เคล็ดลับการเดิมพัน NBA รายสัปดาห์ (29 ธ.ค., 2017)

คริสต์มาส ตามธรรมเนียมคือช่วงเวลาแห่งการให้ แต่ที่ NBA Betting Central (ชื่อเล่นที่ฉันตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน) ก็เป็นเวลาสำหรับการเรียนรู้เช่นกัน สัปดาห์นี้ เราได้เรียนรู้ว่าดาราไม่ได้รับสายเสมอไป ทีมงานที่ดูแลสองคนนั้นไม่เพียงพออย่างน่าเศร้า และไม่มีผู้นำคนใดจะปลอดภัย บทเรียนทั้งสามนั้นถูกทุบที่บ้านในคืนวันพฤหัสบดีเนื่องจากฮุสตันพัดนำ 26 แต้มและแพ้เซลติกส์ 99-98 มันเป็นครั้งแรกใน 179 เกมที่พวกเขาแพ้เกมที่พวกเขานำโดย 25 แต้มหรือมากกว่า เรายังคิดไม่ตกเรื่องการล่มสลายของมหากาพย์ของเมืองฮุสตัน แต่พอจะพูดมีผู้ตัดสินอย่างน้อยสองคนที่จะไม่ จะได้รับการ์ดคริสต์มาสจากเจมส์ ฮาร์เดนในปีหน้า.

ในเคล็ดลับการเดิมพันของสัปดาห์นี้ เราจะตรวจสอบว่าใครควรตำหนิสำหรับการสูญเสียหัวใจของ Rockets และแบ่งปันความแปลกประหลาดในการวิเคราะห์ที่ ได้รับความสนใจจากเรา นอกจากนี้ เราจะให้ข้อมูลเชิงลึกและบริบทที่จำเป็นแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับเกมและอุปกรณ์ประกอบฉากประจำวัน ไปที่ตัวเลข!

Washington Wizards (-1.5) vs Houston Rockets

Depth is the Rockets' Red Glaring Weakness

รู้สึกแปลกที่จะเรียก 25- 8 ทีมเดิมพันที่เสี่ยง แต่ Rockets กลายเป็นหนึ่งในทีมที่คาดเดาไม่ได้ที่สุดของ NBA นับตั้งแต่สูญเสีย Chris Paul ให้กับความเครียดทางซ้ายในวันที่ 20 พฤศจิกายน นี่เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ที่ฮุสตันไม่มีพ้อยท์การ์ดของ All-NBA และไม่เหมือนกับช่วงแรกที่พวกเขาต้องดิ้นรนอย่างหนักในช่วงเวลาที่ไม่อยู่ของเขาในครั้งนี้ ต้องขอบคุณการลื่นไถลสี่เกม ทำให้ Rockets ตอนนี้ 15-1 เมื่อ Paul เล่นและ 10-7 เมื่อเขานั่ง สตรีคที่พ่ายแพ้ได้เผยให้เห็นม้านั่งบาง ๆ ของพวกเขาและแสดงให้เห็นถึงความต้องการของพวกเขาสำหรับตัวสำรองที่มีคุณภาพเพื่อเตรียมการบุกเมื่อฮาร์เดนหยุดพักหายใจ

เพื่อความเป็นธรรม CP3 ไม่ได้เป็นเพียงผู้เล่นคนเดียวที่หายไปจากการกระทำระหว่าง ฮุสตัน แพ้รวด Rockets ยังขาดศูนย์เริ่มต้น Clint Capela ซึ่งทำคะแนนสูงสุดและรีบาวน์ในอาชีพการงานโดยเฉลี่ย และบวก/ลบเทพเจ้า Luc Mbah a Moute ซึ่งเป็นฟันเฟืองในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงทั้งหมดของฮูสตัน เมื่อผู้เล่นทั้งสามคนกลับมาในช่วงต้นเดือนมกราคม Rockets จะกลับมาเป็นหนึ่งในสามทีมชั้นนำของ NBA

Betting Advice: The Rockets จบสาม- เกมโรดทริปคืนนี้ในวอชิงตันBetOnline ระบุว่าเป็นรายการโปรด 1.5 จุด แต่เรามีแนวโน้มที่จะนำพ่อมด วอชิงตันชนะสองในสามเกมหลัง และแบ็คคอร์ตเริ่มต้นของจอห์น วอลล์ และแบรดลีย์ บีลน่าจะเหมาะกับทีมร็อคเก็ตส์ ผู้เล่นทั้งสองมีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 19.5 แต้มต่อเกมกับทีมร็อคเก็ตส์ตลอดเส้นทางอาชีพของพวกเขา และมีความสามารถพิเศษในการบันทึกเกมที่ดีที่สุดของพวกเขาให้กับทีมชั้นนำของลีก


แอลเอ เลเกอร์ส vs แอลเอ คลิปเปอร์ส (-2.5)| ||170

The Clippers Are Rolling on the (Austin) River(s)

อย่ามองตอนนี้ แต่ออสติน ริเวอร์สได้กลายเป็นผู้เล่น NBA ตัวจริงที่ซื่อสัตย์ต่อพระเจ้า ลูกชายของ Doc มีคะแนนเฉลี่ย 19.7 คะแนนและผู้ช่วยสี่คนในเดือนธันวาคมและเพิ่งทำคะแนนสูงสุดในอาชีพการงานกับ Grizzlies ได้ 38 คะแนน ชอล์คมันเพื่อเพิ่มความมั่นใจและเวลาเล่นให้เต็มที่เนื่องจากการไม่มีการ์ดแพทริค เบเวอร์ลี่และมิลอส เตโอโดซิก ซึ่งทั้งสองคนคาดว่าจะลงเล่นในนาทีที่หนักหน่วงก่อนที่จะยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บ

คำแนะนำในการเดิมพัน:| ||175 Expect another big game from Rivers tonight when the Clippers clash with the Lakers. The 25-year-old guard had 19 points and six assists against L.A. on November 27th and should encounter even less resistance this evening as he faces the likes of Josh Hart and Alex Caruso, a pair of players better known for their NCAA exploits rather than anything they’ve done in the pros. Bovada มี Clippers อยู่ที่ -2.5 และเป็นที่แน่ชัดว่า Rivers จะช่วยให้พวกเขาครอบคลุมการแพร่กระจายได้อย่างสบาย


Sacramento Kings (-2) vs Phoenix Suns

The Suns' Bench has been a Bright Spot

ไม่มีสถิติเคลือบน้ำตาล 13-23 ของฟีนิกซ์ แต่พวกเขากลับมาจากเกมที่แพ้ห้าเกมโดยชนะสี่ จากหก เหตุผลหนึ่งที่ Suns ฟื้นตัวคือประสิทธิภาพของม้านั่งสำรอง หน่วย Isaiah Canaan ที่ปูด้วยหินของ Jay Triano, Troy Daniels Danuel House, Dragan Bender และ Alex Len กำลังโพสต์เรตติ้งสุทธิ +30.7 บ้าๆ บอ ๆ และโดดเด่นกว่าการเริ่มต้นทีมหลายครั้ง พิจารณาว่าเป็นกรณีของทั้งหมดมากกว่าผลรวมของส่วนต่างๆ Canaan ที่เพิ่งได้มานั้นเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มีค่าเฉลี่ยตัวเลขสองหลักหลังจากเข้าร่วมทีมภายใต้ข้อยกเว้นความยากลำบากในการบาดเจ็บของ NBA

คำแนะนำในการเดิมพัน: The Suns ยิงได้ยอดเยี่ยมในการคว้าชัยชนะ ในคืนวันศุกร์ เมื่อพวกเขาขึ้นครองราชย์ การปะทุ 4-2 ในปัจจุบันของฟีนิกซ์เกิดขึ้นพร้อมกับการเพิ่มคานาอัน และพวกเขามาอยู่ในการครอบครองเพียงครั้งเดียวในการเอาชนะซาคราเมนโตในระหว่างการประชุมครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมเราชอบ +2 สเปรดสำหรับฟีนิกซ์ที่ BetOnline และกำลังเดิมพันครั้งใหญ่ว่ากลุ่มม้านั่งของซันจะเพิ่มขึ้นตามโอกาส การกลับมาของเดวิน บุ๊คเกอร์ (ที่มี 32 แต้มในเกมแรกของเขาที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บเมื่อวันอังคาร) ก็ไม่น่าเจ็บเช่นกัน


Injured Memphis PG Mike Conley
เดอะกริซลี่ส์ต้องดิ้นรนโดยไม่มีไมค์ คอนลี่ย์ ภาพถ่ายโดย Verse Photography (Flickr)ใบอนุญาต CC

Golden State Warriors vs Memphis Grizzlies (ยังไม่มีบรรทัด)

The Grizzlies ได้รับ Clawless โดย Conley|| |199

With all due apologies to Chris Paul, no player has been more important to his team than Mike Conley. The Grizzlies are 7-5 when he plays, and 3-18 when he sits. The Ohio State alum has been on the shelf with a sore left Achilles since November 17th, and his extended absence has Memphis in a serious funk. The Grizzlies are currently in 13th place in the Western Conference and look completely rudderless since the dismissal of head coach David Fizdale on November 27th.

คำแนะนำในการเดิมพัน: ในที่สุด Grizzlies อาจถอนตัว ของหางเสือของพวกเขา แต่มันจะไม่ใช่ในคืนวันเสาร์อย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาจัดการกับ Warriors ในโอ๊คแลนด์ โกลเดน สเตท ชนะ 14 จาก 15 เกมหลัง และอาจยินดีกับ MVP สเต็ป เคอร์รี 2 สมัยที่กลับมาซ้อมในสัปดาห์นี้หลังจากหายไป 11 เกมด้วยข้อเท้าแพลง Warriors เอาชนะคู่ต่อสู้สองคนสุดท้ายของพวกเขาด้วยคะแนนรวม 32 แต้ม และมันก็เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่พวกเขาเอาชนะ Grizzlies ที่ไม่มีกรงเล็บด้วยเลขสองหลักเช่นกันOKC Thunder (-7.5) vs Milwaukee Bucks

ฟ้าร้องกำลังส่งเสียงดัง

ต้องใช้เวลาถึงหนึ่งในสี่ของฤดูกาล แต่ในที่สุด Thunder ก็พบว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่ามากเมื่อ Russell Westbrook เข้าสู่โหมดสัตว์ป่าและคนอื่นๆ ก็ได้ นรกออกไปให้พ้นทาง กลยุทธ์ตรงไปตรงมานั้นทำให้โอคลาโฮมาซิตี้ชนะแปดเกมจากเก้าเกมหลัง และทุกคน (ใช่ แม้แต่คาร์เมโล) ดูเหมือนจะมีความสุขมากขึ้นแล้วตอนนี้ที่รัสผูกมัดเขาไว้

“ฉันคิดว่าความจริง ที่รัสแค่เล่น — ไม่ได้พยายามเลื่อนเวลาให้ใคร, กับพวกเราคนใดคนหนึ่ง — แค่เล่นเกมของเขาและปล่อยให้เราเล่นกับเขา ... ฉันคิดว่าเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการทำเช่นนี้มากกว่าที่จะเลื่อนเวลาให้ตัวเองหรือพอล” แอนโธนีเมื่อเร็ว ๆ นี้ บอกกับ ESPN

เป็นเรื่องดีที่แอนโธนี่เข้ามาร่วมทีม เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากทิศทางใหม่ของทีม All-Star สิบครั้งมีคะแนนเฉลี่ยน้อยลง 2.9 และเล่นแยกน้อยลงสี่ครั้งในเดือนธันวาคม ไม่ใช่ Carmelo ที่มีปริมาณสูงและครองบอลอย่างที่เราเคยเห็น และนั่นเป็นลางดีสำหรับความหวังของตำแหน่งของ OKC

Betting Advice: Bet 365 มี Thunder อยู่ที่ 7.5 รายการโปรดเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Bucks คืนนี้ ตัวเลขนั้นสูงกว่าที่คุณต้องการดูเล็กน้อย แต่ OKC ควรจะขึ้นอยู่กับความท้าทาย ธันเดอร์เอาชนะทีมได้เฉลี่ย 13.4 แต้มในช่วงห้าเกมที่ผ่านมา และจะต้องเผชิญหน้ากับทีมบัคส์อย่างสดใหม่จากชัยชนะจากด้านหลังกับวูล์ฟส์เมื่อคืนก่อน สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์!

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน