วิธีเดิมพันในเกม NBA

การเริ่มต้นเดิมพัน NBA หมายถึงการค้นหาเว็บไซต์เดิมพัน NBA ที่ดีที่สุด ที่จริงแล้ว หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในทุกตลาด คุณควรลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งแห่งด้วยซ้ำ การมีไพ่ทั้งหมดอยู่บนโต๊ะจะช่วยให้คุณวางเดิมพัน NBA ได้ดีที่สุด

NBA เป็นลีกอาชีพเพียงลีกเดียวที่มีตัวเลือกการเดิมพันที่เทียบได้กับฟุตบอล NFL การเดิมพันแบบสเปรดที่ได้คะแนนสูงและบางครั้งไม่สมดุลของเกมนั้นเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยม ควบคู่ไปกับตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลาย เช่น ทีเซอร์

ในขณะที่การเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA อาจไม่เป็นเช่นนั้น เป็นที่นิยมในฐานะฟุตบอล ฤดูกาลจะยาวนานขึ้นและมีเกมให้เดิมพันมากขึ้น กลยุทธ์และข้อมูลด้านล่างจะช่วยคุณได้ไม่ว่าคุณกำลังดูอัตราต่อรองของ NBA ก่อนฤดูกาลหรือทำการเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับรอบชิงชนะเลิศของ NBA มาลองดูวิธีทั้งหมดที่คุณสามารถเดิมพันบนสนามฮาร์ดคอร์ต

NBA Basketball Betting Against the Spread

สเปรด NBA มาตรฐานจะเหมือนกับคนอื่นๆ: เจ้าบ้านจะอยู่บน ล่าง; รายการโปรดจะมีตัวเลขติดลบ และการจ่ายเงินจะแสดงถัดจากสเปรด (เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานของการเดิมพันแบบกระจาย).

sample line basketball team and spread utah jazz golden state warriors สเปรดบาสเก็ตบอลไม่เห็นการเคลื่อนไหวของไลน์มากเท่ากับคู่ของฟุตบอลเพราะพวกเขาไม่พร้อมให้บริการนานและเนื่องจากมีการเดิมพันใน NBA น้อยกว่า

เช่นเดียวกับเอ็นเอฟแอล NBA สเปรดปัจจัยบัญชีใน ความได้เปรียบในสนามเหย้า แต่อย่างที่คุณเห็น บางทีมเหนือกว่าจนเป็นที่โปรดปรานไม่ว่าจะไปที่ไหน

ผลที่ตามมาก็คือ สเปรดจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อพูดถึง NBA – โดยเฉพาะเมื่อทีมดีๆ เล่นในบ้าน แต่การเดิมพันตัวเต็งก็มีความเสี่ยงสูงเช่นกัน ไม่เพียงแต่คุณจะตกเป็นเหยื่อของประตูหลังเท่านั้น แต่ผู้เล่นเอ็นบีเอยังขึ้นชื่อเรื่องความเร็วเพียงครึ่งเดียวในฤดูกาลปกติ นั่นคือถ้าพวกเขาไปทั้งหมด

แนวโน้มใหม่ล่าสุดในสมาคมคือการพักซูเปอร์สตาร์ในระหว่างปี และหนังสือกีฬาอยู่ด้านบนสุดของมันเสมอ ดังนั้น หากคุณเห็นทีมที่อัดแน่นอย่างซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ออกตัวเป็นรอง +8 เจ้ามือรับแทงก็ไม่เสียหาย โอกาสที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของสเปอร์สจะได้พักผ่อนในคืนนั้น ในกีฬาที่มีผู้เล่นน้อยที่สุดในสนาม/สนามในคราวเดียว การอยู่เหนือรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อเดิมพัน NBA

สเปรดใน NBA มักจะอยู่ในช่วงเดียวกับเกม NFL : หายากที่จะเห็นรายการโปรดมากกว่า 20 แต้ม ยกเว้นในเกม NBA All Star และเฉพาะการไม่ตรงกันครั้งใหญ่เท่านั้นที่จะเห็นสเปรดสองหลัก โดยส่วนใหญ่ สเปรดของ NBA จะเป็นตัวเลขหลักเดียวสำหรับเจ้าบ้าน

