NBA Betting – Golden State Warriors ที่ ชิคาโก้ บูลส์

Golden State Warriors (-7, 214.5 o/u) at Chicago Bulls

Golden State Warriors (38-4, 19-4 Away) กลับมาแล้ว พวกเขาไม่เคยจริงๆ ไปไหน แต่ล่าสุดพวกเขาทำหล่นไปสองในสาม ส่งผลให้ยอดเสียรวมเป็นสองเท่าสำหรับฤดูกาล จากนั้นพวกเขาก็ส่งข้อความไปทั้งลีกโดยทุบทีมคาวาเลียร์สทีมชั้นนำของตะวันออก 132-98ในคลีฟแลนด์Steph Curry และบริษัท จะรักษาโมเมนตัมนั้นให้ดำเนินต่อไปในคืนนี้เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Chicago Bulls (24-16, 16-7 Home) ที่ United Center (20:00 น. ตะวันออก)

เดอะวอริเออร์สยิง 54.1% จากสนามและยิงสามแต้ม 19 จาก 40 นัดในชัยชนะเหนือคลีฟแลนด์ แกงนำเหมือนเดิมด้วย 35 แต้ม

The Warriors เปิดช่องว่างครั้งใหญ่ในช่วงต้น โดยนำ 26 แต้มในครึ่งแรก และ 37 แต้มต่อ 3 แต้ม

“สามอันดับแรก - นั่นคือสิ่งที่เรารู้ว่าเราสามารถเป็นได้” โค้ชชั่วคราวลุควอลตันบอกกับ Associated Press “พวกเขายอดเยี่ยมมาก เราไม่สามารถขอให้เล่นได้ดีกว่านั้นจริงๆ”

การดึง Draymond Green กลับมาด้วยความเร็วสูงสุดเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ Golden State พลังที่ไปข้างหน้าช่วยขจัดความพ่ายแพ้ของทีมต่อเดนเวอร์เมื่อเร็ว ๆ นี้และจากนั้นก็เล่นเหมือนเปลือกของตัวเองในการพ่ายแพ้ครั้งที่สองต่อดีทรอยต์ เขาอยู่ทั่วสนามกับ Cavs แม้ว่าทำแต้มได้ 16 แต้ม 10 แอสซิสต์และเจ็ดกระดาน

วอลตันจะหวังว่ากรีนจะครองตำแหน่งในคืนนี้กับทีมบูลส์ที่พลาดแนวรับของตัวเอง , โจคิม โนอาห์. อดีตนักเตะแนวรับยอดเยี่ยมแห่งปีของปีนี้ต้องพักรักษาตัวในปีนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่

“ฉันจะไม่พูดว่าเราเอาชนะเขาหรือเราไม่ได้ต้องการเขา เราต้องการเขาอย่างแน่นอน” เดอร์ริก โรส พอยต์การ์ดกล่าวกับ AP “แต่เราเป็นมืออาชีพ เรารู้ว่าเมื่อมีใครสักคนออกไป ต้องมีใครสักคนเข้ามาทำงานนั้น และเราเชื่อมั่นในทุกคนในทีมนี้”

ดูเหมือนว่า Bulls จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตได้โดยไม่มีโนอาห์ หลังจากแพ้ 3 นัดติดต่อกัน ตอนนี้พวกเขาชนะ 2 ใน 3 เกมหลัง ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 111-101 ในดีทรอยต์เมื่อวันจันทร์ Pau Gasol เจ็ดส่วนท้ายก้าวขึ้นต่ำโดยทำคะแนนได้ 31 แต้มและลากใน 12 รีบาวน์

เดอะบูลส์ไม่สอดคล้องกันสำหรับนักพนันในปีนี้ แม้ว่าจะทำ 4-12 ต่อสเปรดหลังจากชนะ ATS ในทางกลับกัน Warriors เป็นเดิมพันที่มั่นคง พวกเขาเป็น 5-2 ATS ใน 7 เกมสุดท้ายของพวกเขาบนถนนและ 15-7-1 ATS ใน 23 เกมล่าสุดของพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบบนท้องถนน

Pick: Warriors (-7).

(Photo credit: Keith Allison from Hanover, MD, USA (Stephen Curry) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons. Photo has been cropped.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*