เกมสเต็ปอะเวย์: สิ่งที่โค้ช NBA อาจทำได้ แสดงให้เห็นประตู

  • ไทรอนลื้อกำลังพักผ่อนจาก Cavs โค้ชคนอื่นควรถอยออกมาด้วยไหม
  • โค้ช NBA คนใดสร้างสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดให้กับตัวเอง
  • เราจัดอันดับโค้ชบนที่นั่งที่ร้อนแรงเมื่อฤดูกาลปกติของ NBA กำลังจะสิ้นสุดลง

ไทรอน ลื้อ เฮดโค้ชของคาวาเลียร์สขอพักชั่วคราวจากทีมโดยเหลืออีกหลายเกมในฤดูกาลปกติ นักเตะวัย 40 ปีรายนี้ประกาศหลังจากพลาดเกมกับบูลส์ในครึ่งหลังของวันเสาร์เนื่องจากอาการป่วย มันเป็นครั้งที่สี่ในฤดูกาลนี้ที่เขาพลาดเกมหรือบางส่วนของเกมเนื่องจากสุขภาพของเขา

สุขภาพเป็นสิ่งที่จู้จี้จุกจิก และการรับรู้ก็เช่นกัน จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Cavs ไม่แพ้เกมในขณะที่ Lue ไม่อยู่? ปัญหาสุขภาพทำให้เขาปิดตัวลงอย่างลึกลับตลอดทั้งฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือกหรือไม่

เมื่อลื้อก้าวออกไป ไม่มีเวลาใดดีไปกว่าปัจจุบันเพื่อดูว่าหัวหน้าโค้ชคนอื่นๆ เร็ว ๆ นี้เพื่อประโยชน์ของทีม

 

สิ่งที่ไม่ได้ผลสำหรับ Stan Van Gundy ในฐานะหัวหน้าโค้ชและในฐานะผู้รับผิดชอบการตัดสินใจด้านบุคลากร (ภาพ: Keith Allison (วิกิพีเดีย)ใบอนุญาต CC.)

Stan Van Gundy (Pistons)

มีเวลา เมื่อ Van Gundy ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในนักบาสเกตบอลที่สร้างสรรค์อย่างแท้จริง เขาเป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มเรื่องความเร็วและอวกาศ โดยใช้ดไวท์ ฮาวเวิร์ดเป็นจุดศูนย์กลาง โดยมีนักยิงดาวเทียมข้ามโค้ง เขาขี่สิ่งนั้นไปสู่รอบชิงชนะเลิศ

วันเหล่านั้นหายไปนาน

การค้าขายหอบครั้งสุดท้ายสำหรับเบลคกริฟฟินอาจเป็นพระคุณของ Van Gundy ในดีทรอยต์ความคาดหวังว่าอดีต- ดาราของ Clippers จะส่องแสงและผลักดีทรอยต์เข้าสู่จุดท่องเที่ยว ทีมได้ไปเพียง 8-13 ใน 21 เกมนับตั้งแต่ข้อตกลง และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3-7 ในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา

นี่คือสิ่งที่ทีม NBA ไม่กี่ทีมเคยพูดและไม่น่าจะเป็นไปได้: เรามีปัญหาใหญ่โดยไม่มีเรจจี้ แจ็คสัน ทว่าอาการบาดเจ็บของอดีตผู้พิทักษ์พ้อยต์การ์ดได้ทำให้ลูกเรือกระสอบที่น่าเศร้านี้เป็นง่อย เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่มีประโยชน์ไม่กี่ชิ้นในบัญชีรายชื่อที่บางกระดาษ ขาดความสามารถ ความเป็นนักกีฬา และ … คุณสามารถแทรกคำใดก็ได้ที่นี่

ยกเว้นปาฏิหาริย์เล็กๆ น้อยๆ ที่ Pistons เล่นเองได้จากการแย่งชิงจุดเพลย์ออฟสำหรับปีนี้ โดยพวกเขานั่งหลัง Bucks หกนัดสำหรับเมล็ดพันธุ์ที่แปดในภาคตะวันออก

และ คุณรู้อะไรไหม? นั่นไม่ได้ขึ้นอยู่กับโค้ช เขาทำได้มากแค่กับรายชื่อที่สร้างไว้หรือตัวเขาเอง นั่นขึ้นอยู่กับ GM หรือคนที่กำลังตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ เกี่ยวกับบาสเก็ตบอล

น่าเศร้าที่พวกเขาเป็นหนึ่งในคนเดียวกัน Van Gundy เปรียบเสมือนดารา NFL ที่เกษียณแล้วที่มีเงินน้อยในทุกวันนี้ ดังนั้นเขาจึงเปิดร้านอาหารด้วยความหวังว่าจะเป็นโฮมรันที่เขาตามหา โอกาสที่จะมีชีวิตที่ดีอีกครั้ง ข้อตกลงของกริฟฟินนั้นเป็น TGIFridays ของเขา และมันจะไม่จบลงด้วยดี

โอกาสที่ Van Gundy จะ “ก้าวออกไป”: 1/99

 

Jeff Hornacek ได้ดิ้นรนตั้งแต่รับสายบังเหียน หัวหน้าโค้ชของนิกส์ (ภาพ: Brad Barlow (วิกิพีเดีย)ใบอนุญาต CC.)

