ราคาต่อรอง NBA Draft มีให้ก่อนการแข่งขันจริง . เป็นส่วนสำคัญของการเดิมพัน NBA โดยรวม ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่คุณมีอาการคัน หรือมีลางสังหรณ์ว่าสิ่งต่างๆ จะคลี่คลายอย่างไร อย่าลังเลที่จะดำดิ่งสู่หนึ่งในเว็บไซต์ชั้นนำเหล่านี้เว็บไซต์เดิมพัน NBA Draft.

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3| ||187

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NBA Draft Betting Oddds|| |210

NBA Draft Odds 2022BovadaBetUSGTBets
Player 1TBATBATBA
Player 2TBATBATBA
ผู้เล่น 3TBATBATBA
ผู้เล่น 4TBATBATBA
ผู้เล่น 5TBATBATBA

มีบางสิ่งที่ต้องจำเมื่อดูอัตราต่อรองใน NBA Draft สิ่งแรกคือต้องทราบวันที่ที่ร่างที่จะเกิดขึ้นในแต่ละปี ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถวางแผนล่วงหน้าและพิจารณาว่าอัตราต่อรองจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรตลอดทั้งปี

 

ปกติ NBA Draft จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน ในปี 2020 ได้เลื่อนกำหนดการเป็นเดือนพฤศจิกายน NBA Draft 2022 จะมีขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน เมื่อมีการประกาศลอตเตอรี คุณสามารถคาดหวังให้อัตราต่อรองดราฟต์ของ Bovada NBA จะเป็นคนแรกที่ออกมา

 

โบนัส:
50% สูงสุด $1,000
เดิมพันตอนนี้

 

การทำความเข้าใจราคาต่อรองของ NBA นั้นเหมือนกับอัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันกีฬาอื่นๆ สำหรับผู้ที่ใช้อัตราต่อรองแบบอเมริกัน ยิ่งตัวเลขต่ำก็ยิ่งมีโอกาสชนะมากขึ้น นั่นก็หมายความว่าคุณจะชนะเงินน้อยลง นั่นเป็นเพียงวิธีการทำงานของความสัมพันธ์ระหว่างความเสี่ยงและผลตอบแทน

 

กุญแจสำคัญอื่น ๆ ในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับอัตราต่อรองของ NBA คือการดูการเดิมพันแบบต่างๆ ที่มี มาดูการเดิมพันทั่วไปบางส่วนที่คุณสามารถทำได้ระหว่างดราฟท์ NBA

สี่อันดับแรกในลำดับ

หนึ่งในการเดิมพัน NBA ที่ยากที่สุดคือการเลือกครั้งแรก นักกีฬาสี่คนที่จะเข้าร่วมร่าง นี่เป็นเรื่องยากจริงๆ มันเหมือนกับพาร์เลย์ที่คุณต้องทำให้ถูกต้องเพื่อที่จะจ่ายเงินเดิมพันนี้

 

การเลือกครั้งแรกอาจเป็นเรื่องง่าย มักจะมีดาราดังที่หลายคนต้องการ เพื่อตอกย้ำการเดิมพันนี้ เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาความต้องการของแต่ละทีมจากสี่ทีมแรกอย่างรอบคอบ เปรียบเทียบกับนักกีฬาที่มีอยู่ในร่าง

 

ง่ายนิดเดียว การวิเคราะห์ระดับที่สองคือการดูว่าทีมใดจะได้เลือกก่อนที่ทีมแรกจะได้ตัวเลือกที่สอง คุณสามารถเดิมพันได้ว่าทีมต่างๆ กำลังวางกลยุทธ์โดยพิจารณาจากผู้ที่พวกเขาคิดว่าจะยังว่างอยู่เมื่อถึงเวลาการเลือกครั้งที่สองของพวกเขา

NBA Draft First Pick Odds

บางส่วนของที่สำคัญที่สุด การเดิมพันสำหรับเหตุการณ์นี้คือตัวเลือกแรกของ NBA Draft นี่คือการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลานี้

 

ราคาต่อรองดราฟต์ของ NBA การเลือกครั้งแรกสามารถอ้างอิงถึงสองสามสิ่ง คุณสามารถเดิมพันได้ว่าทีมใดจะได้ดราฟท์ก่อน การเดิมพันประเภทนี้สามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงต้นเท่านั้น

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดิมพันได้ว่านักกีฬาคนใดจะเป็นคนแรกที่ถูกดราฟท์ ตัวเลือกที่สามและที่เกี่ยวข้องกันคือการเดิมพันว่าตำแหน่งใดจะถูกร่างขึ้นก่อน

 

การเรียนรู้ให้ดีอยู่เสมอ! เป็นการดีที่จะเห็นว่าอัตราต่อรองเหล่านี้ก่อตัวขึ้นในหลายปีที่ผ่านมาอย่างไร ด้วยข้อมูลนี้ คุณจะพร้อมมากขึ้นในการดำดิ่งสู่ร่าง NBA พร้อมเครื่องมือทั้งหมดของคุณพร้อม

 

นี่คือ NBA Draft Odds 2019 ซึ่งแปลเป็นความน่าจะเป็นของทีมใด จะเลือกคนแรก:

 

 • นิวยอร์ก นิกส์: 14.0%
 • คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส: 14.0%
 • ฟีนิกซ์ ซันส์: 14.0%
 • ชิคาโก้ บูลส์: 12.5%
 • แอตแลนตา ฮอว์กส์: 10.5%
 • วอชิงตัน วิซาร์ดส์: 9.0%
 • New Orleans Pelicans: 6.0%
 • Memphis Grizzlies: 6.0%
 • Dallas Mavericks: 6.0%
 • Minnesota Timberwolves: 3.0%
 • ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส: 2.0%
 • ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์: 1.0%
 • ไมอามี่ ฮีต: 1.0%
 • ซาคราเมนโต คิงส์: 1.0%

 

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เดิมพัน NBA Draft

เมื่อต้องวางเดิมพัน NBA Draft ที่ดีที่สุด คุณต้องมีเว็บไซต์เดิมพัน NBA ที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมนี้เท่านั้น เพราะมันค่อนข้างเฉพาะเจาะจง หนังสือกีฬาบางเล่มเท่านั้นที่จะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันประเภทนี้ นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เรามองหาเมื่อแนะนำเว็บไซต์เดิมพัน NBA Draft

 

NBA Draft Betting Odds

มาก่อน มีตลาดเดิมพันขั้นต่ำที่เว็บไซต์จำเป็นต้องมีเพื่อที่จะอยู่ในรายการนี้

แต่นั่นยังไม่เพียงพอ มีหลายระดับที่นี่ เพียงแค่มีอัตราต่อรอง NBA Draft ไม่เพียงพอ นอกจากนี้เรายังคาดหวังการเดิมพันประเภทต่างๆ ในตลาดการเดิมพัน NBA Draft

โบนัสก้อนโต

นอกจากนี้เรายังคาดหวังให้เว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในรายการใดๆ จะได้รับโบนัสต้อนรับที่ยอดเยี่ยม สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญ พวกเขาทำให้เราก้าวต่อไปและช่วยให้เราเริ่มต้นอย่างถูกต้อง หนังสือกีฬาบางประเภทอาจมองว่าตระหนี่เมื่อไม่มีโบนัสต้อนรับหรือให้โบนัสเพียงเล็กน้อยประมาณ 10%

 

เปรียบเทียบกับ GT Bets ที่นั่นพวกเขาจะเพิ่มเงินฝากเริ่มต้นของคุณเป็นสองเท่า ดังนั้น หากคุณเริ่มฝากเงิน 150 ดอลลาร์ คุณจะมีเงิน 300 ดอลลาร์โดยอัตโนมัติ นั่นเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น!

