NBA Betting – Charlotte Hornets ที่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส

Charlotte Hornets at Golden State Warriors (-10)

โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส (31-2, 16-0 ทีมเหย้า) ไร้พ้อยต์การ์ด สเต็ป เคอร์รี (ขา) ในส่วนที่ดีกว่า จากสามเกมติดต่อกัน ทีมไม่ได้บอกว่า MVP ของ NBA ที่ครองตำแหน่งจะอยู่ที่พื้นคืนนี้หรือไม่เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Charlotte Hornets (17-16, 4-9 Away) ที่ ORACLE Arena (10:30 น. ทางตะวันออก) แต่อาจไม่สำคัญ

เดอะวอริเออร์สดูเหมือนเงาของตัวเองในมุมเอียงแรกที่แกงนั่งลง ตก 114-91 ที่ดัลลาส แต่พวกเขาดีดตัวขึ้นเหนือทีมร็อคเก็ตส์ โดยชนะ 114-110 ในฮูสตัน และจากนั้นก็ขยับเดนเวอร์ 111-108 (OT) ในวันเสาร์ Curry สวมชุดแข่งกับนักเก็ต แต่ยังคงมีอาการบาดเจ็บที่ขาเหมือนเดิมและจากไป หลังจากผ่านไป 14 นาที

“ฉันเพิ่งทำแผลแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดังนั้นฉันจะไม่เป็นไร” Curry the Associated Press บอกหลังเกม “ฉันรู้ดีว่ามันคืออะไร เมื่อใดก็ตามที่คุณทำร้ายบางสิ่ง และพยายามเล่นผ่านความอึดอัดเล็กน้อยและออกไปที่นั่น โดยปกติแล้วจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้บางสิ่งเกิดขึ้น”

Curry เป็นเกมที่น่าสงสัยอย่างเป็นทางการสำหรับเกมคืนนี้ อย่างไรก็ตาม Warriors พร้อมที่จะรับ Harrison Barnes กลับคืนมา กองหน้าตัวเล็กหลุดรายชื่อตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนด้วยข้อเท้าแพลง บาร์นส์ทำแต้มเฉลี่ยสูงสุดในอาชีพ 13.4 PPG ก่อนที่จะถูกกีดกัน

เดอะฮอร์เน็ตส์ที่จบ 33-49 ปีที่แล้ว ออกสตาร์ทได้อย่างแข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ โดยปัจจุบันมีเกมที่มากกว่า .500 แต่ทีมในบ้านทำได้ดีกว่าบนท้องถนนในฤดูกาลนี้มาก พวกเขายังไม่แพ้ชาร์ล็อตต์เลยตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม โดยทิ้งไป 4 นัดติดต่อกันตั้งแต่นั้นมา

ในเกมโร้ดสุดท้ายของพวกเขา พวกเขาแพ้โตรอนโต้เลขสองหลัก (104-94) จากนั้นพวกเขาก็กลับบ้านและล้มไปที่โอคลาโฮมาซิตี (109-90) ทำให้สถิติโดยรวมของพวกเขาเหลือเพียง 2-6 ในแปดเกมสุดท้าย

แม้จะมีสถิติชนะและการเล่นที่แข็งแกร่งของ Kemba Walker (19.2 PPG) , 5.0 APG) ปัจจุบันทีมเป็นหนึ่งเกมหลังบอสตันเซลติกส์สำหรับเมล็ดพันธุ์ที่แปดในการประชุมภาคตะวันออก

แตนกำลังจัดการกับปัญหาการบาดเจ็บของตนเองและได้ระบุผู้เล่นสามคนที่น่าสงสัยในวันจันทร์ : การ์ดสตาร์ท Nicolas Batum (ปวดนิ้วเท้า), ผู้พิทักษ์สำรอง Jeremy Lin (ข้อเท้าแพลง) และศูนย์สำรอง Spencer Hawes (ปวดหลังส่วนล่าง)

“แน่นอนว่าเราขาดผู้ชายบางคน แต่ระดับพลังงานของเราคือ ดี … มันเป็นแค่การป้องกันและการดีดกลับของเรา” โค้ชสตีฟ คลิฟฟอร์ดกล่าวกับ AP “เมื่อเราเริ่มตั้งรับอีกครั้ง เราจะชนะอีกครั้ง”

Golden State เป็น 5-2 SU ในเจ็ดเกมล่าสุดที่พบกับ Hornets และครองการพบกันครั้งแรกของฤดูกาล 116-99 (ครอบคลุมสเปรดเป็นรายการโปรดเก้าแต้ม) ถ้าแกงเข้าได้ก็ควรค่าแก่การปกปิดอีกครั้ง แต่จับตาดูข่าวที่นำไปสู่การให้ทิปและหลีกเลี่ยงหากแกงไม่ไป

เลือก: นักรบ (-10)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Hanover, MD, TyinlandA (Stephen Curry) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], วิกิมีเดีย คอมมอนส์ ตัดภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*