NBA Awards – หน้าใหม่แห่งปี อัตราต่อรองปี

The list of past NBA Rookie of the Year winners includes the likes of Kevin Durant, LeBron James, Tim Duncan, Shaquille O’Neal, Michael Jordan, Larry Bird, Lew Alcindor, Rick Barry, Oscar Robertson, and Wilt Chamberlain.

ในขณะที่ Mike Miller และ Emeka Okafor แปลก ๆ ของคุณก็อยู่ในรายชื่อเช่นกัน การได้รับรางวัลนี้เป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่แน่ชัดที่สุดในการเป็นซุปเปอร์สตาร์ในอนาคต

ใครในกลุ่มที่มีพรสวรรค์ของ NBA มือใหม่ปี 2015 จะเข้าร่วมกับผู้ชนะคนล่าสุด Michael Carter-Williams, Damian Lillard และ Kyrie Irving?

เหลือเวลาอีก 1 ใน 4 ของฤดูกาล Andrew Wiggins จากมินนิโซตาคือตัวเต็งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Jabari มือใหม่ของ Bucs Parker ฉีก ACL ของเขาในเดือนมกราคม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นปีแรกอีกคนใน NBA อย่างน้อยหนึ่งคนยังคงอยู่ในการแย่งชิงและทำผลงานได้

มาสำรวจแนวรุกกี้แห่งปีในปัจจุบันกัน

2015 NBA Rookie of the Year Odds:

Andrew Wiggins (มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์): 1/5

Wiggins คือ 1/5 เพื่อรับรางวัล ที่เกือบ 16 แต้มต่อเกม ค่าเฉลี่ยคะแนนของเขาดีกว่ามือใหม่คนอื่นๆ สี่แต้ม นอกเหนือจากปาร์กเกอร์ที่ถูกกีดกัน และเจ็ดแต้มที่ชัดเจนจากผู้เล่นปีแรกที่เข้าร่วม 50 เกมขึ้นไป เขาอยู่ในอันดับที่หกในบรรดามือใหม่ในการเด้งตัว และอันดับที่หกในฟิลด์โกลและเปอร์เซ็นต์สามแต้ม เขาเป็นที่สองของ Wolves ในการให้คะแนน และได้รับรางวัล MVP ระหว่าง Rising Stars Challenge ที่ NBA All Star Weekend

เขาอาจไม่ใช่ LeBron คนต่อไป – ตามที่ผู้คนคาดการณ์ไว้เมื่อเขาอายุเพียง 15 ปี – แต่วิกกินส์ดูเหมือนจะเป็นศูนย์กลางในการสร้าง T-Wolves ที่ประสบความสำเร็จ

Nelens Noel (Philadelphia 76ers): 12/1

The Sixers' Nerlens Noel เป็นตัวเลือกที่สองของเราที่ 12/1. เขาพลาดทุกฤดูกาลที่แล้วด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า แต่มีประสิทธิผลในระหว่างการหาเสียงของมือใหม่ที่ล่าช้า เขานำหน้านักบาส NBA มือใหม่ (และทีมซิกเซอร์) ทั้งในการรีบาวน์ (7.3) และสตีล (1.6) เขายังเป็นอันดับที่ห้าในการทำคะแนน (8.8 PPG) และเปอร์เซ็นต์การยิง (45.1)

ไพ่ใบสำคัญของ Noel ในอาชีพวัยหนุ่มของเขาคือการป้องกันของเขา เขาอยู่ในอันดับที่หกในบรรดาผู้เล่นทั้งหมดในลีกในการสกัดกั้น (1.9) และพบว่าตัวเองอยู่ใน Sportscenter ปกป้องขอบ Philly อยู่เป็นประจำ สิ่งที่ทำให้ Noel ยิงจริงเพื่อยังคงได้รับรางวัลคือความจริงที่ว่าเขาได้ก้าวขึ้นมาตั้งแต่ Philly ส่งผู้ทำประตูชั้นนำ Michael Carter-Williams ไปยัง Milwaukee; Noel มีคะแนนเฉลี่ย 12.7 คะแนนและ 8.4 รีบาวน์ต่อเกมตั้งแต่การแตกของ All Star

Elfrid Payton (Orlando Magic): 20/1

มือใหม่ที่ส่งบอลดีที่สุดใน NBA ในปีนี้คือ เอลฟริด เพย์ตัน จากออร์ลันโด เขาอายุ 20/1 ที่จะชนะรางวัล ROY Payton ซึ่งเฉลี่ยผู้ช่วยเกือบหกคนต่อเกม เป็นผู้นำมือใหม่ทั้งหมดในการช่วยเกือบสองคนต่อเกม เขาอยู่ในอันดับที่เจ็ดในหมู่มือใหม่ในการให้คะแนน และเป็นอันดับสองในการขโมย หลังจากออกจากม้านั่งสำรองในช่วงต้นปี Payton ได้เริ่มเกม 30+ เกมสุดท้ายสำหรับ Magic และจับคู่อย่างดีกับ Victor Oladipo ในแบ็คคอร์ทของออร์แลนโด

Jusef Nurkic (Denver Nuggets): 30/1

Jusef Nurkic แห่งเดนเวอร์เป็นหนึ่งในจุดสว่างที่โดดเดี่ยวในช่วงฤดูที่เลวร้ายสำหรับนักเก็ต เด็กหนุ่มชาวบอสเนีย อายุ 30/1 เพื่อคว้ารางวัลหน้าใหม่แห่งปี การเล่นของ Nurkic นั้นดีพอสำหรับนักเก็ตที่จะแลกกับ Timofey Mozgov และกำจัด JaVale McGee เพื่อให้มือใหม่สามารถเติบโตได้ ในการแข่งขันเกือบเจ็ดรีบาวน์ เขาเป็นอันดับสองในบรรดาผู้เล่นปีแรกในกระดาน และเป็นอันดับสองในการยิงบล็อค ขณะนี้เขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าแต่ชัดเจนว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับเดนเวอร์ที่จะสร้างได้

Nikola Mirotic (Chicago Bulls): 30/1||176

Finally, the Bulls Nikola Mirotic should not be overlooked. He is 30-1 to win the award and is the only player on our list helping a playoff team. He hasn’t had the opportunities as the others on this list because the Bulls are loaded with talent; but even so, Mirotic is just outside the top-ten in rookie scoring, and ranks sixth in rebounding. He averages only 17 minutes a night, but has put together some big games recently, including a 31 point, nine rebound performance against the Clippers on Sunday.

เต็ม 2014-15 NBA Rookie of the Year อัตราต่อรอง:

  • Andrew Wiggins (มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์): 1/5
  • Nerlens Noel (ฟิลาเดลเฟีย 76ers): 12/1| ||185
  • Elfrid Payton (Orlando Magic): 20/1
  • Jusef Nurkic (Denver Nuggets): 30/1
  • Nikola Mirotic (Chicago Bulls): 30/1

 

เหลืออีกประมาณ 20 เกมให้พวกน้องใหม่ลุยลุยงาน มันคงยากที่ใครจะจับวิกกินส์ได้ แต่โนเอลกลายเป็นโดยพฤตินัย ผู้นำของเหล่าซิกเซอร์ที่คาร์เตอร์-วิลเลียมส์ถูกส่งไปนอกเมืองแล้ว ถ้าเขาสามารถนำทีมของเขาไปสู่ควอเตอร์สุดท้ายของฤดูกาลได้ เขาอาจจะให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งหยุดชั่วคราว

 

(เครดิตภาพ: Brent Burford Photography (flickr) [https ://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอก มีการทำเครื่องหมาย*