 

ประเภทของการเดิมพัน NBA Draft

NBA Draft เป็นงานใหญ่ที่ผู้คนต่างกระตือรือร้นที่จะทำมากมาย ประเภทของการเดิมพัน ไม่ใช่แค่พาดหัวข่าวฉบับร่างแรกเท่านั้นที่ผู้คนติดตามอย่างใกล้ชิด ตรวจสอบการเดิมพัน NBA Draft ประเภทยอดนิยมเหล่านี้

NBA Draft First Pick

นี่คือราชาแห่งการเดิมพัน NBA Draft ในการเดิมพันนี้ คุณกำลังเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้เล่นคนแรกที่ถูกดราฟท์ การดูลอตเตอรีและทีมใดที่จะเลือกก่อนเป็นกุญแจสำคัญที่นี่แน่นอนplayoffs มีสิทธิ์ถูกล็อตเตอรี่ พวกเขาต่างมองหารายต่อไปของ NBAMVP.

 

แล้วมาดูรายชื่อของพวกเขากัน พวกเขามีความแข็งแกร่งอยู่ที่ไหนและพวกเขาจะ จำกัด ได้ที่ไหน? จากนั้นเปรียบเทียบข้อมูลนี้กับผู้เล่นที่มีอยู่ หากพวกเขาต้องการแต้มการ์ดแต่มีแนวโน้มว่าจะได้แต้มที่ยอดเยี่ยมในการเลือกครั้งที่สอง บางทีพวกเขาอาจจะคว้าสตาร์เซ็นเตอร์แห่งเดียวในแท็บในปีนั้น

 

มันสำคัญ เพื่อจดจำแนวโน้มสำหรับการเลือกครั้งแรกเช่นกัน การเลือกที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แต่เรามักจะพลาด เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนทักษะการวิจัยของคุณ การอ่านบทความ NBA Picks ของเราเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความคุ้นเคยกับทักษะการวิจัยการเดิมพันขั้นพื้นฐาน

 

ทีมมักจะร่างเพื่อขนาด สิ่งนี้อยู่เหนือความเป็นนักกีฬาและบันทึกความสำเร็จของพวกเขา ในหลายๆ ด้าน พวกเขาต้องการทำงานกับพื้นฐานและเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ทำได้ ขนาดจะ “เข้าที่” ตามเวลาที่ผู้เล่นถูกเกณฑ์ทหารใน NBA

 

ตัวเลือกทั่วไปส่วนใหญ่มีขนาดเล็กและส่งต่อพลัง นี่คือแนวโน้มโดยรวมแต่ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นใน NBA Draft 2021

NBA Draft Props

การเดิมพันแบบเสนอเป็นการเดิมพันที่สร้างสรรค์ขึ้นเล็กน้อยและไม่จัดการกับ เดิมพันพาดหัวใหญ่ เมื่อเราได้รับมุมมองที่ชัดเจนของการจับสลากฉบับร่างแล้ว หนังสือกีฬา NBA Draft ชั้นนำจะปล่อยการเดิมพัน Draft prop โดยทั่วไปในหมวดหมู่เหล่านี้:

 

 • Draft Position Props:The hottest picks come stacked at the start of the draft. You can bet on players being drafted in specific positions, especially top three
 • อุปกรณ์ประกอบฉากเฉพาะผู้เล่น:พื้นที่นี้สร้างสรรค์ได้มาก เราได้เห็นหนังสือกีฬาเสนอการเดิมพันตามสีของชุดที่ผู้เล่นสวมใส่เมื่อเขาถูกดราฟท์
 • อุปกรณ์ประกอบฉากเฉพาะทีม:ที่นี่คุณจะเดิมพันเป็นหลักว่าทีมใดจะ รับผู้เล่นคนใด มันจะยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อดราฟต์เข้าสู่รอบต่อไป

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง