NBA Betting – ชิคาโก บูลส์ พบ ฮิวสตัน จรวด

Chicago Bulls at Houston Rockets (-5.5, 214.5 o/u)

สองทีมรับที่แย่ที่สุดในเอ็นบีเอจะได้พบกันคืนนี้ที่เท็กซัส เมื่อชิคาโก บูลส์ (37-37, ทีมเยือน 13-23) เยือนฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ (37-38, 20-16 เหย้า) ที่ศูนย์โตโยต้า (19:00 น. ทางตะวันออก)

ทั้งสองทีมวางเมาส์ไว้ประมาณ .500 และต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งสุดท้าย จุดท่องเที่ยวในการประชุมของตน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทั้งไม่สามารถทำให้สถานะของฤดูกาลแข็งแกร่งขึ้นเมื่อคุณดูการป้องกันของพวกเขา ฮูสตันใช้แนวทางชีสสวิสในการป้องกันในยุคเจมส์ ฮาร์เดนมาอย่างยาวนาน โดยอาศัยการจู่โจมที่ทรงพลังเพื่อให้ทีมรอด และนั่นก็ชัดเจนมากขึ้นในฤดูกาลนี้ โดยทีมยอมจำนน 106.7 PPG

ในทางกลับกัน ชิคาโก้มีแนวรับที่ดีที่สุดในลีกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่นั่นก็พังลงมาในฤดูกาลนี้ภายใต้การคุมทีมของเฟร็ด ฮอยเบิร์ก เฮดโค้ชปีแรก หลังจากเล่นเกือบทั้งฤดูกาลโดยไม่มีอดีตนักเตะแนวรับแห่งปีโจอาคิม โนอาห์ บูลส์มีคะแนนเฉลี่ย 103.1 แต้มต่อคืน

ต้องขอบคุณการแพ้ติดต่อกัน 4 เกมที่ผ่านมา ทำให้ชิคาโกออกจากฤดูกาล ตามหลัง Pacers อันดับที่แปดไปสองเกม คราวที่แล้วพวกเขาต้องชนะที่ต้องชนะ โดยไปเยือน Pacers ในรัฐอินเดียนา และกลับมาอยู่ในคอลัมภ์ชัยชนะด้วยชัยชนะ 98-93 เพื่อรักษาความหวังในรอบเพลย์ออฟให้คงอยู่

หากพวกเขาพลาด รอบตัดเชือก พวกเขาจะมองย้อนกลับไปที่สไลด์ล่าสุดและสงสัยว่าอาจจะเกิดอะไรขึ้น ความพ่ายแพ้สามในสี่มาจากทีมที่ไม่อยู่ในเพลย์ออฟ รวมถึงอีกสองเกมสำหรับนิกส์ที่ไร้ความสามารถ

เดอะ ร็อคเก็ตส์ คือสองเกมที่ต่ำกว่า .500 แต่พบว่าตัวเองเสมอกันสามทางกับยูทาห์และดัลลาสในอันดับที่เจ็ด เมล็ดพันธุ์ทางทิศตะวันตก ฮูสตันเป็นเจ้าของไทเบรกเหนือแจ๊สและแมฟส์ (ต้องขอบคุณเปอร์เซ็นต์การชนะที่ดีกว่าในเกมที่เล่นระหว่างทั้งสามทีม) แต่พวกเขาจำเป็นต้องค้นหาความสม่ำเสมอในช่วงต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าได้จุดเพลย์ออฟ

พวกเขาประสบ การสูญเสียแจ๊สราคาแพงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ตอบสนองด้วยการเอาชนะทีมชั้นนำในภาคตะวันออก (โตรอนโตและคลีฟแลนด์) ในสองในสามของพวกเขา ทีมกลับมาจากการขาดดุล 20 แต้มเพื่อเอาชนะคาวาเลียร์สเมื่อวันอังคาร แต่ได้เปรียบอย่างมากในการเผชิญหน้ากับคลีฟแลนด์ซานส์ เลอบรอน

ฮาร์เดน มี 27 แต้มในการชนะ รวมถึง 18 แต้มใหญ่ในควอเตอร์ที่สี่

ทั้งสองทีมต่ำกว่าสเปรด (ชิคาโก: 31-43-0; ฮูสตัน: 33-42-0) แต่ทีมร็อคเก็ตส์ เล่นแบบตัวต่อตัวดีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยไป 4-2-1 ATS ในเจ็ดครั้งสุดท้ายที่บ้าน

Pick: Rockets (-5).

( เครดิตรูปภาพ: Roy Luck (Flickr) https://creativecommons.org/licenses/by/2.0.)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*