LeBron James Free Agency ราคาต่อรอง : ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้าน?

  • ท่ามกลางอาชีพการงาน 15 ปี เลอบรอน เจมส์ยังคงเป็นผู้เล่นอิสระที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของ NBA
  • เลอบรอนสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นได้โดยไปที่ฟิลลี
  • เลอบรอนมีบ้านสองหลังในแอลเอ และน่าจะเป็นคำชมที่สมบูรณ์แบบสำหรับแกนกลางวัยเยาว์ของเลเกอร์ส

เลอบรอน เจมส์บ้าไปแล้ว

ชอบดูเขาเล่นในฤดูกาลนี้ พูดตรงๆ บ้าๆ บอๆ เด่นๆ และน่าตกใจด้วยเหตุผลบางประการ

  • แม้ว่าจะมีสัญญาณการเลื่อนหลุดในปีที่ 15 (ไม่จ้องเขม็ง เหมือนพูด เพย์ตัน แมนนิ่ง ไม่สามารถหมุนเป็นเกลียวได้อีก) เขายังคงอยู่ ผู้เล่นที่ดีที่สุดใน NBA ไม่น่าจะเป็นไปได้ ไม่ใช่เมื่อ NBA มีความสามารถมากอย่างที่เคยเป็นมา
  • เขายังคงมีพลังระเบิดและความเป็นนักกีฬาประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ที่ LeBron สูงสุดมี แต่เขาเป็นนักบาสเกตบอลที่ดีขึ้น 1,000 เปอร์เซ็นต์ในแง่ ของความฉลาดและความสามารถของเกม อีกครั้งที่ไม่สมเหตุสมผล: จิตใจบาสเก็ตบอลของเขาทำงานที่ระดับ Mensa และร่างกายอายุ 33 ปีของเขายังคงทำให้เขาได้รับตำแหน่งผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าระดับสูงใน Indy ถ้าเขาเข้าร่วมในการแข่งขัน NFL จิตใจ = ฟุ้งซ่าน
  • ยกเว้นการบาดเจ็บที่ไม่คาดคิด – ซึ่งพระเจ้าที่รัก โปรดอย่าใช้สิ่งนั้นจากเรา – เราจะเฝ้าดูการครอบงำและความเป็นเลิศอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนที่สามารถยืดเยื้ออย่างสมจริงในปี 2565- ฤดูกาล 2023

ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมช่วงฟรีสำหรับพระมหากษัตริย์ที่กำลังจะมีขึ้นนี้จึงเป็นเรื่องใหญ่ นี่ไม่ใช่ Carmelo Anthony เข้าร่วมทีม Thunder, Dwyane Wade ไปที่ Bulls หรือแม้แต่ Chris Paul ไปที่ Rockets ไม่ว่าเขาจะลงเอยที่ใด เลอบรอน เจมส์ ก็ยังคงแปรผันพอที่จะเปลี่ยนแผ่นอำนาจใน NBA

แฟรนไชส์ที่โชคดีนั้นจะเห็นมูลค่าเพิ่มขึ้นและกลายเป็นคู่แข่งในทันที นั่นเป็นโบนัส

นี่คือสิ่งที่เสียเปรียบ: LeBron James และทีมของเขาคาดหวังว่าแฟรนไชส์ดังกล่าวจะพร้อมสรรพ ไม่มีมาตรการครึ่งหนึ่ง เรากำลังพูดถึงการบอกลาการเลือกรอบแรก ผู้เล่นอายุน้อยในรายชื่อจะได้รับการจัดการสำหรับพรสวรรค์ของ All-Star ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และการปรับแต่งอื่นๆ ที่จำเป็นเพื่อให้ทีมนี้เป็นผู้เข้าแข่งขันจากแคมป์ฝึกซ้อม

กำลังชนะ แชมป์หรือมีหน้าต่างการแข่งขันชิงแชมป์สามสี่ปีคุ้มค่าที่จะแผดเผาโลกเพื่อ? เป็นคำถามที่ดีในการไตร่ตรอง ฉันคิดว่าคำตอบสำหรับทั้งสี่ทีมที่เรากำลังจะแสดงรายการคือ hell ใช่!