NBA Basketball Moneyline

มันนี่ไลน์เป็นตัวเลือกหากคุณต้องการลองเลือกผู้ชนะ แต่ การกลับมาอาจขาดหายไปในลีกที่เห็นซุปเปอร์ทีมมากขึ้นเรื่อยๆ

ทีมสเปรดเส้นเงินทั้งหมด
ยูทาห์แจ๊ส+13 (-110)+1000O 204.5 (-110)
Golden State Warriors-13 (-110)-2000U 204.5 (-110)

ถ้าคุณยังไม่ได้' t ดูส่วนของเราเกี่ยวกับการอ่านและการทำความเข้าใจอัตราต่อรอง บรรทัดนั้นหมายความว่าจะต้องเดิมพัน $2,000 เพื่อชนะเพียง $100 หากคุณเดิมพันใน Golden State เพื่อชนะ ในทางกลับกัน การจ่ายเงินเมื่อยูทาห์ไม่พอใจจะมาก: 1,000 ดอลลาร์สำหรับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ คู่มือนั้นจะช่วยคุณในเรื่องอัตราต่อรองของ NBA เช่นกัน

การหวังให้ทีมรองบ่อนชนะทุกคืนไม่ใช่กลยุทธ์การเดิมพัน NBA ที่ยอดเยี่ยม ต้องขอบคุณผู้มีอำนาจไม่กี่อย่าง เช่น Golden State และ Cleveland ที่ก้าวผ่านลีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบตัดเชือก วิธีที่ดีที่สุดในการรับมูลค่าใดๆ จากทีมเหล่านั้นทุกคืนคือการใช้การเดิมพันหลายแบบ เช่น พาร์เลย์ โรบินส์ หรือทีเซอร์

การเดิมพัน NBA ประเภทอื่นๆ

การเดิมพันบาสเก็ตบอลทั้งหมดในเกมนั้นไม่แตกต่างจากกีฬาประเภทอื่น เนื่องจากลักษณะการทำคะแนนสูงของ NBA ความแปรปรวนระหว่างเส้นรวมของเกมจึงอาจมีขนาดใหญ่ ทีมป้องกันคู่หนึ่งสามารถมีได้ทั้งหมด 165 ในขณะที่ในคืนเดียวกัน ทีมวิ่งและปืนคู่หนึ่งสามารถสู้ได้ทั้งหมด 245 ทีม
เราได้ครอบคลุมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการวางเดิมพันแบบหลายทีม สำหรับ NBA โดยเฉพาะ ทีเซอร์อนุญาตให้นักพนันปรับสเปรดได้ 4, 4.5 หรือ 5 แต้ม ไม่ใช่แค่คะแนนรวมที่แตกต่างจากฟุตบอล แต่ทีเซอร์ของบาสเก็ตบอลให้การจ่ายเงินที่ดีกว่า NFL เล็กน้อยเช่นกัน ทีเซอร์สองทีมและสี่แต้มนั้นมีโอกาสเท่ากันสำหรับ NBA ในขณะที่ทีเซอร์สองทีมที่มีหกแต้มอยู่ที่ -110 ใน NFL จำนวนทีมสูงสุดที่คุณได้รับอนุญาตให้รวมไว้ในทีเซอร์จะแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา แต่ไม่ค่อยจะมีจำนวนทีมที่มากกว่า 10 พาร์เลย์ NBA และ NFL ก็มีความคล้ายคลึงกันอย่างเห็นได้ชัด ตัวอย่างเช่น เช่นเดียวกับในฟุตบอล คุณไม่สามารถรวมการเลือกมันนี่ไลน์และการเลือกเทียบกับสเปรดสำหรับเกมเดียวกันในพาร์เลย์ NBA เดียวกัน
หากคุณเลือกสปอร์ตบุ๊คที่ใหญ่กว่าตัวใดตัวหนึ่งหรือขนาดปานกลาง คุณจะพบอุปกรณ์ประกอบฉากมากมายที่เกี่ยวข้องกับแต่ละเกม เช่น คะแนนรวมสำหรับจำนวนคะแนนหรือการช่วยเหลือที่ผู้เล่นจะได้รับ เนื่องจาก NBA เป็นลีกที่ขับเคลื่อนโดยตัวบุคคล นักพนันหลายคนมองว่าอุปกรณ์ประกอบฉากประเภทนี้เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยกว่า และมักมองว่าเป็นการเล่นที่คุ้มค่ามากกว่าการแพร่กระจาย แต่คุณไม่ควรตัดการเดิมพันแบบสเปรดเพียงเพราะฝาหลังสามารถทำให้มันเป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง คุณสามารถหลีกเลี่ยงความหงุดหงิดได้ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากที่มีสเปรดสำรองและครึ่งแรก/ครึ่งหลัง ในขณะที่ทีมต่าง ๆ มักจะพักการเริ่มต้นเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นมากในไตรมาสที่สี่ – มักจะปล่อยให้คู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้มาทำให้คะแนนน่านับถือมากขึ้น – มีเพียงไม่กี่ทีมที่ก้าวออกจากแก๊สในครึ่งแรก (แม้ว่าคุณควรสังเกตว่าโค้ชเดินโซเซอย่างไรในครึ่งแรกสำหรับดาราของเขา ส่วนใหญ่ทำในลักษณะเดียวกันในแต่ละเกม) NBA เสนออุปกรณ์พิเศษบางอย่างสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ ในระหว่างปีที่กีฬาอื่น ๆ ไม่กี่รายการสามารถอ้างสิทธิ์ได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันได้ว่าใครจะชนะลอตเตอรี Draft ของ NBA ใครจะได้รับเลือกเป็นคนแรกในดราฟต์ และผู้ที่จะชนะการแข่งขัน Slam Dunk ประจำปีที่ All-Star Weekend ตัวเลือกสำหรับการเดิมพันเอ็นบีเอนั้นดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด
เนื่องจาก NBA นั้นหนักมากในแง่ของทีมที่แข่งขันกัน การแข่งขันชิงแชมป์ฟิวเจอร์สในบางครั้งตลาดก็อาจขาดเช่นเดียวกัน การอุทธรณ์ของลีกอื่น ๆ ที่คาดเดาไม่ได้ มีเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้นที่มีการยิงที่สมจริง และในขณะที่อัตราต่อรองที่ยาวนานของทุกทีมดูน่าดึงดูด แต่ก็ยังไม่คุ้มค่าหากทีมไม่มีโอกาสที่เป็นจริง ใช้อนาคตการประชุมภาคตะวันออก นับตั้งแต่ฤดูกาล 2011 ทีมของเลอบรอน เจมส์ (ทั้งฮีตหรือคาวาเลียร์ส) เป็นทีมเต็งที่จะชนะการประชุม (“Odds-on” หมายความว่าพวกเขาถูกมองว่ามีแต้มต่อมากกว่าคู่ที่จะชนะ ทีมใดที่ -101 หรือดีกว่าจะเป็นทีมเต็ง) ในขณะที่ทีมของเขาชนะการประชุมเจ็ดครั้งติดต่อกัน รอ ฤดูกาลทั้งหกเดือนและรอบตัดเชือกเพื่อชนะเงินที่น้อยกว่านั้นไม่ได้จริงๆ อยู่ในจิตวิญญาณของการเดิมพันล่วงหน้า โชคดีที่พวกเขาเสนอการเดิมพันระยะยาวมากมายด้วยอัตราต่อรองบาสเก็ตบอล NBA ที่เปิดกว้าง รวมถึงMVP ของลีกและรางวัลหน้าใหม่แห่งปี นี่คือการเดิมพันแบบฟิวเจอร์สที่ควรค่าแก่การเล่นในวันนี้ใน NBA ตัวท็อป

NBA betting guide image

NBA Betting Strategies and Tips

การมีเคล็ดลับการเดิมพัน NBA ดีๆ สักสองสามข้ออาจหมายถึงความแตกต่างระหว่าง จะทุบตีและกลับบ้านเป็นผู้ชนะ ไม่มีอะไรมาทดแทนความรู้สึกกระตือรือร้นที่เราได้รับจากการดูและรักบาสเก็ตบอลเป็นเวลาหลายปีได้ แต่การศึกษาและใส่ใจในรายละเอียดที่ถูกต้องบางคนสามารถไปได้ไกล นอกจากนี้ แม้แต่สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านบาสเก็ตบอล การเรียนรู้เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณวางเดิมพัน NBA ได้ดีที่สุด

