NBA Betting – นตะลึงที่ Warriors ( เกม 5)

Cleveland Cavaliers at Golden State Warriors (-5.5, 204.5 o/u)

รอบชิงชนะเลิศ NBA ปี 2016 พลิกกลับอย่างคาดไม่ถึงในเกมที่ 4 เมื่อทีมโกลเดน สเตท กองหน้า เดรย์มอนด์ กรีนหยิบขึ้นมาได้อย่างชัดเจน สตาร์อเนกประสงค์ถูกพักการแข่งขันในเกมที่ 5 คืนนี้ แต่ Warriors (15-6 SU, 14-7 ATS) ยังคงหวังที่จะคว้าตำแหน่งที่สองติดต่อกันเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (13-5 SU, 9-9) ATS) ที่ ORACLE Arena (21.00 น. ทางตะวันออก)

การฟาล์วของกรีนได้รับการประเมินหลังจากการทะเลาะวิวาทกับเลอบรอน เจมส์ เมื่อความชัดเจนของการฟาล์วได้รับการยืนยันแล้ว ลีกก็ไม่มีช่องว่างให้ขยับเขยื้อนได้ กองหน้าที่ผันผวนได้สะสมคะแนนฟาล์วชัดเจนสี่แต้มตลอดการแข่งขันรอบตัดเชือก โดยกำหนดให้มีการระงับหนึ่งเกมต่อกฎของลีก

เมื่อมีการประกาศระงับการแข่งขัน Warriors เปลี่ยนจากรายการโปรด 7.5 แต้มเป็น 5.5 .

มีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าการขาดงานของกรีนอาจมีผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ทีมมีส่วนต่างคะแนน +153 ในรอบตัดเชือกเหล่านี้เมื่อกรีนอยู่บนพื้น พวกเขาอายุ -15 ปีโดยไม่มีเขา เมื่อเขาพบกับเดนเวอร์ในฤดูกาลปกติ พวกเขาพบกับความพ่ายแพ้อย่างน่าประหลาดใจให้กับนักเก็ตส์ผู้ต่ำต้อย แม้ว่าสเต็ป เคอร์รีจะทำคะแนนได้ 38 แต้มในคืนนั้น

เดอะวอริเออร์สจะไม่พบกับทีมเดนเวอร์ตัวกลางในคืนนี้ , ทั้ง. พวกเขาจะเผชิญหน้ากับฝั่งคลีฟแลนด์ที่สิ้นหวังซึ่งต้องการชัยชนะเพียงเพื่อรักษาฤดูกาลให้คงอยู่

คาดว่าเจมส์จะก้าวร้าวมากขึ้นในการโจมตีขอบโดยไม่มีการป้องกันของกรีนในเกม The Cavs ปล่อยให้เกม 4 หลุดมือไปโดยไม่ได้ทำอะไรเลยในไตรมาสที่สี่ พวกเขาไปทั้งเจ็ดนาทีโดยไม่ได้คะแนนระหว่างการสูญเสีย 108-97 สีเขียวหรือไม่เขียว พวกเขาไม่สามารถคาดหวังให้ Oracle ชนะหากพวกเขาประสบกับคาถาเย็นชาที่คล้ายกันในคืนนี้ แม้ว่าเดรย์มอนด์จะเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของ Warriors เช่นเดียวกับที่สนามเหย้า พวกเขาแพ้แค่สามเกมที่ Oracle ตลอดทั้งปี

นำคลีฟแลนด์ด้วยคะแนน แต่คาดว่า Warriors จะเป็นผู้ชนะ

Picks: Warriors (ตรงไปตรงมา); คลีฟแลนด์ (+5.5).

(เครดิตภาพ: Rose White, CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*