NBA Betting – Hawks at Celtics ( เกม 6)

Atlanta Hawks (-2, 197 o/u) at Boston Celtics

การเผชิญหน้าตกรอบเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ บอสตัน เซลติกส์ (48-34, 28-13 เจ้าบ้าน) จะพยายาม เพื่อบังคับให้เกมที่ 7 เด็ดขาดในคืนนี้เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Atlanta Hawks (48-34, 21-20 Away) ที่ TD Garden ในบอสตัน (20.00 น. ตะวันออก)

ในความเป็นจริง บอสตันโชคดีที่ได้ ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาตามหลัง 2-0 ในช่วงต้นเกมและได้เปรียบในการแข่งขันซีรีส์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอเวอรี แบรดลีย์ได้รับบาดเจ็บในช่วงท้ายเกมที่ 1 – แต่สองเกมเหย้าที่ชนะในเกมที่ 3 และ 4 ทำให้น้ำผลไม้เพลย์ออฟของพวกเขายังคงไหลลื่น

The Celts looked like a tired team on Tuesday as the series shifted back to Atlanta, running out of gas in a 110-86 beatdown.

หลังจากที่ Paul Milsap ทำคะแนนให้กับเหยี่ยวได้ 45 คะแนนในเกมของพวกเขา การสูญเสีย 4 ครั้ง แอตแลนตากลับมาเป็นไดนามิกของทีมตามปกติในเกมที่ 5 และดูดีขึ้นมาก Five Hawks ทำคะแนนเป็นสองเท่า นำโดย Mike Scott สำรองด้วยเวลาเพียง 17 ม้านั่งสำรองของ Atlanta เกือบได้คะแนนนำหน้า โดยคิดเป็น 49 จาก 110 คะแนนของทีม

โค้ช Mike Budenholzer จะมองหาผู้เริ่มต้น ออกมาอย่างเข้มแข็งในคืนนี้เพื่อขจัดความได้เปรียบในสนามเหย้าของบอสตันไปเสีย

"เราแค่ต้องมีความคิดแบบเดียวกัน ความพยายามแบบเดียวกัน และลุยต่อไป" บูเดนโฮลเซอร์กล่าว ข่าวที่เกี่ยวข้อง. “เราสามารถเล่นด้วยท่าทีเดียวกันและความพยายามแบบเดียวกันได้ไหม? ฝูงชนที่นี่คืนนี้ดีมาก ฉันคิดว่าผู้ชายมีระดับความสบาย และเราแค่ต้องทำอย่างนั้นบนท้องถนน … ในรอบตัดเชือก สิ่งสำคัญคือต้องแยกฝูงชนออกไปและเล่นให้ดี”

ถ้าบอสตันจะอยู่รอดเพื่อดูเกมที่ 7 พวกเขาต้องการมากกว่านี้จากผู้ทำประตูชั้นนำ Isaiah Thomas การ์ดจิ๋วมี 28 แต้มในเกม 4 แต่ไปแค่ 3 เต็ม 12 จากสนามเมื่อวันอังคารด้วยคะแนนเจ็ดแต้มอย่างเลวทราม เซลติกส์เป็น 2-1 เมื่อโธมัสแตะที่ราบสูง 20 คะแนนและตอนนี้ 0-2 เมื่อเขาไม่ได้

แม้ว่าบอสตันจะตามหลัง 3-2 ในซีรีส์ พวกเขาครอบคลุมสามใน ห้าเกม (สองครั้งที่บ้าน) ขณะนี้นั่งอยู่ที่ +2 ครั้งนี้จะเป็นครั้งที่สองในซีรีส์ที่พวกเขาเป็น 'สุนัข' ที่บ้าน เป็นเรื่องน่าดึงดูดที่จะใช้เซลติกส์หลังจากเห็นเกม 3 และ 4 แต่มีแนวโน้มที่แกว่งไปทางอื่นเช่นกัน ทีมเป็นเพียง 2-6-1 ATS ในเก้าเกมสุดท้ายในฐานะทีมรองบ่อนและ 3-10 ATS ใน 13 เกมสุดท้ายของพวกเขาโดยรวมในฐานะทีมรอง

โดยแบรดลีย์ยังคงอยู่บนชั้นวาง (เอ็นร้อยหวาย) ) และตอนนี้โธมัสกำลังทำงานหนักจากข้อเท้าแพลงเล็กน้อย ฉันไม่คาดหวังว่าบอสตันจะดูมีชีวิตชีวาในคืนนี้มากกว่าในเกม 6 แม้แต่ต่อหน้าฝูงชนในบ้านของพวกเขา

เลือก: เหยี่ยว (-2) ).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/]. รูปภาพถูกครอบตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*