How To Bet Texas Race

นักพนันที่กำลังมองหาเงินสดใน ครั้งต่อไปที่ NASCAR มุ่งหน้าสู่เท็กซัสหรือที่รู้จักว่า "The Lone Star State" ควรอ่านสิ่งนี้ก่อน เราได้รวบรวมคู่มือการเดิมพันสำหรับการประลองสไตล์เท็กซัส — รวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับหนังสือกีฬาอัตราต่อรองของเวกัส NASCAR Texas ประวัติหลักสูตร เคล็ดลับการเดิมพัน และอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นอานและมาครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะเสี่ยงเงินเพียงดอลลาร์เดียว!

NASCAR Texas Best Sites 2021

ในขณะที่หาได้ไม่ยากอัตราต่อรองของ NASCAR ที่ Texas ทางออนไลน์ การหาเจ้ามือรับแทงชั้นนำเพื่อจัดการกับการเดิมพันการแข่งขันของคุณนั้นยากกว่ามาก อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่ารายการกีฬาด้านล่างนี้ดีพอๆ กับที่ได้รับ หลังจากทดลองเล่นเว็บไซต์เดิมพันแล้ว เราได้ตัดสินให้เจ้ามือรับแทงด้านล่างเป็น "ดีที่สุด" ข้อสรุปดังกล่าวไม่ได้อิงจากการเสนอคุณภาพเท่านั้นอัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR Texas แต่ยังไม่สามารถมองข้ามคุณสมบัติอื่นๆ ของเว็บไซต์ได้ เช่น โปรโมชั่นประหยัดเงิน บริการลูกค้า และ เมนูการเดิมพันขนาดใหญ่

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพัน ตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้|| |185

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR Betting Odds Texas

ล่าสุดNASCAR Texas อัตราต่อรองปี 2021 สามารถพบได้ในตารางด้านล่าง ในขณะที่นักแข่งทุกคนในสนามจะมีอัตราต่อรองที่จะชนะการแข่งขัน นักแข่งที่โดดเด่นที่นี่คือผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ ต่อผู้กำหนดอัตราต่อรอง

ประเภทการเดิมพันยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Texas Motor Speedway

A quality bookmaker (like the ones we recommended above) will have a bevy of อัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR Texasพร้อมสำหรับการเดิมพัน มาแจกแจงวิธีทั่วไปอย่างรวดเร็วในการเดิมพัน NASCAR:

ผู้ชนะการแข่งขัน

หากคุณวนกลับไปที่ | ||232NASCAR odds Texas Motor Speedway ที่เรากล่าวไว้ก่อนหน้านี้เกี่ยวข้องกับการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน คุณเดาได้เลยว่าการเดิมพันนี้เป็นการเลือกผู้ชนะที่หนึ่งของการแข่งขัน แค่นั้นแหละ!

นี่อาจเป็นเวลาที่ดีที่จะอธิบายวิธีอ่านอัตราต่อรองของ NASCAR Texas ที่จะชนะ สมมติว่าผู้เดิมพันชื่นชอบคือ +375 เพื่ออ้างสิทธิ์ในชื่อเท็กซัส ซึ่งหมายความว่านักพนันจะได้รับ 375 ดอลลาร์จากการเดิมพัน 100 ดอลลาร์สำหรับไดรเวอร์นั้นหากพวกเขาชนะ การจ่ายเงินจำนวนมากเช่นนี้เป็นเรื่องปกติในการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน เนื่องจากสนามนั้นแออัดและมีการแข่งขันสูงอยู่เสมอ

การจับคู่ไดรเวอร์

การเดิมพันแบบจับคู่จะกระชับกว่าการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน แทนที่จะเป็นสนามแข่งทั้งหมด การเดิมพันนี้เกี่ยวข้องกับนักแข่งเพียงไม่กี่คนเท่านั้น เจ้ามือรับแทงม้าจะเลือกการแข่งขันก่อนเวลา ในกลุ่มสอง (เดิมพันตัวต่อตัว) หรือสี่ (เดิมพันกลุ่ม) จากจุดนั้น นักพนันต้องตัดสินใจว่าใครในแมตช์การแข่งขันจะวางตำแหน่งสูงสุดระหว่างกันในตอนจบ

อุปกรณ์ประกอบฉาก

วิธีที่ดีที่สุดในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเดิมพันเสาคือผ่านตัวอย่าง อุปกรณ์ยอดนิยมในหมู่นักพนัน ได้แก่ สูง/ต่ำในการเปลี่ยนผู้นำในการแข่งขันที่กำหนด ซึ่งนักแข่งจะเร่งรอบที่เร็วที่สุด หรือสูง/ต่ำเกี่ยวกับจำนวนธงเตือนที่ถูกโยน อย่างที่คุณบอกได้ อุปกรณ์ประกอบฉากคือเดิมพันข้างเคียงกับเหตุการณ์แบบสุ่มภายในการแข่งขันไม่มากก็น้อย