 

นี่คือเคล็ดลับและกลยุทธ์การพนัน NBA ที่สำคัญสองประการ

 

จับตาดูเมื่อยล้า

มันง่ายที่จะจินตนาการว่าทีมเป็นสิ่งที่คงที่ เหมือนกับว่าวันหนึ่งทีมดีขึ้น พวกเขาจะขึ้นมาเป็นจ่าฝูงในวันถัดไป อย่างไรก็ตาม คุณกำลังเดิมพันในเกม NBA คืนนี้ ไม่ใช่เดิมพันของสัปดาห์ที่แล้ว และการเดิมพัน NBA ที่ดีที่สุดในคืนนี้อาจหมายถึงการทำความเข้าใจว่าทีมใดเหนื่อยกว่ากัน บางครั้งความเหนื่อยล้าไม่ได้ถูกรวมเข้ากับอัตราต่อรองของ NBA ทำให้คุณได้เปรียบเชิงกลยุทธ์

 

แล้วจะบอกได้อย่างไร? สิ่งหนึ่งคือการตรวจสอบตารางเวลา คุณกำลังมองหาสองสิ่ง:

  • เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขามีคู่ที่ใกล้ชิดหรือเข้มข้นไหม
  • พวกเขาเดินทางมาบ่อยไหม

 

If you think a team may be fatigued, that does not mean they will lose, but they are likely to be overestimated. This is a good time to look at the spread, where margins matter most. This lesson even applies to NBA preseason odds, even though it can be less gruelling.

 

ตรวจสอบรายชื่อผู้เล่นสามเท่า

=บางทีมพึ่งพาพรสวรรค์ที่จดจ่ออยู่ แค่หนึ่งหรือสองคน แม้แต่ทีมที่กระจายตัวดีที่สุดก็ยังมีความไม่สมดุล หากมีใครบางคนกำลังจ้องมองอยู่ ให้ตรวจดูอย่างละเอียดว่าข้อมูลสำรองนั้นเปรียบเทียบกันอย่างไร แน่นอนว่าพวกเขาอาจเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในแง่ของคุณภาพ แต่ทีมอาจสามารถชดเชยได้ด้วยการจัดกลยุทธ์ใหม่ คราวที่แล้วเกิดอะไรขึ้นกับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงนี้

 

เดิมพันสดและ NBA

บาสเก็ตบอลเป็นกีฬาความเร็วสูงที่ให้ผลดีกับการเดิมพันแบบสด คะแนนจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ สองสามวินาที และนาฬิกาช็อตช่วยให้มั่นใจว่าจะเกิดขึ้น

 

นอกจากนี้ เกมบาสเก็ตบอลแต่ละเกมมาพร้อมกับการเดิมพันที่แตกต่างกันมากมายที่คุณสามารถทำได้ในเกม . ด้วยเกมที่เร็วมาก การมีเว็บไซต์เดิมพัน NBA ที่อัปเดตอัตราต่อรองอย่างรวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญ เราได้แนะนำเว็บไซต์ในหน้านี้

 

นี่คือการเดิมพันสดที่คุณทำระหว่างเกม NBA:

  • ผู้ชนะทันที
  • ผู้ชนะช่วงพักครึ่ง
  • คะแนนการแข่งขันระหว่างผู้เล่น
  • สเปรด
  • ผลรวมเกมคี่หรือแม้กระทั่ง

 

เมื่อได้รับส่วนพิเศษ ความตื่นเต้นของการเดิมพันสดอาจเป็นการดีที่สุดที่จะคัดท้ายรายการโปรดของคุณ เพียงเพื่อให้หัวเย็น ดังที่กล่าวไปแล้ว มีเหตุผลมากมายในการเดิมพัน NBA แบบสด:

  • ความตื่นเต้นเป็นพิเศษ
  • ทำการเดิมพัน NBA วันนี้
  • อัตราต่อรองบาสเก็ตบอล NBA ที่หลากหลาย ในแต่ละบรรทัดการเดิมพัน

 

การเดิมพันใน NBA Basketball Games คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม