณะที่ Durant ถูกกีดกัน โดยเฉลี่ย 30.2 คะแนน แต่อดีต Cal Golden Bear ทำคะแนนได้เพียง 18 คะแนนในการที่ทีมแพ้ดัลลัสเมื่อวันอาทิตย์

กับดัลลาส ปัญหาสำหรับ OKC เริ่มต้นจากแนวรับจริงๆ ธันเดอร์ขี้เหนียวมักจะยอมแพ้ 64 แต้มในครึ่งแรก

“มีบางสิ่งที่เราต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ [ในทางปฏิบัติ]” สก็อตต์ บรูกส์ หัวหน้าโค้ชของ OKC กล่าว “หนึ่งคือการสร้างสิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้นตลอดทั้งเกม ไม่ใช่แค่ช่วงท้ายเกม ทุกสิ่งที่เราพูดถึงนั้นสามารถแก้ไขได้”

เพิ่มศูนย์ Kendrick Perkins, “ส่วนใหญ่แล้วมันเป็นการป้องกันของเรา เราสามารถเล่นได้ดีกว่าในช่วงท้ายเกมรุก และผมรู้สึกว่าเราจะทำได้ เราต้องกลับไปสู่กฎของเราในการพยายามทำให้ทีมมีคะแนนต่ำกว่า 100 คะแนน มันไม่ได้เริ่มในช่วงท้ายเกม มันเริ่มตลอดทั้งเกมตั้งแต่ควอเตอร์แรก”'

สำหรับเดอะซัน ทีมมีสตรีคชนะหกเกมที่เสียไป 110-106 เมื่อคืนที่เมืองนิวออร์ลีนส์ ซึ่งรวมถึงการเสีย 58 แต้มในการระบายสี

“คุณให้ความมั่นใจกับทีมอย่างมากในการยิงของพวกเขา เมื่อคุณเลิกเล่นแบบสบายๆ” เจฟฟ์ ฮอร์นาเซก หัวหน้าโค้ชของฟีนิกซ์กล่าว “ในครึ่งแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเริ่มต้น เราเล่นเกมรับได้แย่มาก หลังจากนั้นเราก็ได้มันมานิดหน่อยเพื่อนำเรากลับมาสู่เกม และหลังจากนั้นมันก็เป็นเกมต่อจากนั้น เราไม่สามารถเริ่มเพลย์ออฟได้ในช่วงเริ่มต้นของเกม”

การพิจารณา OKC คือ 3-11-1 O/U เป็นทีมเหย้า และฟีนิกซ์นั้น – ซึ่งอาศัยการรุกอย่างรวดเร็ว – จะเหนื่อยจากเกมเมื่อคืนนี้ มองหาเกมนี้ให้อยู่ต่ำกว่า (212)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Kevin Durant) [CC BY-SA 2.0 (http: //creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ ถูกตีพิมพ์ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*