NBA Awards Odds – การคาดการณ์มือใหม่แห่งปี 2015-16 ต้นปี 2015-16

The 2015 NBA Draft is in the rearview mirror and all 30 teams now have some new toys to play with.

เหมือนกับเด็กคนหนึ่งที่อยู่บนถนนของคุณที่ได้ Nintendo 64 ขณะที่คุณยังอยู่ การเล่น SNES, Minnesota Timberwolves และอันดับ 1 Karl-Anthony Town เป็นที่อิจฉาของย่าน NBA

แต่ในฤดูกาลหน้าจะได้เห็นมือใหม่ที่มีความสามารถจำนวนมากแสดงทักษะของพวกเขาและ Towns ก็ไม่ใช่ รับประกันว่าจะหนีจากรางวัล Rookie of the Year ด้วยจินตนาการอันไกลโพ้น ใครเป็นผู้คว้ารางวัลกลับบ้าน ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นแกนหลักในการกระทำผิดกฎหมายของทีม และมีน้องใหม่เพียงไม่กี่คนที่อาจกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งหรือสองของทีม

“ใคร? ” คุณอาจถาม?

มาดูกันเลย

Rookie of the Year หน้าใหม่แห่งปี 2015-16 อย่างน่าขัน:

Karl-Anthony Towns (มินนิโซตา): 3/1 – แม้ว่า Towns จะไม่ได้รางวัลนี้ แต่เราเห็นว่าเขาเป็นคนโปรด แอนดรูว์ วิกกินส์จะยังคงเป็นตัวเต็งในเกมรุกที่มินนิโซตา แต่ทาวน์สจะต้องใช้เวลาหลายนาทีและได้สัมผัสอีกหลายครั้งในแดนหน้าของที-วูล์ฟส์ที่อ่อนแอ ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในดราฟต์ปีที่แล้วจะมีโอกาสสร้างความประทับใจให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกราย

D'Angelo Russell (ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส): 7/2 – ผู้เล่นคนที่สองที่ถูกดราฟท์ ยังมีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเป็นอันดับสอง โกเบที่แข็งแรงจะลดความพยายามในการยิงของรัสเซล แต่นักเตะวัย 19 ปีจะยังคงทำผิดต่อเลเกอร์ที่ควรต้องปรับปรุงในฤดูกาลที่แล้ว การปรับปรุงดังกล่าวอาจทำให้ผู้ลงคะแนนเชื่อว่าผู้อำนวยความสะดวกควรได้รับเกียรติด้วยฮาร์ดแวร์บางอย่าง

Jahlil Okafor (ฟิลาเดลเฟีย): 6/1 – Okafor, Nerlens Noel และ Joel Embiid จะต่อสู้ทั้งหมด สำหรับการเล่นในแดนหน้าของฟิลลี แต่ความกังวลเรื่องสุขภาพของ Embiid ทำให้มีโอกาสไม่ทางใดก็ทางหนึ่งที่ Okafor จะเห็นนาทีประเภทเริ่มต้น โนเอลกลายเป็นตัวอันตรายในแดนหน้าในช่วงท้ายของการหาเสียงของมือใหม่ และควรเป็นจุดรวมของความผิดของฟิลลี่ในปีหน้า นั่นควรหมายถึงการสัมผัสและการยิงน้อยกว่าสำหรับ Okafor เมื่อเทียบกับเมืองใน Minny เพิ่มความจริงที่ว่า Okafor ต่อสู้กับ D และชายร่างใหญ่ที่มีความสามารถพิเศษเริ่มดูเหมือนเป็นคนยิงไกล ที่กล่าวว่ามีเหตุผลที่เขาและทาวน์สเป็นคู่คอกันสำหรับป้ายกำกับของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าอันดับต้น ๆ สำหรับส่วนที่ดีกว่าของปี 2014-15: เด็กสามารถทำคะแนนได้แบนด์

Emmanuel Mudiay (เดนเวอร์) :13/2 – โอกาสของ Mudiay ขึ้นอยู่กับ Ty Lawson ที่ถูกส่งออกนอกเมือง (ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะเป็น) หากเป็นกรณีนี้ มูเดียย์ – ณ จุดหนึ่งถือว่าเป็นผู้ท้าชิงสำหรับการเลือกหมายเลข 1 – จะอยู่ในตำแหน่งเดียวกับรัสเซลล์: ทำหน้าที่บุกเพื่อทีมที่หวังจะก้าวไปข้างหน้า โอกาสของ Mudiay นั้นเจ็บปวดa bit เนื่องจากเดนเวอร์สามารถทำคะแนนได้จริงในปีที่แล้ว (โดยเฉลี่ย 101.5 PPG) พวกเขาไม่สามารถป้องกันไม่ให้ทีมอื่นทำแบบเดียวกันได้ แต่ถ้าเขาสามารถเก็บความผิดของนักเก็ตไว้ได้และเล่น D ได้อย่างแข็งแกร่ง เขาก็อาจจะดูโดดเด่นกว่ารัสเซลล์ในจุดนี้

FIELD: 4/1 – แม้ว่ามูเดียย์จะหลุดมาอยู่ในอันดับที่ 7 ในฉบับร่างนั้น โกงสี่รายที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นสี่อันดับแรกในกระดานร่างส่วนใหญ่ และดูเหมือนว่าจะเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดสี่รายในแคมเปญน้องใหม่ของพวกเขา ที่กล่าวว่าโฮสต์ของผู้เชี่ยวชาญปีแรกคนอื่น ๆ จะมีโอกาสส่องแสงสำหรับทีมของตน ในไมอามี่ Justise Winslow จะเข้ากันได้ดีกับเกม Heat ในขณะที่ Mario Hezonja และ Frank Kaminsky น่าจะได้ลุคมากมายจากสามคนใน Orlando และ Charlotte ตามลำดับ อย่าแปลกใจถ้าคนที่อยู่นอกท็อปโฟร์ดูถูกพี่น้องที่คลั่งไคล้มากขึ้น

(เครดิตภาพ: TonyTheTiger (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)|| |181

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*