ไปเลย

 

The ผู้ดำรงตำแหน่ง

คลีฟแลนด์คาวาเลียร์ส: 13/7

มันเป็นสถานการณ์ที่แปลกแต่ก็แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในคลีฟแลนด์ในครั้งนี้หากทีมพุ่งออกจากรอบตัดเชือก และ (อึก) เจมส์ - ทีมนำล้มเหลวในการเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2009-10 เจมส์เติมเต็มชะตากรรมของคลีฟแลนด์ ส่งชิป และเล่นบาสเก็ตบอลระดับบนเพื่อทำให้เมืองนี้กลับมาอยู่ในแผนที่แห่งความโดดเด่นของบาสเกตบอล

แผนกต้อนรับและทีมผู้บริหารของเขาล้มเหลวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างแรก มันไม่ได้รักษา GM Chris Wallace ไว้ ซึ่งอยู่ระหว่างการทำข้อตกลงครั้งยิ่งใหญ่ก่อนที่เจ้าของทีมจะเป็นเจ้าของ และชัดเจนว่าไม่ใช่ Dan Gilbert ซึ่งเป็นญาติของ LeBron ปล่อยเขาไป

แล้ว Koby Altman ก็จัดการขาย Kyrie Irving ให้ ส่งผู้พิทักษ์โลกที่ไม่พอใจไปยังบอสตันสำหรับสินค้าที่เสียหาย (และ lippy) ใน Isaiah Thomas, รถกระบะบรู๊คลินที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของและกองแข็งที่จะดูเหมือนเสาถ้า Cavs ยังคงเขย่าเสื้อสีส้มย้อนยุค

They rebounded some with the deadline deals, but the bottom line is that, barring a minor miracle, or LeBron going HAM for two straight months, this team is not good enough to compete for a title.

นั่นเป็นเหตุผลเพียงพอสำหรับตัวแทนอิสระที่จะออกจากทีมปัจจุบัน: ความผิดปกติขององค์กร แม้จะเรียกร้องจากทีมเจมส์ แต่ก็ยังมีเฟรมเวิร์กที่ยังคงติดตามได้ และคลีฟแลนด์ก็ทำพลาดอย่างแย่

แล้วทำไม Cavs ถึงมีช็อตที่ดีที่สุดในการรักษาเขาไว้

เพราะถึงแม้จะเกิดเหตุการณ์ทั้งหมด ทีมนี้อยู่ห่างจากการเปลี่ยนทีมให้กลายเป็นคู่แข่งที่ถูกต้องอีกครั้งเพียงคนเดียว

นั่นอาจเป็นตัวเลือกของบรู๊คลิน? บางที แต่สมมุติว่า ตัวอย่างเช่น เทรลเบลเซอร์ถูกเด้งในรอบแรกของรอบตัดเชือกอีกครั้ง เพื่อความเป็นธรรม สมมุติว่ามันกลายเป็นตัวเลือกที่ 4 ในดราฟต์ที่อัดแน่น – Cavs pry Dame Lillard จากพอร์ตแลนด์สำหรับการเลือกและ Kevin Love อาจเป็นตัวเลือกแรกในปี 2020 ที่ไม่ได้รับการปกป้อง?

คุณ ได้แทนที่ Kyrie ด้วย Dame ซึ่งเป็นผู้ชายที่ต้องการลูกบอลในวิกฤติและใครที่ James อยากจะเลื่อนออกไปอย่างกระตือรือร้นเพื่อสะสม W's สำหรับ Cavs

และด้วยเหตุนี้ อาจกล่าวได้ว่า อีกคนหนึ่ง อยากจะเซ็นสัญญากับตลาดที่ต่ำกว่าตลาดหนึ่งปีก่อนที่จะย้ายไปทำทุ่งหญ้าเขียวขจี เพื่อโอกาสในการสร้างบิ๊กทรีที่น่าขัน (สวัสดี PG-13!)?

เพิ่มความคุ้นเคยกับ ทีมและระบบ (เอ่อ เขาคือระบบ) และความจริงที่ว่าเขาสามารถเข้ารอบตัดเชือกในภาคตะวันออกได้ และมีโอกาสมากกว่าที่คุณคิดที่เขาจะกลับมา

Magic Johnson และ Lakers อาจมี สถานที่ท่องเที่ยว LeBron James ในช่วงฤดูร้อนนี้ (ภาพ: Neon Tommy (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

The Upstart

Los Angeles Lakers – 3/1| ||212

This is the most rumoured one, with the obvious connections to LeBron’s magnetism to a big market that would shower him with praise even more beloved than Magic, Shaq or Kobe. There’s also the fact that he owns two houses in LA (worth close to $30 million), and the Lakers appear to have done some favors with the Klutch team (Who else was bidding $18 million for Kentavious Caldwell-Pope?) to curry favor.

ฉันคิดว่าเป็นไปได้จริงที่เขาจะไป LA แต่มันต้องมากกว่าที่ Paul George ร่วมงานกับเขาในการทำซ้ำของดารารุ่นเยาว์ในปัจจุบันเพื่อให้ LeBron พิจารณา แน่นอนว่า Lakers สามารถซื้อขายได้ แต่พวกเขายินดีที่จะขายขบวนการเยาวชนเพื่อความสำเร็จระยะสั้นหรือไม่? มันคุ้มค่าหรือไม่ที่ Lonzo Ball, Brandon Ingram และ Kyle Kuzma และการเลือกร่างที่จะเกิดขึ้น? ปัญหาคือชื่อเหล่านั้นจะเพียงพอที่จะนำ All-Star หรือสัตวแพทย์ที่มีความสามารถมาช่วย Lakers ให้ชนะตอนนี้หรือไม่

The Lakers คิดอย่างนั้นอย่างแน่นอน ฉันแค่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เลอบรอนทำหรือเปล่า

เช่นกัน ตะวันตกไม่ใช่เรื่องตลก คุณมีอย่างน้อยสามเกมกับ Warriors และ Rockets แอนโธนี่ เดวิส เพิ่งจะมาเป็นตัวเขาเองในฐานะชายที่เลวที่สุดในโลกสำหรับนกกระทุง คุณจะต้องจัดการกับ 48 นาทีแห่งนรกกับจิมมี่ บัคเก็ตส์และหมาป่า พอร์ตแลนด์ไม่ใช่เรื่องเหลวไหล แน่นอนว่าซานอันโตนิโอมักจะซุ่มซ่อนอยู่เสมอ ฟังดูไม่สนุกเลย

แล้วอีกครั้ง ทีมเหล่านั้นก็ต้องจัดการกับเลอบรอน และนั่นก็ไม่ใช่การเดินเค้กเช่นกัน

 

เลอบรอน เจมส์ การร่วมทีมกับ Joel Embiid และ Ben Simmons ในฟิลาเดลเฟียน่าจะเป็นเรื่องที่น่าจับตามอง (ภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

กระบวนการเสร็จสมบูรณ์

Philadelphia 76ers – 3/1

ข่าวนี้ได้รับความสนใจจากสื่อเพราะดูเหมือนเป็นทางเลือกที่เจ๋งสำหรับทีม Lakers และเพราะว่า Ben Simmons สตั๊ดหนุ่มถูกตัวแทนของ James มาแทน

บนกระดาษ สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการสมบูรณ์อย่างแท้จริง หลายปีแห่งความทุกข์ทรมานเหล่านั้นจะจบลงด้วยความสำเร็จที่ยาวนานตราบเท่าช่วงไพร์มของเลอบรอน

ซิมมอนส์และ 'บรอนใช้แทนกันได้ พวกเขามีพรสวรรค์ในรุ่นโจเอล เอ็มบีด ที่สามารถครองปลายทั้งสองด้านของ ศาล. พวกเขายังมี Dario Saric และเขาก็เก่งมากเช่นกัน ที่ตรงนั้นมีศักยภาพอยู่แล้ว หากจำเป็น พวกเขาก็สามารถเพิ่มตัวแทนอิสระอีกตัวหนึ่งได้ เนื่องจากส่วนที่เหลือของแกนกลางนั้นยังอยู่ในข้อตกลงมือใหม่

ลองนึกภาพสัตวแพทย์และการยิงอื่นๆ ทั้งหมดที่ต้องการจะแห่กันไปที่เมืองแห่งความรักแบบพี่น้อง ร่วมกับ Bob Covington และ TJ McConnell เพื่อกำหนดสิ่งที่จะกลายเป็นบัญชีรายชื่อที่ดีมาก

