NBA: Celtics vs. Heat Betting อัตราต่อรอง & การเลือก

  • BetOnline มี Miami Heat มากกว่า Boston Celtics 
  • Miami Heat เป็นที่หนึ่งในการประชุมภาคตะวันออกและไม่แพ้ (3-0) ที่บ้าน|| |148
  • The Boston Celtics ended a three-game losing skid on Wednesday

เดอะไมอามี ฮีต วันพุธที่หยุดงานหนึ่งวัน, กลับมาลงเล่นในคืนวันพฤหัสบดีเพื่อเผชิญหน้ากับBoston Celtics ในไมอามี่ ฮีตพยายามรักษาสถิติในบ้านของพวกเขาให้สมบูรณ์แบบ และทีมเก็บชัยชนะห้าเกม รอดจากเซลติกส์ ที่จะออกจากการแข่งขันคืนวันพุธที่ชนะออร์แลนโดแมจิกบอสตันจบการเสียสกิดสามเกม กับชัยชนะเหนือเมจิก ซึ่งตกลงไป 2-7 ด้วยความพ่ายแพ้ เซลติกส์เข้าสู่เกมกับความร้อนด้วยสถิติ 3-5 ฮีท 6-1.

ลองดู เคล็ดลับและคำแนะนำในการเดิมพันบาสเก็ตบอลและดูว่า Miami Heat และ Boston Celtics อยู่ตรงไหนระหว่าง รายการโปรดที่จะชนะ2022 การประชุมภาคตะวันออก

BetOnlineSportsBetting.agBovadaBetUS
เซลติกส์ที่จะชนะ+250+250+250+250
ฮีทที่จะชนะ-300-300-300-300

บอสตัน การวิเคราะห์เซลติกส์

บอสตันมีราตรีสวัสดิ์ ต่อต้านเวทย์มนตร์ในวันพุธ ทีมสุดท้ายอยู่ในคะแนนที่อนุญาตต่อเกม (119.7) และอันดับที่ 29 ในการรีบาวน์เข้าสู่เกมนั้น ข้อเท็จจริงที่เซลติกส์ รั้ง 79 คะแนน เป็นแง่บวก อย่างไรก็ตาม ปีนี้ Magic เล่นบุกได้ไม่ดีนักเนื่องจากทีมที่ทำคะแนนได้อันดับที่ 26 ในการมุ่งหน้าเข้าสู่เกม

การป้องกันของ Boston ไม่ได้ยอดเยี่ยมในปีนี้ และการรุกที่ Miami ที่มีศักยภาพจะทดสอบทีม Celtics อย่างยิ่งใหญ่

ผู้เล่นที่น่าจับตามองสำหรับบอสตันคือ Jaylen Brown, ใครทำคะแนนเฉลี่ย 26.7 แต้มต่อเกมและJayson Tatum, ใครทำคะแนนได้ 25.7 แต้มต่อเกม

Boston to beat Miami +250 via เดิมพันกีฬา.

บอสตันTO BEAT MIAMI
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+ 250
เดิมพันตอนนี้

 

Miami Heat Analysis

TheMiami Heat are the ทีมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสอง ใน NBA ตอนนี้ เฉลี่ย 115.6 แต้มต่อเกม สิ่งที่ทำให้ทีมมีประสิทธิภาพมากขึ้นคือพวกเขายังให้คะแนนน้อยที่สุดเป็นอันดับสองต่อเกม ด้วยค่าเฉลี่ย 98.9 ทีมยังยอดเยี่ยมในการจำกัดประสิทธิภาพของคู่ต่อสู้เมื่อยิง โดยยึดทีมที่พวกเขาเผชิญหน้าจากพื้นถึง 39.7 เปอร์เซ็นต์ ระหว่างชัยชนะล่าสุดของไมอามีเหนือดัลลาส ทีมมีผู้เล่นสี่คนทำคะแนนได้มากกว่า 22 แต้ม

สโมสรก็มี เปอร์เซ็นต์การยิงที่ดี ตัวเลขตีที่ 47 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจัดอันดับฮีตให้เป็นทีมที่ดีที่สุดใน the league.

ผู้เล่นที่น่าจับตามองสำหรับ Miami คือTyler Herro ที่มีคะแนนเฉลี่ย 22 แต้มต่อเกมและJimmy Butler ซึ่งนำทีมด้วยคะแนน 25 แต้มต่อเกมKyle Lowry เป็นคนแรกในการช่วยไมอามี่ด้วย 7.5 ต่อเกม

Miami ชนะบอสตัน -300 ผ่านBetTyinland

MiamiTO BEAT BOSTON
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-300
เดิมพันตอนนี้

MyTopSportsbook's Final Pick

ทีมเหล่านี้พบกันสามครั้งในฤดูกาลปกติของปีที่แล้ว ไมอามี่ชนะสองเกมเหล่านั้น ทั้งสองสโมสรยังพบกันใน2020 รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก ไมอามี่ชนะซีรีส์นั้น 4-2

เซลติกส์จะต่อต้านแม้ว่าพวกเขาจะพักเพื่อมุ่งหน้าสู่ไมอามี ความจริงที่ว่าพวกเขาเล่นในคืนวันพุธจะไม่ช่วยพวกเขาจากความร้อน ที่มีวันหยุดหนึ่งวันขณะที่บอสตันอยู่ในออร์แลนโด

ไมอามี่คือดีกว่าทุกทีม และฉันคาดว่าพวกเขาจะปิดความผิดของเซลติกส์ด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่งของพวกเขาและทำให้สโมสรบอสตันผิดหวังในการไปสู่ชัยชนะอีกครั้ง

เลือก: Miami Heat เพื่อเอาชนะ Boston Celtics -300 ผ่าน || |278BetOnline.

MiamiTO BEAT BOSTON
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-300
Bet now

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์