NBA Betting – Dallas Mavericks at นิวยอร์ก นิกส์

Dallas Mavericks (-2, 197.5 o/u) at New York Knicks

ขอบคุณการเล่นที่แข็งแกร่งจาก Carmelo Anthony และ Kristaps Porzingis มือใหม่ชาวลัตเวีย, New York Knicks (10-11, 5) -6 หน้าแรก) ไม่ใช่ตัวตลกในการประชุมภาคตะวันออกอีกต่อไป แต่ทีมยังคงดิ้นรนเพื่อค้นหาความสม่ำเสมอและพบว่าตัวเองอยู่ตรงกลางของกองแอตแลนติกที่อยู่ตรงกลาง ทีม Knickerbockers หวังว่าจะทำผลงานได้ดีในคืนนี้เมื่อทีม Dallas Mavericks (12-9, 7-6 Away) มาถึงเมือง (19:30 น. ทางทิศตะวันออกที่ Madison Square Garden)

New York เห็น สตรีคชนะสองเกมเจียมเนื้อเจียมตัวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยตกไป 106-91 ต่อมิลวอกี แอนโธนี่ออกนอกสนาม โดยไป 6 จาก 17 จากสนาม (18 คะแนน) Porzingis มีเกมที่ดี โดยไป 4 จาก 8 จากพื้น (12 แต้ม) แต่เห็นการกระทำเพียง 21 นาทีหลังจากประสบปัญหาการฟาล์ว

ความพ่ายแพ้เกิดขึ้นกับสองทีมจากนิกส์ เกมยอดเยี่ยมแห่งปี ขณะที่พวกเขาแล่นผ่าน 76ers (99-87) และ Nets (108-91) เมื่อต้นสัปดาห์

Knicks ทำผลงานได้ดีที่สุดในปีนี้ทั้งๆ ที่พวกเขาไม่ได้ อาศัย “เมโล” ฐานความผิดเท่านั้น Porzingis เป็นอาวุธรองหลักของทีม โดยยิงได้ 44.0 เปอร์เซ็นต์จากสนามในฤดูกาลนี้ และเฉลี่ย 14.0 คะแนนและ 9.2 รีบาวน์ต่อเกม

คืนนี้ Porzingis จะเผชิญหน้ากับหนึ่งในผู้เล่นที่เขาเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นไอดอล เดิร์ก โนวิตซกี้ ชาวเยอรมัน ผู้ช่วยเปิดประตูให้ทีมยุโรปใน NBA

“คุณก็รู้ว่าผมอยากขึ้นสู้กับเดิร์ก เขาเป็นหนึ่งในคนที่ผมมองหาและเรียนรู้เกมนี้” พอร์ซิงกิส บอกกับ Associated Press “มันจะไม่ง่ายอย่างแน่นอน แต่ผมตั้งตารอคอยมัน”

เจ้าหนูอาจต้องแบกรับภาระที่หนักกว่าในคืนนี้ เนื่องจากแอนโธนี่น่าสงสัยเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า แอนโธนี่พลาดไปหนึ่งเกมแล้วในปีนี้ และนิกส์ก็พ่ายฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ไป 5 แต้ม

เช่นเดียวกับนิกส์ พวก Mavs ยังไม่พบจังหวะมากนักในช่วงต้นเกม สลับกันชนะและแพ้ตลอดห้าเกมล่าสุด พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์ โดยเอาชนะพ่อมด 116-104 ด้วยคะแนน 36 คะแนน (รวมสิบ threes) จากเวสลีย์ แมทธิวส์

แมทธิวส์ ที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่จุดอ่อน มีแต้มเฉลี่ยเพียง 12 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ ลดลงจาก 16 ปีก่อน แต่เฮดโค้ช ริค คาร์ไลล์ มั่นใจว่าเขาจะกลับไปสู่ระดับการเล่นที่เขาแสดงให้เห็นเมื่อหลายปีก่อน

“เวสเป็นผู้นำ” คาร์ไลล์บอกกับ AP หลังชัยชนะ “เขาเจอปัญหาหนักที่นี่ และสิ่งสำคัญคือเราทุกคนคอยให้กำลังใจเขา สิ่งที่เขาทำนั้นยากมาก โดยกลับมาจากอาการบาดเจ็บในตารางนี้”

นิกส์เล่นในบ้านเพียง .500 ลูก แต่พวกเขามี 5-2 ATS ในเจ็ดครั้งสุดท้ายของพวกเขาที่ผงชูรสที่ MSG ถ้าแอนโธนี่เป็นโก เอาเจ้าบ้านแล้วแต้มเหมือนเล่น

Pick:นิกส์+2.

 

(เครดิตภาพ: คีธ Allison (Flickr: Carmelo Anthony) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*