Jeff Hornacek (นิกส์)

คนแรกคือ Phil แจ็คสันและชายชราของเขาวาทศิลป์และความผิดสามเหลี่ยมโบราณที่เป็นปัญหา เขาต้องไป

จากนั้นก็ถึงเวลาที่จะขจัดความไม่พอใจของดาราทั้งหมดซึ่งไม่ใช่ดาราดังอีกต่อไป Carmelo Anthony ไม่สามารถทำได้ในนิวยอร์ก นักวิจารณ์ของเขาจะพูด และเขาไม่ได้มีอิทธิพลที่ดีต่อสตั๊ดคนใหม่ในทีม Kristaps Porzingis Melo ถูกจัดการหลังจากนั้นไม่นาน

และถึงแม้เมฆสีเทาเข้มขนาดมหึมาสองก้อนออกจากท้องฟ้า แต่นิกส์ก็ยังไปไม่ถึงไหนอย่างรวดเร็ว นั่งที่ 26-45 และหวังว่าจะได้ลูกปิงปองมาในเดือนมิถุนายน

ที่ไหนใน นี่คือเฮดโค้ช เจฟฟ์ ฮอร์นาเซก? อย่าไปสนใจเขา เขาแค่ยืนตกใจและงุนงงอยู่ข้างสนาม เมื่อไม่มีแจ็คสันร้องขอวันของสามเหลี่ยมและ Melo จับลูกบอลและฆ่าการไหลที่น่ารังเกียจ Hornacek ควรจะฉีดไหวพริบและความตื่นเต้นเล็กน้อยกลับเข้ามาในแฟรนไชส์ภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเคยภาคภูมิใจ

แต่เขา เสนอวานิลลา

เมื่อ 26-45 พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมระดับล่างที่ตกรอบไปแล้วจากการแข่งขันเพลย์ออฟ และที่แย่กว่านั้นคือ พวกเขาไม่มีตัวตน แน่นอนว่าการสูญเสีย Porzingis นั้นเจ็บปวด แต่ความล้มเหลวของ Hornacek ในการแทรกระบบการทำงานกับผู้เล่นของเขาอาจทำให้เขาต้องเสียที่นั่งในเลานจ์โค้ช NBA เท่านั้น

อัตราต่อรอง Hornacek จะ "ก้าวออกไป": 1 /3

 

การแลกเปลี่ยน Demarcus Cousins ​​​​จะเป็นงานที่ยากลำบากสำหรับหัวหน้าโค้ช Dave Joerger ที่จะรับมือ (รูปภาพ: Michael Tipton (ใบอนุญาต CC))

Dave Joerger (Kings)

Sacramento อยู่ท่ามกลางหนึ่ง ของการสูญเสียที่ไร้ประโยชน์ที่สุดในกีฬา รู้สึกเหมือนเมื่อนานมาแล้วที่ Bibby, Webber, Divac และ Stojakovic กำลังทำให้ลีกลุกเป็นไฟ ดังนั้น Joeger จึงเป็นโค้ชกลุ่มล่าสุดที่พยายามจะทำดีในขณะที่อยู่หลังแปดลูก

โครงสร้างรายชื่อของทีมนี้ไม่มั่นคงตั้งแต่เริ่มต้น โดยนักสัตวแพทย์อายุมากจะได้รับเวลาเล่นมากเกินไป ในขณะที่การเคลื่อนไหวของเยาวชนไม่ได้เคลื่อนไหว ทีมอนุญาตให้ฝ่ายตรงข้ามยิงได้เกือบ 38 เปอร์เซ็นต์จากระยะลึกในฤดูกาลนี้ – มีเพียงเหยี่ยวเท่านั้นที่ทำได้แย่กว่านั้น

จดบันทึก แฟรนไชส์ตลาดขนาดเล็กที่มีชิ้นส่วนสำคัญ: รับการประเมินผู้เล่นในลีก ใช่หรือสักวันหนึ่งคุณจะแลกเปลี่ยนคนเดียวที่คุ้มค่าที่จะพูดถึงในทีมของคุณ (Boogie Cousins ​​​​) เพื่อรับดราฟท์ดราฟท์ราคาถูกและ Buddy Hield ทีมนี้มีชัยชนะเพียง 23 ครั้งเท่านั้น และไม่มีเงื่อนงำว่าพวกเขาจะไปต่อที่ใด บางทีราชาอาจทำประโยชน์ให้กับ Joeger ไม่ใช่ว่าเขาทำอะไรด้วยตัวเองเลย เขานำทีมของเขาไปสู่สถิติ 23-49 ในฤดูกาลนี้

โอกาสที่ Dave Joerger จะ "ก้าวออกไป": 1/ 1

 

