สำหรับผู้ที่สนใจ ในการเดิมพัน NBA Rookie แห่งปี คุณมาถูกที่แล้ว ในแง่ของอัตราต่อรองการเดิมพัน NBA อัตราต่อรองสำหรับมือใหม่ที่ดีที่สุดของ NBA จะรวบรวมเงินเดิมพันจำนวนมากสำหรับการเดิมพันในอนาคต แม้ว่าตลาดจะเป็นตลาดที่บางคนอาจไม่สนใจในช่วงต้นฤดูกาล แต่เมื่อสิ่งต่างๆ คืบหน้า ผู้สมัครจึงมีความน่าสนใจมากขึ้น

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

โอกาสชนะรางวัล NBA Rookie แห่งปี

อัตราต่อรองสำหรับมือใหม่ NBA แห่งปี 2021/22 และปีเว้นปีมีมากกว่าแค่มือใหม่ NBA แห่งปี—เนื่องจากนักพนันจะมีตัวเลือกสำหรับมือใหม่ทั้งแนวรับและแนวรุกเช่นกัน สำหรับนักพนันที่กำลังมองหาอัตราต่อรองของเวกัสสำหรับมือใหม่ NBA แห่งปี คุณมาถูกที่แล้ว ตารางด้านล่างปรับปรุงล่าสุดเมื่อ7 ธันวาคม 2021:

รุกกี้แห่งปีBovadaBetOnlineBetUS
Evan Mobley+300|| |217+330+300
จาเลน กรีน+400+350 +400
สก็อตตี้ บาร์นส์+400+400+400
เคด คันนิงแฮม+450+450+450
คริส ดูอาร์เต+1000+1000+1100

ผลงานหน้าใหม่แห่งปีของปีที่แล้ว

เดิมพัน NBA Rookie of the Year มักจะเป็นเรื่องของผู้เล่นสองคนหรือทั้งหมด การแข่งขันม้าตัวเดียว ในปี 2021/22 อัตราเดิมพันสำหรับมือใหม่ NBA แห่งปีอยู่ระหว่าง LaMelo Ball และไม่มีใครเลย Ball เป็นทีมเต็งที่จะชนะ -800 ซึ่งสะท้อนให้เห็นในหลาย NBApicks สำหรับตลาดนี้ แม้ว่า Ball จะไม่ผ่านเข้าสู่NBA Finals เขาได้ช่วยนำทีม Grizzlies มาในปีนี้

เราตั้งตารอปี 2022 โอกาสที่จะได้เห็นว่าใครสามารถท้าทายพรสวรรค์ใหม่ที่เข้ามาในลีกจากผู้เล่นชุดปัจจุบัน มาดูตลาดที่สำคัญบางส่วนสำหรับมือใหม่แห่งปีของอัตราต่อรองการเดิมพัน NBA

LaMelo Ball Rookie odds

การทำความเข้าใจอัตราต่อรองของ NBA Rookie แห่งปี

เมื่อคุณดูที่ || |252top-tier basketball sportsbooks ในTyinlandA การดู NBA มือใหม่แห่งปี อัตราต่อรองอยู่เสมอ . ปีที่แล้วในปี 2021 อัตราต่อรองเป็นแบบนี้

  • LaMelo Ball +400
  • Anthony Edwards +450
  • James Wiseman +500

You’ll be rewarded playing markets like this, as it allows the sports fan to track the progress of the individual player and help them to become more immersed in the sport. Another great thing about NBA rookie of the year betting is that you can choose from a range of markets, this include:

  • NBA Rookie of the Year
  • NBA Defensive Rookie of the Year| ||272
  • NBA Offensive Rookie of the Year

Prop Bet on NBA Rookies คืออะไร

การเดิมพัน Prop เป็นแง่มุมที่สนุกสนานของการพนันเสมอ ไม่น้อยไปกว่านี้เมื่อเดิมพัน หน้าใหม่แห่งปีของ NBA ราคาต่อรอง การเดิมพันใด ๆ ที่เกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นของผู้เล่นหรือทีมใด ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับผลของเกมจะถูกกำหนดให้เป็นการเดิมพันแบบมีฐาน

ดังนั้น นักพนันใดๆ ที่ คือการเดิมพันกับโอกาสของผู้เล่นที่จะชนะมือใหม่แห่งปีจะมีคุณสมบัติสำหรับการเดิมพันเสาในตลาดนี้ ตลาดเหล่านี้อาจเป็นตลาดที่น่าสนใจ เนื่องจากพวกเขาเน้นไปที่อัตราต่อรองของ NBA หน้าใหม่แห่งปีโดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับนักพนันบางคนเป็นจุดสนใจหลักในแต่ละฤดูกาล

ผู้กำหนดอัตราต่อรองจะย้ายไลน์ไปเมื่อฤดูกาลดำเนินไป ดังนั้นต้องแน่ใจว่า เพื่อตรวจสอบย้อนกลับกับหน้าของเราสำหรับการปรับปรุงล่าสุด เมื่อมีการเล่นเกมมากขึ้น นักพนันจะเห็นว่าผู้เล่นต่างเริ่มแสดงทักษะและความสามารถของตน โดยค่อยๆ ไต่อันดับขึ้น อัตราต่อรองเปลี่ยนค่อนข้างสม่ำเสมอสำหรับฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณเห็นอัตราต่อรองที่ต้องการ อย่ากลัวที่จะเหนี่ยวไก เพราะโอกาสนั้นอาจหลุดพ้นจากความโปรดปรานสำหรับคุณค่อนข้างเร็ว

วิธีเดิมพัน NBA Rookie of the Year

ในแง่ของวิธีการเดิมพันในตลาดเหล่านี้ การทำการบ้านเกี่ยวกับผู้เล่นและรู้ว่าสิ่งที่จำเป็นเป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วเราจะพูดอย่างกว้างๆ เกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพัน NBA Rookie of the Year ของคุณ ดังนั้น มาดูเคล็ดลับและคำแนะนำชั้นนำที่จะช่วยคุณค้นหามูลค่าในตลาดกัน

ประสิทธิภาพในปัจจุบัน

อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ประสิทธิภาพของสกุลเงินเป็นตัวบ่งชี้หลัก เมื่อพยายามค้นหาว่าผู้เล่นคนใดควรค่าแก่การเดิมพันสำหรับมือใหม่แห่งปี Rookies หลายคนจะเริ่มต้นที่ทีมพัฒนาหรือต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งมักจะโดดเด่นในด้าน NBA แรกของพวกเขา อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขของทีมและผู้เล่นที่มีอยู่ก่อนเริ่มเดิมพัน

ผลงานของทีม

ประสิทธิภาพของทีมเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งว่าผู้สมัครหน้าใหม่แห่งปี อาจจะทำ. แม้ว่าผู้เล่นจะสามารถเปล่งประกายได้โดยไม่คำนึงถึงประสิทธิภาพของทีมก็ตาม แต่ก็ช่วยให้เห็น Rookie นำผู้เล่นไปสู่ฤดูด้วยผลงานที่สอดคล้องกันเสมอ

พวกเขาจะผ่านเข้ารอบ Playoffs หรือไม่

As we mentioned briefly in our previous point, going to the Playoffs can be pivotal in a players’ attempt to show their worth to the judges of Rooke of the Year. Seeing any kind of progress in the Postseason is something that doesn’t go unnoticed. Generally speaking, these are the only games in which NBA fans capture every game, regardless of the teams that are competing, as such it’s a great opportunity for Rookies to shine.

ผลงานในฤดูกาลที่แล้ว

Obviously, Rookie of the Year is considered for that particular year alone. However, it’s always worth seeing how these players have performed at a college level to see what kind of consistency, playstyle, and statistics they have produced at the end of each season. When it comes to betting, this is a great indicator as it’s clear information and it’s based on fact.

ความสม่ำเสมอของผู้เล่น

สุดท้าย เราจะพิจารณาความสม่ำเสมอ หากคุณไม่ได้เดิมพันอนาคตของพรีซีซันสำหรับมือใหม่แห่งปี คุณมีเกมที่ต้องพิจารณาในแง่ของประสิทธิภาพของผู้เล่น ในขั้นตอนนี้ เราแนะนำให้ทำการบ้านสักหน่อยและดูว่าผู้เล่นมีความสม่ำเสมอแบบไหนในฤดูกาลที่แล้ว นี่จะเป็นตัวบ่งชี้ว่าการแสดงในช่วงต้นหมายถึงอะไรและผู้เล่นสามารถรักษาระดับการเล่นนี้ได้หรือไม่