การเดิมพัน NBA – Grizzlies, Wizards เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ป้องกัน

Memphis Grizzlies at Washington Wizards (-1, 185 o/u)

หลังจากแพ้มา 6 นัดติดต่อกัน John Wall และ Washington Wizards (36-28, 22-10) ดู ที่จะเลี้ยวโค้ง ทีมชนะสามในห้านัดหลังและทำประตูได้น่าประทับใจ 95-69 เหนือชาร์ล็อตต์ในวันจันทร์ ซึ่งเป็นคะแนนที่น้อยที่สุดที่พ่อมดอนุญาตในฤดูกาลนี้

แท้จริงแล้ว แนวรับคือกุญแจสำคัญในการพลิกกลับเล็กน้อย โดยวอชิงตันยอมแพ้ 89.8 PPG ในช่วงห้าครั้งล่าสุด เทียบกับ 100.2 PPG ในช่วง 13 เกมที่ทีมแพ้ 11 เกม

“เราแค่ต้องการกลับไปสู่ชัยชนะ” วอลล์กล่าว “เรามีเกมมากมายในช่วงนี้ และยังไม่ได้เป็นตัวเอง เราแค่อยากออกมาเล่นให้ถูกวิธี เราเหลืออีก 18 เกมเท่านั้น เราอยากจะลองกลับไปเล่นแบบที่เราเล่นในช่วงต้นฤดูกาล”

17 เทิร์นโอเวอร์ การป้องกันของวอชิงตันไม่เพียงแต่ปิดตัว O ของ Charlotte ในวันจันทร์เท่านั้น แต่ยังนำไปสู่การเปลี่ยนกลุ่มสำหรับพ่อมดซึ่งทำคะแนนได้ 20 คะแนนอย่างรวดเร็ว

“John [Wall] ทำให้เราผิดหวัง ในการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในไตรมาสแรกด้วยฝีเท้าของเขา แต่นั่นก็เป็นผลมาจากการหยุด” แรนดี วิตต์แมน หัวหน้าโค้ชของวิซาร์ดส์กล่าว “จอห์นจะออกไปวิ่งไม่ได้ถ้าเราไม่หยุดและรีบาวน์ เราแค่ต้องการชัยชนะ เราต้องเล่นแบบนี้และชนะ”

คืนนี้ พ่อมดเจ้าบ้านคือเมมฟิส กริซลีส์ (45-19, 21-12 เยือน) ซึ่งอยู่ในเกมรุกในช่วงท้ายเกมด้วยคะแนนเพียง 92.5 PPG (หลังจากเฉลี่ย 100.8 PPG ในฤดูกาล) ยกตัวอย่างการสูญเสีย 95-92 ของ Grizzlies เมื่อคืนนี้ที่บอสตัน เมมฟิสไม่เพียงแค่ยิง 47.4 เปอร์เซ็นต์ แต่ยังพลิกบอลได้ 21 ครั้ง

“เราออกมาแล้วเดินไปรอบๆ” Dave Joerger หัวหน้าโค้ชของ Grizzlies กล่าว “เราเป็นกันเองและเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเราไม่ได้เรียนรู้บทเรียนของเราเลย”

ความลำบากในการให้คะแนนของเมมฟิสทำให้เกิดการสูญเสียห้าครั้งใน 9 ครั้งล่าสุดและอนุญาตให้ฮุสตันร็อคเก็ตส์ปีนขึ้นไป ภายในสองเกมของการนำของ Southwest Division

The Grizzlies เป็นสุนัขข้างถนนจุดเดียวสำหรับเกมคืนนี้และ o/u อยู่ที่ระดับต่ำ 185

เมื่อพิจารณาจากพ่อมดคือ 1 -9 ATS ในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา การเล่นที่นี่คือ Memphis (+1).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (แต่เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ John Wall) [CC BY-SA 2.0 (http: //creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*