ฟิวเจอร์ส

หากคุณต้องการเดิมพันในสิ่งที่นอกเหนือไปจากNASCAR Vegas odds Texas ถ้าเช่นนั้นฟิวเจอร์สอาจอยู่ในซอยของคุณ ฟิวเจอร์สคือการเดิมพันผลลัพธ์ระยะยาว เช่น ผู้ที่จะชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series ทั้งหมด เงินอาจถูกโยนลงบนการเดิมพันฟิวเจอร์ส ณ จุดใด ๆ ของปี และด้วยเหตุนั้น เงินจะผันผวนอย่างมากเมื่อฤดูกาลเริ่มแข่งขัน

nascar Texas racetrack

เกี่ยวกับ Texas Motor Speedway

คุณรู้อะไรไหม พวกเขากล่าวว่า - ทุกอย่างใหญ่ขึ้นในเท็กซัส แน่นอนว่าสิ่งนี้ใช้ได้กับการแข่งรถ NASCAR ที่ Texas Motor Speedway อันเลื่องชื่อที่ตั้งอยู่ในเมืองฟอร์ตเวิร์ธ หลักสูตรนี้เป็นส่วนสำคัญของ Cup Series ตั้งแต่ปี 1997 เพียงหนึ่งปีหลังจากการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ กาลครั้งหนึ่ง Heck ชนะการแข่งขันที่สปีดหมายถึงการได้รับปืนพกหกตัวเป็นรางวัล (น่าเสียดายที่สิ่งนี้ถูกยกเลิกไปแล้ว) กรอไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบัน สนามกีฬาขนาดเท็กซัส (ที่มีความจุสูงสุด 181,655 ที่นั่ง) เป็นเจ้าภาพจัดงานการแข่งขันฟุตบอลสองครั้งต่อปี

ทางด่วนเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Bruton Smith และบริษัท Speedway Motorsports ของเขา ในกรณีที่คุณไม่รู้ Smith เป็นเรื่องใหญ่ในโลกของ NASCAR ภายใต้บริษัทของเขา Smith เป็นเจ้าของแทร็ก Cup Series หกแทร็ก อันที่จริง Texas Motor Speedway นั้นคล้ายกับสนามแข่งในแอตแลนตาและชาร์ลอตต์อย่างน่าขนลุก(อีกสองสนามที่ Smith เป็นเจ้าของ) ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวของโรงงานในเท็กซัสคือใหม่กว่าสามทศวรรษ

ลู่วิ่งประกอบด้วยการออกแบบรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสยาว 1.44 ไมล์ สี่เทิร์นมีการธนาคารแบบคู่ 24 องศาในเทิร์นที่ 1 และ 2 และ 20 องศาในฝั่งตรงข้าม ทางตรงมีความคมชัดห้าองศา โดยทั่วไปแล้ว วงการ NASCAR ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า Texas Motor Speedway เป็นหนึ่งในสามเส้นทางที่เร็วที่สุดในการหมุนรอบ NASCAR ทั้งหมดในปัจจุบัน เส้นทางนี้ยังเป็นจุดแวะพักสุดท้ายในฤดูนาสคาร์อีกด้วย การแข่งขัน Autotrader EchoPark Automotive 500 เป็นการเปิดรอบ 8 ทีมสุดท้าย

Sprint All-Star Race

เริ่มในปี 2564 Texas Motor Speedway เป็นบ้านใหม่ล่าสุดของ NASCAR All-Star ในช่วงสุดสัปดาห์ การแข่งขันนี้มีเฉพาะผู้ชนะจากปีที่แล้ว ต้นฤดูกาลปัจจุบัน และการแข่งขัน All-Star ก่อนหน้า อีกวิธีหนึ่งในการมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันคือการชนะการโหวตจากแฟนๆ

 

การแข่งขัน All-Star Race ได้ผ่านชื่อมาแล้วมากมายตลอดประวัติศาสตร์ ซึ่งรวมถึง:

  • The Winston
  • The Winston Select
  • Nextel All-Star Challenge
  • Monster Energy NASCAR All-Star Race|| |284

The race normally takes place in mid-May and serves as an opening to the summer. However, in 2020, the race was postponed due to the coronavirus. It took place in July.

 

ในฐานะส่วนหนึ่งของสุดสัปดาห์ All-Star พวกเขายังจัดวัน NASCAR ก่อนการแข่งขัน All-Star Race นี่เป็นวันเดียวที่ใหญ่ที่สุดของการบริจาคเพื่อการกุศลที่ส่งมาจากไดรเวอร์และสถาบันของ NASCAR สุดสัปดาห์นี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสตาร์!