Steve Clifford (Hornets)

Michael Jordan อาจควรที่จะตัดสัมพันธ์กับ Clifford ซึ่งส่วนใหญ่จะเถียงว่าเป็นโค้ชบาสเกตบอลที่ดี (ยุติธรรมดี) ที่จริงแล้วคือผู้ชายทั้งหมดในรายการนี้) อย่างไรก็ตาม การแต่งงานของโค้ชและผู้เล่นหลักครั้งนี้ก็เลือนลางไประยะหนึ่ง

ตอนนี้ทีมที่เพิ่งขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้วตกรอบไปแล้วจากการแข่งขันเพลย์ออฟในภาคตะวันออกเมื่ออายุ 30 ปี -41. ที่แย่ไปกว่านั้นคือมีผู้เล่นที่เก่งแต่ไม่ดีมากมายอยู่ในรายชื่อนี้ ดังนั้นแม้ว่า Kemba Walkers, Nicolas Batums และ Dwight Howwards กำลังเล่นในวงที่มีแรงบันดาลใจและแข่งขันกัน พวกเขาก็น่าจะอยู่ในอันดับที่สี่หรือห้าเท่านั้น

บางครั้ง ก็เป็นผู้เล่น บางทีก็เป็น เสียงไม่เข้าถึงผู้เล่น สำหรับ Hornets รู้สึกว่าพวกเขาควรจะตัดสัมพันธ์เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว

โอกาสที่ Steve Clifford จะ “ก้าวออกไป”: 2/3

 

Frank Vogel (Magic)

นี่คือโค้ชคนเดียวกับที่นำทาง Indy ไปสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับ LeBron-Wade-Bosh Heat สมมุติว่าเขาไม่สามารถสร้างเวทมนตร์ในออร์แลนโดได้

ไม่ใช่ความผิดของเขาที่มีชิ้นส่วนที่เปลี่ยนได้ไม่กี่ชิ้นที่อนุญาตให้เขาปลดล็อกรายการลูกเล็กที่ทันสมัยบางรายการ แต่มันเป็นหน้าที่ของเขาที่ไม่สามารถแสดงเป็นแอรอน กอร์ดอน และทำให้เขาประทับใจมากขึ้น

รู้สึกเหมือนเมื่อก่อนว่าเวทมนตร์เป็นเหมือนขนมปังปิ้งของออร์แลนโด โดยออกสตาร์ทด้วยคะแนน 8-4 นั่นคือไฮไลท์แห่งปีจริงๆ เพราะทุกอย่างก็พังทลายตั้งแต่นั้นมา

โชคชะตาของออร์แลนโดอาจเปลี่ยนไปตามร่างของปีนี้ แต่อย่าแปลกใจถ้าโวเกลไม่อยู่แถวนั้นเพื่อเก็บเกี่ยวรางวัล| ||246

Odds Frank Vogel will “step away”: 1/1

 

ไมเคิล มาโลน (นักเก็ต)

การฝึกใน NBA สามารถทำได้ โหดร้าย. ปัจจุบัน Michael Malone มีทีม Denver Nuggets ในการไล่ล่าจุดเพลย์ออฟในเวสต์ที่ 38-32 แต่ทีมของเขาขาดอุ้มชูพิเศษนั้น และดูเหมือนว่าเขาจะแยกไม่ออก

การรวมตัวของเขาในรายชื่อโค้ชที่กำลังใกล้เข้ามานี้ไม่ใช่สิ่งที่ X และ O เช่น Hornacek หรือความล้มเหลวทั้งหมดในการสร้างรายชื่อและการฝึกสอนเช่น Van Gundy มาโลนสร้างรายการนี้ขึ้นมาเป็นหลักเพราะเขาพบวิธีที่จะบีบให้เคนเนธ ฟาริดหลุดพ้นจากตำแหน่ง

ไม่พบวิธีที่จะทำให้หนึ่งในนักกีฬาที่เก่งที่สุดของคุณมาทำร้ายทีมได้ เพราะพวกเขาสามารถใช้พลังนั้นได้ แต่เป็นเพราะสต็อกการค้าของเขาแห้ง เจ็บนะ

คือทีมนี้มีหมากน่าจะดี Nikola Jokic เป็นอัญมณี Paul Millsap กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และกองหลังของ Gary Harris และ Jamal Murray เล่นได้จริงๆ

ทั้งหมดนี้อาจจะลืมไปได้เลยหาก Nuggets ทะยานสู่ฤดู แต่พวกเขาก็เกือบจะใช้ข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดแล้ว ของศาลบ้าน. พวกเขามีเพียง 4 เกมจาก 11 เกมประจำฤดูกาลสุดท้ายที่บ้าน วิธีที่พวกเขาเดินทางข้ามเส้นบ้านนี้มีแนวโน้มที่จะกำหนดชะตากรรมของมาโลน

โอกาสที่ Michael Malone จะ "ก้าวออกไป": 3/2

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง