NBA Odds – 2016-17 โค้ชแห่งปี

No coach has won the NBA’s Coach of The Year award twice in a row. The award almost always goes to the guy who seemed to improve his team the most – or do the most with a weak roster. That makes it hard to go back-to-back, since last year’s winner is guaranteed to be coming off a solid campaign.

Steve Kerr และ Warriors เป็นข้อยกเว้นที่พิสูจน์กฎ Kerr ถูกมองข้ามในปี 2014 แม้จะนำทีม Warriors ไปสู่สถิติที่ดีที่สุดใน NBA ผู้ลงคะแนนไม่สามารถปฏิเสธเขาได้อีกครั้งในปีนี้ เนื่องจาก Golden State บันทึกฤดูกาลปกติที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ลีก (73-9) นั่นคือการแสดงประเภทที่คุณต้องการเพื่อทำลายเทรนด์ "คนเก่งเกินตัว"

ใครคือทีมเต็งที่จะคว้ารางวัลนี้ในปีหน้า? ทั้งๆ ที่ฉันพูดไป โค้ชสองคนที่โค้ช จริงๆ ทีมที่ดี ฮา อุ้ย

โอกาสชนะโค้ช NBA แห่งปี 2016-17

Gregg Popovich (San Antonio Spurs):  11/2

Gregg Popovich เกือบจะเป็นสากล ได้รับการยอมรับว่าเป็นโค้ชที่ดีที่สุดของลีก … โดยไกล เขามีสเปอร์สเป็นจ่าฝูงของลีกชั่วนิรันดร์ เขาเป็นผู้ชนะรางวัล 3 สมัยและเป็นผู้นำอัตราต่อรองในช่วงต้นด้วยเหตุผลหลักประการหนึ่ง: ซานอันโตนิโอสามารถเห็นการหมุนเวียนรายชื่อจำนวนมากในปีหน้า (ทิม ดันแคน โฉมหน้าของแฟรนไชส์อาจเกษียณในที่สุด เช่นเดียวกับมานู จิโนบิลี) หาก “ป๊อป” สามารถนำสเปอร์สที่กลายพันธุ์ไปสู่การจบอันดับสองในตะวันตกได้ เขาจะเป็นคู่แข่งที่มองข้ามได้ยาก

สตีฟ เคอร์ (โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส): 23/4

ตามที่กล่าวไว้ ไม่มีโค้ชคนใดได้รับรางวัลนี้สองปีติดต่อกัน แต่เคอร์คือบุคคลที่สมบูรณ์แบบที่จะทำเช่นนั้น ณ จุดนี้ Golden State Warriors เวอร์ชันที่ดีต่อสุขภาพนั้นแทบจะไม่มีใครเทียบได้และสามารถวิ่งทำลายสถิติประจำฤดูกาลใหม่ได้ หาก MVP ที่ครองตำแหน่ง Steph Curry ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บในปีหน้า (เช่น รอบตัดเชือกปี 2016) และ Warriorsอยู่ ใกล้ท็อปของลีก โอกาสของ Kerr จะดีขึ้นทั้งหมด นั่นคือการเอาชนะความยากลำบากที่ร้ายแรง

แบรด สตีเวนส์ (บอสตัน เซลติกส์): 7/1

ต่างจากโปโปวิชและเคอร์ แบรด สตีเวนส์ไม่มีทีมที่เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งในมือของเขา แต่เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถดึงตัวเองออกจากทีมเยาวชนได้เล็กน้อย นำทีมเซลติกส์ไปสู่ฤดูกาลที่ชนะ 48 ฤดูกาลในปี 2015-16 ไม่มีเหตุผลใดที่จะคาดหวังการถดถอย และหากพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ดิวิชั่นได้ในปีหน้า สตีเวนส์จะอยู่ในกลุ่มโค้ชแห่งปี

บิลลี่ โดโนแวน (โอคลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์): 9/1| ||168

After one season on the job, Billy Donovan still has a lot to prove in OKC. But the Thunder are perennial threats to knock off the Warriors and Spurs at the top of the West. If they finally become a top-two team next year, Donovan will get a long look. If Kevin Durant heads elsewhere in free agency, expectations will be extremely low and Donovan will be able to play the “overachiever” card a lot more readily.

ด็อก ริเวอร์ส (ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส): 12/1| ||172

Doc Rivers has been through a lot of adversity in just three years in Los Angeles. His Clippers had to deal with a racist owner in 2014-15 and lost their two best players on the คืนเดียวกัน ในรอบตัดเชือกปี 2016 ปราศจากอาการบาดเจ็บ ลอสแองเจลิสควรเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดใน NBA เช่นเดียวกับ Thunder พวกเขาหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ Spurs และ Warriors ในฤดูกาลหน้า หากพวกเขาก้าวไปอีกขั้น ริเวอร์สจะมีเคสโค้ชยอดเยี่ยมแห่งปี

สนาม:

Erik Spoelstra (ไมอามี): 15/1

Mike Budenholzer (Atlanta): 15/1

Dwane Casey (โตรอนโต แร็พเตอร์ส์): 18/1

Stan Van Gundy (Detroit Pistons): 18/1

Scott Brooks (Washington Wizards): 20/1

ริค คาร์ไลล์ (ดัลลัส แมฟเวอริกส์): 22/1

เทอร์รี่ สต็อตต์ส (พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์): 22/1

แฟรงค์ โวเกล (อินเดียน่า เพเซอร์ส): 25/1| ||194

Fred Hoiberg (Chicago Bulls): 25/1

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Steve Kerr) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by -sa/2.0], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*