TheNBA All Star ไลน์เดิมพันเกม จะเกิดขึ้นปีละครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะนำเสนอผู้เล่น 24 อันดับแรกจาก NBA ในการต่อสู้เพื่อความรุ่งโรจน์และรับชัยชนะสำหรับการประชุมของตน อย่างไรก็ตาม งาน 2022 All-Star จะจัดขึ้นในวันที่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ Rocket Mortgage FieldHouse

ทีมประกอบด้วยผู้เล่นที่ดีที่สุดจากการประชุมภาคตะวันออกและตะวันตก ซึ่งคัดเลือกโดยแฟน ๆ สื่อ ผู้เล่นปัจจุบัน และโค้ช ตั้งแต่ปี 2018 ผู้เล่นที่เก่งที่สุดจากแต่ละทีมจะได้รับตำแหน่งกัปตันทีม และเลือกผู้เล่นสำรองสำหรับทีมของตนในรูปแบบการเล่นแบบสนามเด็กเล่น

ทั้งวันเป็นเพียงแค่การเฉลิมฉลองของกีฬาและลีก แม้ว่าจะจับตาดูเกมใหญ่เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ของ All Star มาถึงการเดิมพัน NBA All Star เป็นที่นิยมอย่างมากและดึงดูดแฟน ๆ จำนวนมากเสมอเพื่อดูว่าผู้เล่นที่ดีที่สุดจากทีม NBA จะแสดงในงานมหกรรมประจำปีนี้

เราจะกล่าวถึงตลาดราคาต่อรองของ NBA All Star หลักทั้งหมดในบทความนี้ รวมถึงครอบคลุมตลาดที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า เช่นราคาต่อรองของเกม NBA All Star สำหรับราคาสูงกว่าต่ำกว่า เส้นการเดิมพันเสา All Star และอัตราต่อรอง MVP ของแต่ละคน ผู้เชี่ยวชาญ NBA ในบ้านของเราจะทำหน้าที่ในทีมและทำNBA free picks เพื่อให้ผู้อ่านได้ทราบว่าใครจะได้เป็นจ่าฝูง!

Theอัตราต่อรองของเกม NBA All Star ยังไม่มีให้บริการ อย่างไรก็ตาม เราจะคอยอัปเดตหน้านี้ให้ทัน และคุณจะพบพวกเขาที่นี่ก่อน - เรายังให้อัตราต่อรองสำหรับ NBA Finals และPlayoffs . หน้านี้ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ13 ตุลาคม 2564:

All Star MVP 2021 OddsBovadaBetOnlineBetUS
Giannis AntetokounmpoTBATBATBA
Stephen CurryTBATBATBA
Luka DoncicTBATBATBA
Joel EmbiidTBATBATBA
Kyrie IrvingTBATBATBA
Jayson TatumTBATBATBA

 

วิธีเดิมพัน NBA All Star Game อัตราต่อรอง

เราอธิบายวิธีการเลือกผู้เล่นสำหรับเกม All Star แต่ไม่ใช่โค้ช เป็นรูปแบบที่เรียบง่าย โดยเลือกหัวหน้าโค้ชจากทีมที่มีสถิติดีที่สุดในฤดูกาลปกติในปีนั้น ข้อยกเว้นจะเป็นถ้าโค้ชได้รับเลือกในปีที่แล้วเพื่อป้องกันการทำซ้ำของ Pat Riley โค้ชทีม All Star แปดครั้งในเก้าปี! ดังนั้นโค้ชที่ดีที่สุดอันดับสองจะเข้ามาหากสิ่งนี้เกิดขึ้น

นอกจากนั้น เกม NBA All Star จะเล่นเหมือนกับเกม NBA อื่นๆ เกมดังกล่าวมุ่งเป้าไปที่การสแลมดังค์และตรอก อุ๊ปส์ มากกว่าที่เราเห็นในลีก ส่งเสริมประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานยิ่งขึ้น และคะแนนสุดท้ายที่สูงขึ้น สิ่งนี้ทำได้โดยการผสมผสาน Elam Ending ซึ่งนาฬิกาจะปิดในช่วงสี่นาทีสุดท้ายของเกม – คะแนนเป้าหมายจะถูกกำหนดและใครก็ตามที่ไปถึงเป้าหมายก่อนจะเป็นผู้ชนะเกม

เกม NBA All Star เป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบของปี กลางฤดูกาลปกติในขณะที่สิ่งต่างๆ เริ่มร้อนแรง แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่สนุกโดยหลักการแล้ว มันก็ให้ระดับการแข่งขันที่ดีเสมอมา

เกม All Star ที่พาดหัวข่าวทั้งหมด แต่นักพนันควรตระหนักถึงความท้าทายอื่น ๆ รวมถึงดาวรุ่ง Challenge, Skills Challenge, Three-point Contest และ Slam Dunk Competition อย่าลืมตรวจสอบอัตราต่อรองในตลาดเหล่านี้ทั้งหมดในปีนี้!

