2018 NBA Finals Preview: Warriors Open as Huge Favorites ที่จะทำซ้ำ

  • The Cavs and Warriors will renew their annual rivalry as they face off in the NBA Finals for the fourth straight year
  • The Warriors เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยคะแนนสุทธิที่ดีที่สุดของ NBA และอันดับเกมรุกที่ดีที่สุดอันดับสอง
  • คลีฟแลนด์ยอมแพ้ 105.9 แต้มต่อการครอบครอง 100 ครั้งและจะต้องกระชับการป้องกันเพื่อจะอธิษฐานต่อต้านรัฐโกลเด้น

ดูเหมือนเดจาวูอีกครั้ง

The 2018 NBA Finals will feature a pair of familiar foes in the Cleveland Cavaliers and the Golden State Warriors. This is the fourth time in four years the two teams have tangled for the league’s ultimate prize, and their latest showdown could be their most lopsided yet.

Bovada ได้ระบุ Warriors เป็น -900 ทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกันและมี Cavs เป็นรอง 12 แต้มสำหรับเกม 1 ในคืนวันพฤหัสบดีที่โอ๊คแลนด์ นั่นเป็นความคลาดเคลื่อนที่ใหญ่ที่สุดระหว่างผู้แข่งขันสองคนนี้ และขอแนะนำอย่างยิ่งว่าซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดของพวกเขาอาจจะจบลงอย่างรวดเร็ว

เราได้เจาะลึกลงไปในการแข่งขันที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อนี้ และมาพร้อมกับความสดใหม่ อัตราต่อรองและการทำนายที่กล้าหาญ

ความผิด

คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส: การอภิปรายใดๆ เกี่ยวกับความผิดของแคฟส์เริ่มต้นและจบลงด้วยเลอบรอน เจมส์ MVP รอบชิงชนะเลิศสามครั้งทำคะแนนได้ 40 คะแนนหรือมากกว่าเจ็ดครั้งในรอบตัดเชือกปี 2018 และมีคะแนนเฉลี่ย 34 แต้ม, 9.2 รีบาวน์ และ 8.8 แอสซิสต์ต่อเกม เขาเป็นเท่านั้น เหตุผลที่คลีฟแลนด์เป็นอันดับที่ห้าในการจัดอันดับที่น่ารังเกียจและคะแนนสุทธิ

Kevin Love ยังคงอยู่ในเกณฑ์การถูกกระทบกระแทก หลังจากฟาดแตงโมกับเจย์สัน เททั่ม เลยมีแนวโน้มว่าเลอบรอนจะต้องทำงานหนักทั้งหมดต่อไปในอนาคตอันใกล้

อัตราต่อรองเลอบรอน เจมส์ทำแต้มเฉลี่ยต่อสามคู่ในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ: 4-1

Golden State Warriors: นักรบอาจไม่ได้คิดค้นความผิด แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำให้มันสมบูรณ์แบบ Golden State มีคะแนนเฉลี่ย 109.1 แต้มต่อเกมในรอบตัดเชือก และนำทุกทีมด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่มหาศาลด้วยคะแนน +8.8 พวกเขาโดดเด่นเป็นพิเศษในไตรมาสที่สามเนื่องจาก Steph Curry และ Klay Thompson นำพวกเขาไปสู่การวิ่งที่ไร้สาระ ความสามารถของพวกเขานั้นชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ 6 ของ Western Conference Finals ขณะที่พวกเขาลบการขาดดุลสิบแต้มด้วยหนึ่งในสามอันน่าขนลุก มองหาพวกเขาเพื่อส่องป้ายบอกคะแนนในรอบชิงชนะเลิศ

เกมสูง/ต่ำ 30 แต้มโดย Steph Curry ใน NBA Finals: 2.5

Defense

Cleveland Cavaliers: ถ้าคุณไม่มีอะไรจะพูดดีๆ คุณก็ไม่ควรพูดอะไรเลย ดังนั้นเราจะเก็บเรื่องสั้นไว้อย่างสุภาพไว้ Cavs เสียคะแนน 105.9 ต่อการครอบครอง 100 ครั้งระหว่างรอบตัดเชือกและอันดับที่เก้าในเปอร์เซ็นต์ของสนามฝ่ายตรงข้ามและอันดับที่ 14 ในการหมุนเวียนของฝ่ายตรงข้าม George Hill และ LeBron ต่างก็สามารถปิดปากคนของพวกเขาได้เมื่อพวกเขารู้สึกมีแรงจูงใจ แต่ JR Smith, Kyle Korver และ Kevin Love มีจุดเลือดออกตลอดรอบตัดเชือก อย่าคาดหวังมากไปกว่าการป้องกันของมาธาดอร์เมื่อพวกเขาลงสนามกับ Warriors

คะแนนสูง/ต่ำต่อเกมที่อนุญาตโดย Cavaliers ใน NBA Finals: 112.5

Golden State Warriors: Warriors เป็นผู้นำที่น่ารังเกียจที่บางครั้งมันง่ายที่จะลืมว่าการป้องกันของพวกเขาสามารถยับยั้งได้เพียงใด โกลเด้น สเตท รั้งตำแหน่งฝ่ายตรงข้ามไว้เพียง 99.7 แต้มต่อการครองบอล 100 ครั้งในช่วงฤดูกาล และรั้งตำแหน่งที่หนึ่งในด้านเปอร์เซ็นต์ฟิลด์โกลของฝ่ายตรงข้าม และเปอร์เซ็นต์ 3 แต้มของฝ่ายตรงข้าม เครดิตส่วนใหญ่ตกเป็นของ Draymond Green ซึ่งทำเฉลี่ย 11.6 รีบาวน์ 1.9 ขโมย และ 1.5 บล็อกใน 38.4 นาทีต่อเกม เขาเพิ่มความเข้มข้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ฤดูกาลปกติ และได้แสดงให้เห็นความสามารถในการสลับหนึ่งถึงห้าอย่างราบรื่นในการครองบอลครั้งเดียว การดูเขาพยายามทำให้ LeBron ช้าลงเมื่อรอบชิงชนะเลิศเริ่มต้นขึ้นจะเป็นเรื่องน่าทึ่ง

สูง/ต่ำต่อเกมโดย Draymond Green ใน NBA Finals: 2.5

X-Factor

Cleveland Cavaliers: Kyle Korver|| |198
Few players are more important to Cleveland’s success than Korver, who is tied for fourth in three pointers made during the postseason. When he’s on, as he was during Games 3 and 4 against Boston, he provides the Cavs with a crucial safety valve and opens up the lanes for LeBron. Cleveland is 8-0 when he scores 12 points or more and will need him to produce nightly to have any chance of stealing a win.

สูง/ต่ำทั้งหมดสามแต้มโดย Kyle Korver ระหว่าง NBA Finals: 10.5

โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส: อังเดร อิกัวดาลา
Iguodala นั้นง่ายต่อการมองข้ามเพราะตัวเลขดิบของเขาไม่ได้อยู่นอกหน้าเพจ แต่เขาเป็นส่วนสำคัญของผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุดของ Golden State การหายตัวไปสี่เกมของเขาใน Western Conference Finals เกือบทำให้ Warriors เสียโอกาสในการเล่นซ้ำ และพวกเขาต้องการให้เขากลับมาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเพื่อไล่ล่า LeBron และแบ่งปันหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างเกมกับ Steph Curry และ Draymond Green|| |207

Odds Andre Iguodala will be available for Game 1 of the NBA Finals: 1-9

NBA Finals Prediction: Warriors in 5

The Warriors มีการยิง การสร้างการเล่น ขัดขวางการป้องกัน ความได้เปรียบในสนามเหย้า และความลึก อันที่จริง มีเพียงสิ่งเดียวที่พวกเขาไม่มีคือเลอบรอน เจมส์ All-Star 14 สมัยไม่สามารถโค่นล้ม Golden State ได้ทั้งหมดด้วยตัวเขาเอง แต่เขาดีพอที่จะชนะเกมที่บ้านอย่างเดียวดายเหมือนที่เขาทำในเกมที่ 6 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกเมื่อเขาจบด้วย 46 แต้ม 11 กระดานและเก้าสลึง

สนุกกับซีรีส์นี้ในขณะที่คุณทำได้ เพราะเหมือนกับ NBA Finals ปี 2017 มันจะจบลงอย่างรวดเร็ว

NBA Finals MVP Odds

  • Kevin Durant (Warriors): 7-3
  • Steph Curry (นักรบ): 3-1
  • LeBron James (Cavs): 4-1
  • Draymond สีเขียว (นักรบ): 9-1
  • Klay Thompson (นักรบ): 10-1
  • FIELD: 15-1
Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน