NBA Betting – Blazers, Suns มุ่งหน้าไปในทิศทางตรงกันข้าม

Phoenix Suns vs. Portland Trail Blazers (-8, 201.5 o/u)

เดอะพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (47-25, 29-7 เจ้าบ้าน) เป็นชัยชนะหนึ่งนัดจากการผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ จุด. พวกเขาสามารถต่อยตั๋วของพวกเขาสำหรับฤดูกาลที่สองคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Phoenix Suns ที่ทำงานหนัก (38-36, 17-18 ห่างออกไป) ที่ Moda Center (22.00 น. ทางตะวันออก)

หลังจากแพ้ห้านัด เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน พอร์ตแลนด์ได้พลิกสถานการณ์และกลับมาสู่คืนนี้ด้วยการขี่สตรีคชนะสามเกมและยังคงนั่งหกเกมขึ้นไปบน Thunder เพื่อจุดสูงสุดในแผนกตะวันตกเฉียงเหนือ

“คุณทำไม่ได้ พูดว่า [กอด] ไม่สำคัญเพราะมันเป็น แต่ฉันคิดว่าเราต้องมีวินัยมากขึ้นในการพยายามเข้าสู่ทุกเกมและเพียงแค่ดูแลธุรกิจ” LaMarcus Aldridge กล่าว “และถ้าเราชนะทุกเกมข้างหน้า มันก็แค่เกิดขึ้น แต่ฉันไม่คิดว่าคุณต้องการเข้าสู่เกมโดยเด็ดขาด นั่นสามารถสร้างแรงกดดันให้กับเกมมากเกินไป ฉันคิดว่าถ้าเราออกไปและมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกม ทุกอย่างจะออกมาดีสำหรับเรา”

ระหว่างชัยชนะครั้งล่าสุด (120-114 กับเดนเวอร์ในวันเสาร์) พอร์ตแลนด์ยิงได้ 56.5 เปอร์เซ็นต์จาก พื้น; อัลดริดจ์ขึ้นนำด้วยคะแนน 32 แต้ม 11 รีบาวด์ ขณะที่อาร์รอน อัฟฟลาโล่ เข้าเส้นตายมีหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะเบลเซอร์ โดยได้ 21 แต้ม

“สิ่งเหล่านี้สำคัญ การเล่นเพื่อเพลย์ออฟและเล่นได้ดี โดยทั่วไป” อัฟฟลาโล่กล่าวหลังเกม “ชัยชนะทุกครั้งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเป็นแรงผลักดันให้กับเรา เราทุกคนต้องการเล่นบาสเก็ตบอลให้ดีที่สุดที่นี่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

คืนนี้ เทรลเบลเซอร์สจะเป็นเจ้าภาพให้ทีมซันส์ตกต่ำ ฟีนิกซ์ครองตำแหน่งเพลย์ออฟที่แปดและครั้งสุดท้ายใน Western Conference มาเกือบทั้งปี แต่กลับมีปัญหาตั้งแต่จัดการกับการ์ด Isaiah Thomas และ Goran Dragic เมื่อถึงเส้นตายการค้า ทีมตกไปอยู่ที่สิบทางทิศตะวันตก และหลังจากแพ้ 109-97 ให้กับโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เมื่อวานนี้ ตอนนี้รั้งตำแหน่งสี่เกมของ OKC สำหรับท่าเทียบเรือฤดูสุดท้าย

เดอะซันส์ดู 20 แต้ม ตะกั่วหายไปเมื่อคืนนี้ โอกาสของพวกเขาในการหลีกเลี่ยงรอบตัดเชือกไปพร้อม ๆ กัน

ด้วยแปดเกมที่เหลือในฤดูกาลปกติ โค้ชฟีนิกซ์ Jeff Hornacek ยังไม่ได้เขียนทีมของเขาออก แต่เขาตระหนักดีว่าฤดูกาลที่เหลือจะเป็นการต่อสู้แบบเพลย์ออฟที่ยาวนาน “เราจะหาว่าพวกเขามีตัวละครแบบไหน” Hornacek กล่าว

เกมของคืนนี้เป็นตัวอย่างของสองทีมที่มุ่งหน้าไปในทิศทางที่ต่างกัน ด้วยเหตุนี้ การเล่นในคืนนี้จึงทำให้พอร์ตแลนด์ทำแต้ม (-7)

(เครดิตภาพ: Joseph Glorioso Photography (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/ 2.0/legalcode].)

ออก ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*