การแข่งขันสแลมดังค์

การแข่งขันสแลมดังค์เป็นความบันเทิงในช่วงพักครึ่ง มีผู้เล่นสามคนแข่งขันกันในสองรอบ การดังค์จะทำคะแนนจาก 6-10 โดยผู้ตัดสินห้าคนเพื่อตัดสินผู้ชนะ มีผู้เข้าร่วมสามคน คุณสามารถดูได้ที่ด้านล่างในตารางพร้อมอัตราต่อรองที่จะชนะการแข่งขัน Slam Dunk

NBA Slam Dunk Contest 2022BovadaBetOnlineBetUS
Cassius StanleyTBATBATBA
Obi ToppinTBATBATBA
Anfernee SimonsTBA= TBATBA

Skills Challenge

The Skills Challenge เป็นหลักสูตรที่มีอุปสรรค ผู้เล่นต้องเลี้ยงบอล จ่ายบอล และยิงให้ทะลุ ผู้เล่นแข่งขันกันเพื่อชิงเวลาในการแข่งขันแบบตัวต่อตัว ในที่สุดก็นำไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ คุณสามารถดูรายชื่อผู้เข้าร่วมทั้งหมดในตารางพร้อมอัตราต่อรองสำหรับ Skills Challenge ด้านล่าง

 

NBA Skills Contest Odds 2022BovadaBetOnlineBetUS
Luka Doncic|| |216TBATBATBA
Chris PaulTBATBAจะแจ้งภายหลัง
Domantas SabonisTBATBATBA
Robert CovingtonTBATBATBA
Julius RandleTBATBATBA
Nikola VucevicTBATBATBA

 

NBA All Star Betting Guide Image

Past NBA All Star Game Results

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่เราเห็นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้นักพนันได้ทราบว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรในวันนั้น ใครก็ตามที่รู้จัก NBA จะรู้ว่า Western Conference เต็มไปด้วยพรสวรรค์และมีทีมที่ชนะการแข่งขัน NBA Championship มากขึ้น ดูผลลัพธ์ล่าสุดได้ที่นี่:

 • 2021 – Team Lebron over Team Giannis (170-150)
 • 2020 – Team Lebron over Team Giannis (157-155)
 • 2019 – ทีม Lebron เหนือ Team Giannis (178-164)
 • 2018 – ทีมเลอบรอนเหนือทีมสตีเฟ่น (148-145)
 • 2017 – ตะวันตก (192-182)
 • 2016 – West (196-173)
 • 2015 – ตะวันตก (163-158)
 • 2014 – ตะวันออก (163) -155)
 • 2013 – ตะวันตก (143-138)
 • 2012 – ตะวันตก (152-149)
 • 2011 – ตะวันตก (148-143)
 • 2010 – ตะวันออก (141-139)

 || |289

NBA All-Star Roster

รายชื่อเกม NBA All-Star จะประกาศเมื่อใกล้ถึงงาน! เห็นได้ชัดว่านี่เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ราคาต่อรองสำหรับเกม NBA All-Star เหมาะสมที่สุด

 

วิธีเดิมพัน NBA All Star Odds

oneone เกมที่ไม่มีผลกระทบต่อฤดูกาลของพวกเขา

ผู้กำหนดราคาต่อรองรายใหญ่ที่สุดเสนอตัวเลือกมากมายของอัตราต่อรอง NBA All Star ครอบคลุมตลาดหลักรวมถึงอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่นที่มีขนาดเล็กลงและการเดิมพันเสา All Star ที่ไม่เหมือนใคร ตลาด ด้วยตัวเลือกการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมมากมาย จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะเดิมพันที่ไหน สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับสุดสัปดาห์ของ All Star คือมีเกมมากมายในเกม หมายความว่านักพนันสามารถค้นหาตัวเองเดิมพันในกิจกรรมทักษะบาสเก็ตบอลขนาดเล็กที่หลากหลาย

เราจะมาดูกันด้านล่าง ที่ตลาดเดิมพันหลักสำหรับเกม NBA All Star รวมถึงการเดิมพัน NBA prop และเกมทักษะต่างๆ

 

NBA All Star Game Moneyline Betting

การเดิมพันกีฬาที่ง่ายที่สุด นักพนันที่เล่นอัตราต่อรองใน NBA ตลอดทั้งฤดูกาลจะทราบดี การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ต้องการให้นักพนันเลือกง่ายๆ ทีมใดจะชนะเกมนี้

NBA All Star Game Point Spread Betting

การกระจายแต้มทำงานเหมือนกับวิธีเดิมพันมันนี่ไลน์ โดยความแตกต่างที่สำคัญคือการกระจายจุดช่วยให้ทีมรองบ่อนได้เปรียบเล็กน้อยในอัตราต่อรองก่อนเริ่มเกม เนื่องจากเกม NBA All Star เป็นนิทรรศการที่มีผู้เล่นชั้นยอดทั้งสองฝ่าย จึงไม่น่าเป็นไปได้ที่การกระจายคะแนนจะสูงเกินไป

เพื่อให้การเดิมพันแบบกระจายแต้มเข้ามาได้ นักพนันจะต้องชนะเกมตามจำนวนที่เลือก มิฉะนั้นทีมรองบ่อนจะต้องชนะเกมหรือแพ้น้อยกว่าสเปรด เมื่อพิจารณาจากผลลัพธ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มักจะมีส่วนต่างคะแนนที่สูง ซึ่งหมายความว่ามีค่าแน่นอนในการเดิมพันแบบสเปรด

NBA All Star Betting Guide Image Two

เดิมพันรวมของเกม NBA All Star หรือสูง/ต่ำ

เช่นเดียวกับมันนี่ไลน์ อัตราต่อรองของเกม NBA All Star สำหรับสูง/ต่ำนั้นเข้าใจง่าย การเดิมพันทั้งหมดกำหนดให้นักพนันต้องตัดสินใจว่าคะแนนจะสูงหรือต่ำกว่าตัวเลขที่กำหนดโดยผู้กำหนดอัตราต่อรอง ความเรียบง่ายของการเดิมพันนี้มักจะดึงดูดนักพนันจำนวนมาก ไม่เพียงแต่ผลรวมทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในแต่ละไตรมาสของเกมด้วย สิ่งที่ควรทราบก็คือ เกม NBA All Star นั้นยาวกว่าและช่วยให้ผู้เล่นทำคะแนนได้อย่างอิสระมากขึ้น ดังนั้นคะแนนรวมจึงน่าจะสูงกว่าที่เจ้ามือรับแทงม้าเสนอให้ในฤดูกาล NBA มาก

 

NBA All Star Game Prop Betting

น่าจะเป็นตลาดเดิมพัน NBA All Star ที่น่าตื่นเต้นและเป็นที่นิยมมากที่สุด ไลน์การเดิมพันเสาเกม NBA All Star นำเสนอการเดิมพันเพื่อความบันเทิงเท่านั้น เช่นเดียวกับอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น รวมถึงการเดิมพัน NBA All Star MVP

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักพนันสามารถเดิมพันในไลน์เช่นผู้เล่นคนแรกหรือ ทีมที่จะทำคะแนนในแต่ละควอเตอร์ ผู้เล่นทำสแลมดังค์และสถิติตัวชี้ 3 ตัว ทำนายคะแนน และอีกมากมาย!

ในขณะที่ตลาดเหล่านี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่การเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือผู้เล่นที่ทรงคุณค่าที่สุด สื่อจะลงคะแนนเสียง ซึ่งโดยทั่วไปเห็นด้วยกับมุมมองของสาธารณชนเกี่ยวกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในวันนั้น โปรดทราบว่าสำหรับผู้เล่นในบ้านเกิด พวกเขามักจะได้รับอคติเล็กน้อยจากสื่อ รับ AD ในปี 2017 ผู้เล่นให้กับ Pelicans ในเวลานั้นซึ่งได้รับเลือก MVP ใน New Orleans