ฤดูกาล NBA 2021-22 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยเจ้ามือรับแทงจะเน้นไปที่ Luka Doncic หนุ่มในขณะที่เขาเว็บไซต์เดิมพัน NBA ระดับบนสุด ข้อเสนออัตราต่อรอง MVP ของ NBA.

อัตราต่อรองผู้ชนะ MVPBovadaMyBookieBetOnline
Steph Curry+300+400+300
Kevin Durant|| |122+550+550+600
Giannis Antetokounmpo+650 +650+650
ลูก้า ดอนชิช+800+800+800
โจเอล เอ็มบีด+1500+1500+1500

The201/22 NBA MVP ราคาต่อรอง เป็นประเด็นร้อนในหมู่แฟนบาสเก็ตบอล เนื่องจากพวกเขาเปิดโอกาสให้นักพนันได้ติดตามรายการโปรด ความคืบหน้าของผู้เล่นตลอดทั้งฤดูกาล โดยมีผลเพิ่มเล็กน้อยในเกม

ปัจจุบัน ผู้นำใน201/22 NBA MVP อัตราต่อรอง คือSteph Curry ซึ่งนั่งที่ +300 เพื่อเพิ่มรางวัลแรกให้กับตู้ถ้วยรางวัลของเขา แต่ด้วยความคาดไม่ถึงมากมายทีม NBA ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ เดาได้เลยว่าใครจะได้รางวัลใหญ่

เราได้พูดคุยกันแล้ว ความฉลาดของลูก้า แต่เขาไม่เคยได้รับรางวัลมาก่อน มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพนันที่ต้องการเดิมพัน NBA MVP, ไลค์ของKevin Durant (+550) andLuka Doncic(+800), who has shone under the management of Doc Rivers this season. There may be more to enter the fray as the season wears on, will these guys be among the อัตราต่อรอง MVP รอบชิงชนะเลิศของ NBA ในฤดูกาลนี้หรือไม่

เราจะมาดูกัน | ||166NBA playoffs ผู้สมัครแล้วเลือกเลือก MVP ขึ้นอยู่กับปัจจุบันอัตราต่อรองการเดิมพัน MVP NBA. นอกจากนั้น เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันอัตราต่อรอง MVP รอบชิงชนะเลิศของ NBA ในปี 2021/22.

 

Who will be the 2021/22 NBA MVP?

ตามที่เป็นอยู่ มีความขัดแย้งมากมายในการวางเดิมพันใน NBA Finals MVP และ MVP ประจำฤดูกาล Steph Curry (+300) ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น MVP ติดต่อกันและอยู่ในอันดับที่ 5 ในการคว้ารางวัลในปีนี้ หลังจากที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เขาหยิบขึ้นมาในฤดูกาล 2021/22 NBA เพื่อนร่วมทีมเก่าของเขา Kevin Durant (+550) กำลังสนุกกับเวลาของเขาที่ Brooklyn Nets ร่วมกับ James Harden และ Kyrie Irving

ที่อื่น ๆ มันเป็นหนึ่งในรายการโปรดตั้งแต่ต้นฤดูกาล Joel Embiid ปัจจุบัน Embiid อยู่ที่ +1500 เพื่อชนะ ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้เมื่อพิจารณาจากผลงานคุณภาพสูงจากทีม Doc River โดยรวมในฤดูกาลนี้

คุณนับ Doncic ไม่ได้เลย ถ้าเขาสามารถเล็งทีมของเขาไปสู่รอบตัดเชือกของ NBA อะไรก็เกิดขึ้นได้ ความสามารถเฉพาะตัวของเขาและลักษณะการเล่นที่น่ารังเกียจในทีมของเขา ทำให้เกิดการผสมผสานที่น่ากลัวแม้กระทั่งทีมที่ดีที่สุดของลีก

อย่างไรก็ตาม LeBron James ผู้ซึ่งในปีที่ 19 ในอาชีพการงานของเขาจะมองหา ทำให้เป็นรางวัล MVP ที่ห้าของเขา วิธีการที่เขาควบคุมจังหวะของเกมและสามารถสร้างผลงานที่นำพาทีมของเขาไปสู่จุดสูงสุดได้เพียงลำพัง ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดอย่างแท้จริง

กับเพื่อนร่วมทีมและผู้สมัคร MVP แอนโธนี่ เดวิส รอบตัวเขา อะไรก็เป็นไปได้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Lakers ยังคงเป็นทีมที่จะเอาชนะใน NBA และ LeBron เป็นตัวหลักใน LA

Anthony Davis แสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมกับ LeBron และได้ก้าวขึ้นและแสดงเมื่อ James ไม่ได้ ไม่ได้เล่นอย่างที่บางคนอาจคาดหวัง แต่สำหรับส่วนที่ดีของฤดูกาล 2021 เราไม่เห็นเดวิสมากนัก ซึ่งทำให้การอ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์ MVP จากแชมป์ 4 สมัยนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น หาก Lakers คว้าแชมป์ได้อีกครั้งในปีนี้ คาดหวังให้ LeBron ได้สิ่งที่เขาสมควรได้รับและสวมมงกุฎ NBA MVP ปี 2021/22

NBA MVP Betting Guide Image

มีใครอีกบ้างที่สามารถเป็น MVP 2021/22 NBA MVP?

อย่างที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้คือ ลูก้า ดอนซิช ที่กำลังขึ้นในขณะนี้ เขาเปิดการแข่งขันที่ +300 โดยพลาดการแข่งขัน NBA Finals เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาจะกระตือรือร้นที่จะแสดงในปีนี้ อย่างไรก็ตาม เขาได้มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของทีมนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นผู้ควบคุมออร์เคสตราในสนาม ตอนนี้ที่ +300 Doncic มีโอกาสที่จะได้รับตำแหน่ง MVP ในปี 2021/22 อย่างแท้จริง

Dallas Mavericks เป็นทีมชั้นนำใน Western Conference และแน่นอนว่ามีบุคคลในทีมที่เป็นผู้สนับสนุนหลักสู่ความสำเร็จของทีมนี้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้สร้างหมายเลขเลอบรอน แต่ถ้าดอนซิกและแมฟเวอริกส์ดำเนินต่อไปในเส้นทางนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้

 

วิธีอ่านราคาต่อรอง NBA MVP 2021/22

สำหรับนักพนันที่เพิ่งเรียนรู้วิธีเดิมพันอัตราต่อรอง NBA MVP คุณจะสังเกตได้จากผู้ให้บริการที่ดีที่สุดทั้งหมด อัตราต่อรองจะถูกวางดังนี้:| ||207

  • LeBron James +350
  • Joel Embiid +400
  • Luka Doncic +525
  • Giannis Antetokounmpo +650

ความแตกต่างหลักที่นักพนันจะสังเกตเห็นคือไม่มีทีมรองบ่อนและทีมเต็ง โดยปกติแล้วจะมีเครื่องหมาย “-” เพื่อระบุว่าใครมีแนวโน้มที่จะชนะมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ในตลาดเหล่านี้ ผู้เล่นที่มีอัตราต่อรองต่ำที่สุดที่มีเครื่องหมาย "+" เป็นรายการโปรด

ยกตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองข้างต้น LeBron เป็นที่ชื่นชอบเล็กน้อยเหนือ Joel Embiid หากนักพนันวาง เดิมพัน $100 ใน Embiid เพื่อชนะ NBA MVP พวกเขาจะได้รับผลตอบแทน $500 สิ่งนี้จะแบ่งออกเป็นเงินเดิมพัน $100 ดั้งเดิม เช่นเดียวกับเงินรางวัล 400 ดอลลาร์จากการเดิมพัน

อาจดูเหมือนชัดเจน แต่การวางเดิมพันใน NBA Finals MVP มักจะถูกระบุว่าเป็นเดิมพันในอนาคต . แต่ทำไมและอะไรคือการเดิมพันฟิวเจอร์ส

 

การเดิมพันฟิวเจอร์สคืออะไร

การเดิมพันประเภทนี้ตามที่ได้อธิบายไว้ การเดิมพันที่ทำขึ้นจากเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นภายหลัง ในกรณีของ NBA MVP อัตราต่อรองจะแสดงบนผู้ให้บริการหนังสือกีฬาส่วนใหญ่ตั้งแต่ต้นฤดูกาล โดยอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลปกติที่ดำเนินไป

สำหรับการเดิมพันฟิวเจอร์ส ถือว่าคุ้มค่าเสมอ กลับมาตรวจสอบอัตราต่อรองของผู้เล่นเมื่อฤดูกาลคลี่คลาย Oddsmakers จะปรับแต่งอัตราต่อรองตลอดทั้งฤดูกาล – คุณสามารถติดตามอัตราต่อรองได้ที่นี่!