มันสมเหตุสมผลแล้ว ยกเว้นว่ามันไม่สมเหตุสมผล ยกเว้นการเชื่อมโยงที่ไม่รู้จักกับ Philly ที่ยังไม่ได้ถูกค้นพบ – ผู้เล่นคนโปรดตลอดกาลของ Dr. J LeBron หรือไม่? Rocky เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ยอดนิยมตลอดกาลของเขาหรือไม่? เขารักชีสสเต็กหรือไม่? Eagles เป็นทีมใหม่ของเขาที่จะเชียร์หรือไม่? – ไม่มีอะไรเชื่อมโยงเขากับแฟรนไชส์นี้ เหมือนกับที่เขาเซ็นสัญญากับฟีนิกซ์ ชาร์ล็อตต์ หรือแอตแลนต้า

และเนื่องจากแกนหลักของทีมนี้อายุน้อย จึงไม่รับประกันว่าพวกเขาจะสร้างขึ้นสำหรับช่วงเวลาไพร์มไทม์ หรือรายการยาวของ Embiid โรคภัยไข้เจ็บจะตามเขาไม่ทัน ไม่อย่างนั้นซิมมอนส์จะพัฒนาจัมเปอร์ที่สามารถป้องกันได้อย่างตรงไปตรงมา

มันยังคงเกิดขึ้นได้ และทุกสิ่งเท่าเทียมกัน ใครเล่าจะหยุดกลุ่มนั้นให้ตกต่ำลงได้? การเลือกยาพิษของคุณเองไม่ใช่เรื่องสนุก

มีข่าวลือว่าเจมส์ ฮาร์เดนและเดอะร็อคเก็ตส์กำลังพยายามแย่งชิงตำแหน่งเลอบรอน เจมส์ในหน่วยงานอิสระ ภาพถ่ายโดย Keith Allison (วิกิมีเดียคอมมอนส์)ใบอนุญาต CC

The Superteam

Houston Rockets – 9/1

เป็นไปได้ว่าถ้า เลอบรอนทำให้เป้าหมายนี้เป็นเป้าหมายของเขา โดยขี่ปืนลูกซองร่วมกับเจมส์ ฮาร์เดนและคริส พอล มันจะเป็นสามคนที่น่ากลัวที่สุดในด้านนี้ของ Curry/Steph/KD ใน NBA

มันน่าสยดสยองอย่างยิ่งเมื่อเห็นสามคนนั้นบน ชั้นเมื่อสิ้นสุดเกม ลองนึกภาพผู้ผ่านหลักสามคนที่สามารถไปถึงจุดใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการบนพื้น ผู้เล่นไอคิวสูงเลือกที่รอยพับของการป้องกัน แทบไม่มีโอกาสได้แวะเลย

แต่ราคาเท่าไหร่? ฮูสตันจำเป็นต้องเล่นยิมนาสติกทางการเงินในปีก่อนๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งทั้งฮาร์เดนและความช่วยเหลือที่เขาต้องการเพื่อปฏิบัติการในระดับ All-NBA

หากพวกเขาทำการเคลื่อนไหวนี้ ร็อคเก็ตส์ก็เหมือนกับเลอบรอนหนึ่งครั้ง กล่าวถึงทีม Cavs ของเขาเองว่า "หนักหนาสาหัส" ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จ เพียงแต่พวกเขามีข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อยและจำเป็นต้องรักษาสุขภาพเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าจะเป็นเช่นนั้น เจมส์เลือกฮุสตัน เขามีเพื่อนที่ดีคนหนึ่งในคริส พอล แต่ฮาร์เดนและพอลที่วิ่งเล่นในคลิปปัจจุบันนี้พิสูจน์ได้อย่างหนึ่ง: แม้ว่ามันคงจะดีถ้ามีเจมส์ และพวกเขาจะอ้าแขนต้อนรับเขา แต่พวกเขาไม่ต้องการเลอบรอน เจมส์เพื่อชนะ a title.

มันจะเหมือนกับ Kevin Durant ที่จะไป Warriors และไม่มีใครต้องการฟันเฟืองนั้น สำหรับทุกการกระทำที่เจมส์ทำ เขาไม่เคยไปที่นักวิ่งหน้า เขาอาจจะสร้างมาไม่กี่ชิ้น แต่เขาไม่เคยแลกความยิ่งใหญ่มาใกล้ความยิ่งใหญ่ของเขาเลย

 

The FIELD – 19/1

เฮ้ กล้าที่จะฝัน ใช่ไหม

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง