NBA Betting – Cleveland Cavaliers at Sacramento คิงส์

Cleveland Cavaliers (-6.5) at Sacramento Kings

คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (44-18, 17-12 ทีมเยือน) อาจมีปัญหาเล็กน้อยในมือของพวกเขา เลอบรอน เจมส์และคณะยังคงนั่งอยู่บนยอดของการประชุมภาคตะวันออก แต่ตอนนี้ Raptors กลับมาได้เพียงสองเกมเท่านั้น และ Cavs เพิ่งจะล้มที่บ้าน (106-103) ให้กับทีมเมมฟิสที่ขาดการออกสตาร์ทสี่คนและสวมชุดผู้เล่นเพียงแปดคน คลีฟแลนด์เริ่มการเดินทางสี่เกมในการประชุมภาคตะวันตกในคืนนี้ เริ่มต้นด้วยการไปเยือนแซคราเมนโตคิงส์ (บ้าน 25-37, 14-16) ที่ Sleep Train Arena (22.00 น. ตะวันออก)

บันทึกของ Cavs ไม่ได้บ่งบอกถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับทีม รายงานจากคลีฟแลนด์แนะนำว่ามีความขัดแย้งในกลุ่ม เห็นได้ชัดว่าเจมส์ไม่ค่อยมีความสุขนักและอาจต้องการออกไปในฤดูกาลหน้า ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมก็อาจไม่พอใจเขาเหมือนกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้เจมส์กล่าวว่าทีมยังไม่พร้อมสำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ และ ความพ่ายแพ้ต่อเมมฟิสเป็นหลักฐานที่ชัดเจนในเรื่องนี้ LeBron (28 แต้ม 9 รีบาวด์), Kyrie Irving (27 แต้ม) และ Kevin Love (14 แต้ม 11 รีบาวด์) มีสถิติที่ดีในค่ำคืนนี้ แต่พวกเขายังรวมกันเป็น 15 เทิร์นโอเวอร์ ก่อนการสูญเสียนั้น Cavs เป็น 23-1 ที่บ้านเมื่อทำคะแนนได้ 100 คะแนน

ไม่แตกแยกหรือไม่พวกเขามีแนวโน้มที่จะตีเลขสามหลักอีกครั้งในคืนนี้ ซาคราเมนโตรั้งท้ายเกมรับในลีก โดยเสียแต้มไปเกือบ 110 แต้มต่อเกม และแพ้ไป 6 ใน 7 พวกเขาไม่ได้ออกจากภาพเพลย์ออฟของ Western Conference อย่างสมบูรณ์ แต่ตอนนี้นั่ง 5.5 เกมหลังฮูสตันสำหรับท่าสุดท้ายและจะต้องพลิกกลับครั้งใหญ่เพื่อไปถึงฤดู

ซาคราเมนโตเห็นตะกั่วช่วงพักครึ่งครั้งใหญ่ระเหย ในวันจันทร์กับนิวออร์ลีนส์ คิงส์ขึ้นนำ 63-50 ในช่วงพักเบรค แต่โดนเอาท์สกอร์ 16 คะแนนในครึ่งหลังและตก 115-112 แม้จะได้คะแนน 40 คะแนน 16 รีบาวน์จากลูกพี่ลูกน้องของเดมาร์คัส

คลีฟแลนด์ คือ 13-5 SU ใน 18 รายการสุดท้ายในซีรีส์ พวกเขาไม่ได้เดิมพันที่ดีนักในฐานะตัวเต็ง แต่ราชาอยู่ที่ 5-14 ATS ใน 19 เกมล่าสุดของพวกเขาโดยรวม ฉันยังไม่พร้อมที่จะตัด Cavs ออก คาดหวังให้ผู้นำการประชุมภาคตะวันออกตอบสนองด้วยความพยายามที่ดีขึ้นมาก

Pick: Cavs (-6.5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison [CC-BY-SA-2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*