เดิมพัน NBA – Grizzlies at Warriors

Memphis Grizzlies at Golden State Warriors (-9, 200.5 o/u)

แชมป์ NBA Golden State วอร์ริเออร์ส (3-0, 1-0 เหย้า) ไม่แพ้ใครเลยนับตั้งแต่การคว้าแชมป์ของฤดูกาลที่แล้ว โดยครองสามนัดติดต่อกันในการเปิดฤดูกาล 2015-16 คืนนี้ สเต็ป เคอร์รี และบริษัทจะตั้งเป้าที่จะทำให้เป็นสี่ติดต่อกันเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพทีมที่พาพวกเขาไปถึงขีดจำกัดเมื่อปีที่แล้วที่เมมฟิส กริซลีส์ (2-1, 1-0 เยือน) ที่ออราเคิลอารีน่า (10:30 น.) PM Eastern).

The Warriors คว้าชัยชนะเหนือทีม New Orleans Pelicans ไปแล้ว 2 ครั้ง และอีกเกมกับ Houston Rockets ซึ่งทั้งคู่ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกในการประชุม Western Conference ที่มีการแข่งขันสูงเป็นพิเศษเมื่อปีที่แล้ว เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว เกมรุกแทบจะหยุดไม่ได้ด้วยการเล่นที่ไม่เห็นแก่ตัว ทีมทำค่าเฉลี่ยสูงสุดในลีก 27 แอสซิสต์ต่อเกมและทำแต้มได้ 119.0 แต้มต่อคืน

Curry ซึ่งเป็น MVP ของ NBA ที่ครองราชย์ ก็ทำได้ต่อจากที่ทำค้างไว้ พอยต์การ์ดกำลังเพิ่ม 39 PPG ที่ต่างไปจากโลกอื่นในช่วงต้นและเกือบจะสร้างอาชีพใหม่ในวันเสาร์โดยลดลง 53 ใน Pelicans Curry เข้าร่วมกับ Wilt Chamberlain, Michael Jordan และ Jerry West ในฐานะผู้เล่นเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ NBA ที่ทำคะแนนได้ 118 คะแนนขึ้นไปในสามเกมแรกของปี

“คุณแค่เก่งขึ้นในฐานะผู้เล่นและพยายาม เพื่อก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง” เคอร์รีบอกกับ Associated Press “นั่นคือสิ่งที่ฉันพยายามจะทำในปีนี้”

การทำให้การวิ่งในช่วงต้นฤดูกาลของทีมน่าประทับใจยิ่งขึ้นคือความจริงที่ว่าพวกเขากำลังทำมันโดยไม่มีหัวหน้าโค้ช Steve Kerr ที่กำลังรับตำแหน่ง เวลาว่างเพื่อจัดการกับปัญหาหลัง ผู้ช่วยลุค วอลตันได้รับมอบหมายให้ดูแลทีมในกรณีที่เคอร์ไม่อยู่

วอลตัน แชมป์ NBA สองสมัยกับทีมเลเกอร์ส จะต้องจัดทำแผนเกมที่แข็งแกร่งสำหรับคืนนี้ Grizzlies ทิ้งผู้เปิดฤดูกาลของพวกเขาไปที่ Cavaliers แต่ได้เด้งกลับด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือ Nets และ Pacers เล่นการป้องกันที่แข็งแกร่งอีกครั้ง Grizz ดูเหมือนทีมที่ผลักดัน Warriors ถึงหกเกมในรอบรองชนะเลิศปีที่แล้ว

แม้ว่าทีมจะมีค่าเฉลี่ยเพียง 96.3 PPG จากสามเกมแรกในเวอร์ชันของเมมฟิส ของ “บิ๊กทรี” (PG Mike Conley, C Marc Gasol และ PF Zach Randolph) สามารถทำความผิดได้ทุกเมื่อ

การเพิ่ม SF Jeff Green ในช่วงกลางฤดูกาลที่แล้ว ได้ทำให้พวกเขาอันตรายมากขึ้นที่ปลายพื้นนั้น

“เมื่อเราทำการยิงจากภายนอก ฉันคิดว่าเราเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่จะเอาชนะ” Conley กล่าวกับ AP “ลีกรู้เรื่องนี้แล้ว และเราแค่ต้องหาความสอดคล้องให้มากขึ้น”

ที่กล่าวว่า Grizzlies ไม่ค่อยดีนักเมื่อเทียบกับ Warriors ที่ผ่านมา เมมฟิสเป็นเพียง 2-6 SU ในแปดครั้งสุดท้ายกับ Golden State และ 2-4 ATS ในหกครั้งสุดท้ายในซีรีส์ ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ว่า Curry and the Warriors จะเดินหน้าต่อไป และตอนนี้ด้วยการเล่นที่แย่พอๆ กับที่มี การวางเก้าแต้มดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

เลือก: Golden State (-9) .

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) “Stephen Curry” [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/]. ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*