NBA Betting – เซลติกส์ที่ฮอว์กส์ ( เกม 5)

(5) บอสตัน เซลติกส์ที่ (4) แอตแลนตา ฮอกส์ (-7, 199.5 o/u)

หลังจากเป่า นำ 16 แต้มในเกม 4 แอตแลนตา ฮอกส์ (2-2, 2-0 เจ้าบ้าน) จะเป็นเจ้าภาพบอสตัน เซลติกส์ (2-2, 0-2 ถนน) ที่ฟิลิปส์ อารีน่า วันนี้ (20:30 น. ตะวันออก) กับคนแรก -รอบชุดตอนนี้ผูกเป็นสองเกมต่อกัน

มันรู้สึก เหมือนเหยี่ยวควรจะอยู่ในซีรีส์ พวกเขามีสุขภาพดีขึ้นและเป็นทีมที่ดีขึ้นตลอดสี่อันดับแรก แต่การไม่สามารถปิดเกมได้ทำให้เซลติกส์หมดลงในซีรีส์

เหยี่ยวสามารถรวบรวมได้เพียง 19 แต้มในควอเตอร์ที่ 4 ในเกมที่ 4 และจากนั้นก็เหลือเพียงเล็กน้อย สาม ในช่วง OT ตก 104-95.

เครดิตทีมเซลติกส์ทั้งหมด เมื่อพอยต์การ์ดเอเวอรี่ แบรดลีย์แพ้ในเกมที่ 1 ดูเหมือนว่าคนเขียนอยู่บนกำแพง ทีมจัดการได้เพียง 72 แต้มในเกมที่ 2ระหว่างทาง สู่ความพ่ายแพ้ 17 แต้ม

แต่ทีมของแบรด สตีเวนส์ไม่มีการลาออก แม้ว่าพวกเขาจะพบว่าตัวเองตามหลังด้วยเลขสองหลักสำหรับเกม 4 ส่วนใหญ่

เหยี่ยวได้รับคำชมสำหรับความสมดุลของพวกเขามานานแล้ว แต่มันเป็นการแสดงคนเดียวในวันอาทิตย์ที่ Paul Millsap กองหน้ากำลังหลั่งไหลเข้ามา 45 คะแนน ไม่มีผู้เล่นคนอื่นในทีมทำคะแนนได้เกิน 13

การขี่มือร้อนไม่ใช่ความคิดที่แย่ แต่ก็ไม่ใช่วิธีที่แอตแลนต้าเคยเล่น Milsap นำทีมเหยี่ยวด้วย 17.1 PPG ในฤดูกาลปกติ แต่อีกสี่คนมีค่าเฉลี่ยสองเท่า

เมื่อแบรดลีย์ออกไป บอสตันต้องการความช่วยเหลือจากนักแสดงสมทบ โดยเฉพาะม้านั่งสำรอง สตาร์ทเตอร์อิสยาห์ โธมัสเป็นผู้นำด้วย 28 แต้มในเกมที่ 4 มาร์คัส สมาร์ทออกจากม้านั่งสำรองทำคะแนนได้ 20 แต่ไม่มีตัวสำรองคนไหนเกินสองแต้ม

ขณะที่ซีรีส์เสมอกัน เซลติกส์ยังครอบคลุม การแพร่กระจายในสามในสี่ (สองเท่าของทีมรอง) และ Hawks เป็น 0-5 ATS ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาหลังจากแพ้โดยตรง

บอสตันกำลังหาวิธีที่จะประสบความสำเร็จsans แบรดลีย์ พวกเขาอาจจะไม่ชนะในคืนนี้ แต่พวกเขาน่าจะเก็บมันไว้ใกล้ๆ a la เกมที่ 1 (ชนะ 102-101 ที่แอตแลนต้า)

เลือก : บอสตัน +6.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison, CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*