The Brow vs Bron: MVP Candidates Clash in คลีฟแลนด์

  • Anthony Davis พยายามรักษาจังหวะที่ร้อนระอุในขณะที่ Pelicans ต่อสู้เพื่อจุดท่องเที่ยว
  • LeBron พยายามที่จะรักษา Cavaliers ให้อยู่เหนือ Sixes และ Pacers ที่พุ่งพล่าน
  • เรามีการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญสำหรับการแข่งขัน NBA ในคืนวันศุกร์ที่อัดแน่นไปด้วยเกม 9 เกมในใบปะหน้า

เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน MVP ของ NBA (น่าจะ) ในฤดูกาลนี้ด้วย New Orleans Pelicans (43-32, 21-16 Away) เยือน Cleveland Cavaliers (45-30, 25-11 Home) ในคืนวันศุกร์ที่สนามกีฬา Quicken Loans

ใน NBA ใหม่นี้ เว้นแต่คุณจะ เป็นหนึ่งในสองทีมชั้นนำในการประชุม ทุกเกมมีมูลค่าเพิ่ม

ความน่าดึงดูดใจในเรื่องนี้อยู่ที่การจับคู่ปะรำระหว่างเลอบรอน เจมส์ ผู้ถือคบเพลิงแห่งความเป็นเลิศคนปัจจุบันของ NBA เลอบรอน เจมส์ (27.4 PPG, 9.1 APG, 8.6 RPG, 54.8 FG%) และตัวเต็งที่ชัดเจนในการส่งต่อสู่ทศวรรษหน้าใน Anthony Davis (28.3 PPG, 11.1 RPG, 53.9) FG%).

7-3 ที่เพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้ผู้เชี่ยวชาญพูดถึง Cavs อีกครั้งในฐานะตัวเต็งสำหรับการปรากฏตัวชื่ออื่น แน่นอนว่าสิ่งนี้ถูกขับเคลื่อนโดยเจมส์ ซึ่งเลียนแบบเดือนที่บ้าคลั่งของเขาในเดือนกุมภาพันธ์ โดยที่เขาทำคะแนนเฉลี่ยได้สามเท่าด้วยคะแนน 30 แต้มต่อเกม โดยเกือบจะเท่ากันในเดือนมีนาคม

Davis has even more of a burden considering the no-name group of castoffs he’s guided to as high as fourth in the brutal West, and his March numbers are staggering: 29 points and 11 boards per, while swatting nearly four shots a game. But even with that top-end production, the Pelicans are just 5-5 in their last ten.

ในขณะที่ถูกขังอยู่ในท่าเทียบเรือเถื่อน การพลาดของ Cavs อาจทำให้เห็นว่าพวกเขาร่วงลงมาเหลืออันดับที่หก ที่พวกเขาจะต้องต่อสู้กับ Joel Embiid และ Sixers ที่พุ่งพรวดโดยไม่ได้เปรียบในบ้าน

นิวออร์ลีนส์ตกต่ำอย่างกะทันหันอาจทำให้พวกเขาล้มลงจากภาพเถื่อน เดิมพันสูง

Anthony Davis
Anthony Davis ได้มี MVP-caliber ฤดูกาล (รูปภาพ: Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC.)

Straight-Up Pick: Pelicans

คุณมั่นใจได้ อย่างหนึ่ง: หลอดไฟป้ายบอกคะแนนจะถูกผลักให้สูงสุด นิวออร์ลีนส์และคลีฟแลนด์เป็นสองในห้าทีมในลีกที่มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 110 แต้มต่อเกม คุณคงไม่รู้หรอกว่าพวกเขายังอยู่ในห้าอันดับแรกของ NBA ด้วยคะแนนที่อนุญาต อีกครั้งหนึ่งในห้าทีมเท่านั้นที่ให้คะแนนมากกว่า 110 แต้มต่อเกม นี่จะเป็นการพบกันในสนามระหว่างสองทีมที่ชอบเอาชนะคู่ต่อสู้

นิวออร์ลีนส์ได้เปรียบที่นี่เมื่อเควิน เลิฟพยายามหาทางกลับจากมาตรการการถูกกระทบกระแทก หวังว่าคงทันสำหรับเรื่องนี้ เกม. Cavs เป็นหน่วยที่มีพลังมากขึ้นเมื่อ Love อยู่ในรายการ ตั้งแต่กลับมาจากมือที่หัก ทีมนั้นก็นำ 4-0 และทำคะแนนได้เฉลี่ย 124 แต้มต่อเกม นั่นคือยอด เมื่อเขาออกจากเกมฮีตหลังจากเอาศอกไปที่ข้าวต้ม ทีมก็สะดุดและยิงได้เพียง 79 ไม่ใช่แค่แย่ แต่ฟีนิกซ์ ซันส์ก็แย่ ชัยชนะในชาร์ล็อตต์ทำให้พวกเขากลับมามีตัวตนที่ออกเทนสูงแต่เดิม แต่ระดับการแข่งขันสูงกว่านี้มาก

ไม่มีความรัก (หรือรักที่สุขภาพ 100 เปอร์เซ็นต์) เพื่อให้เดวิสครอบครอง ด้านการป้องกันจะทำให้คิ้วสดสร้างความเสียหายที่ปลายอีกด้านหนึ่งของคอร์ท ซึ่งร่างกายที่มีความสามารถไม่เพียงพอจะกักขังเขาไว้ได้ (จริงๆ แล้วใครล่ะที่สามารถ?) Pelicans ปั๊ม 52 คะแนนต่อเกมในสี คาวาเลียร์ส ยอมแพ้ 46 เกม คลีฟแลนด์ไม่ชอบคณิตศาสตร์

คาดว่าเลอบรอนจะแบกรับภาระมากขึ้นเพื่อนำแคฟส์ แต่ยังไม่เพียงพอที่จะพาพวกเขาผ่านทีมที่สิ้นหวังมากขึ้น

คะแนนที่คาดการณ์

119-108

ผลรวมที่คาดการณ์

227

 

วันศุกร์ตรง- Up Picks

นิวออร์ลีนส์-คลีฟแลนด์เป็นงานหลักอย่างแน่นอน แต่มีการจับคู่อันเดอร์การ์ดจำนวนมากที่น่าจับตามอง รวมถึงทีมที่ดูภายนอกสองสามทีมที่เวสต์พยายามทำงาน เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ

Chicago Bulls vs Orlando Magic:Bulls

Philadelphia 76ers vs Atlanta Hawks:76ers| ||203

Phoenix Suns vs Houston Rockets: Rockets

Denver Nuggets vs Oklahoma City Thunder:Thunder

มินนิโซตา Timberwolves vs Dallas Mavericks:Timberwolves

Memphis Grizzlies vs Utah Jazz:Jazz

Milwaukee Bucks vs Los Angeles Lakers: || |216Lakers

ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส vs พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส:เทรลเบลเซอร์ส

เมื่อเราเข้าใกล้การสิ้นสุดของวันศุกร์มากขึ้น อย่าลืม กลับมาตรวจสอบชุดการเดิมพันที่สมบูรณ์สำหรับเกมเหล่านี้ คุณยังสามารถวางเดิมพันของคุณผ่านหนังสือกีฬา ไม่แน่ใจว่าจะล็อคการเดิมพันของคุณอย่างไร?การเดิมพัน NBA Basketball Guide ของเราจะทำให้คุณมีช่องทางในการเดิมพันอย่างมืออาชีพ!

แสดงความคิดเห็นของคุณในส่วนด้านล่างหรือบน Facebook ของเรา หน้า.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง