วิธีการเดิมพันการแข่งขัน Talladega

ยินดีต้อนรับสู่ Talladega, Alabama — เป็นที่ตั้งของหนึ่งในแทร็กที่มีคนพูดถึงมากที่สุดของ NASCAR ในทุกพื้นที่ ด้วยข่าวลือมากมายที่อยู่รอบ ๆ แทลลาดีกาซูเปอร์สปีดเวย์ เราจึงพร้อมให้คุณพร้อมที่จะเดิมพันการแข่งขันที่นั่นด้วยคู่มือที่มีประโยชน์นี้ เราได้รวบรวมบทความนี้พร้อมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับทุกสิ่งตั้งแต่อัตราต่อรองของ NASCAR ที่แทลลาเดก้า เพื่อเป็นเคล็ดลับในการชนะเดิมพันของคุณ! เพราะอย่างที่ Ricky Bobby พูดอย่างมีชื่อเสียงว่า “ถ้าคุณไม่ใช่คนแรก คุณคือคนสุดท้าย!”

NASCAR Talladega Best Sites 2021

หากคุณกำลังมองหาที่เดียว -ช็อปสำหรับทุกคนอัตราต่อรองของ NASCAR Talladega จากนั้นลองเสี่ยงดวงกับหนังสือกีฬาออนไลน์รายการใดรายการหนึ่งด้านล่าง เจ้ามือรับแทงแต่ละคนมีการพนัน NASCAR ตลอดทั้งปีและเสนอสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่เป็นมิตรกับนักพนัน เช่น โปรโมชั่นและเมนูหนังสือกีฬาฉบับเต็มนอกเหนือจากการแข่งรถ

#1| ||133

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR อัตราต่อรองการเดิมพัน แทลลาดีก้า

The ล่าสุดอัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR แทลลาดีก้า 2021 สามารถดูได้ที่ด้านล่าง เส้นเป็นตัวแทนของการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน ซึ่งเราจะกล่าวถึงในรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Talladega Superspeedway

อัตราต่อรองของ NASCAR สำหรับ Talladega|| |223 come in more ways than one. Typically though, bookies will support these next four wager types the most:

ผู้ชนะการแข่งขัน

เราอาจไม่ต้องอธิบายมากเกี่ยวกับจุดประสงค์ของการเดิมพันนี้ — เลือกไดรเวอร์ที่ จะข้ามธงตาหมากรุกก่อน อย่างไรก็ตาม สำหรับนักพนันที่มีประสบการณ์น้อย บางทีนี่อาจเป็นโอกาสดีที่จะอธิบายวิธีการอ่านNASCAR Vegas odds Talladega.

สำหรับบางอย่างเช่นผู้ชนะการแข่งขัน เนื่องจากสนามเดิมพันกว้างมาก นักแข่งส่วนใหญ่จึงมีโอกาสเป็นเงินบวก คุณถามอะไร "บวกเงิน"? อืม มันคือไลน์การเดิมพันใดๆ ที่มีเครื่องหมายบวกก่อนหน้านั้น เช่น +400 บรรทัดนี้ให้แนวคิดเกี่ยวกับการจ่ายเงินที่เป็นไปได้หากการเดิมพันของคุณหมด ในกรณีนี้ การเดิมพัน $100 กับไดรเวอร์ที่มีโอกาส +400 จะให้ผลตอบแทน 400 ดอลลาร์

การจับคู่

สำหรับการจับคู่ คุณเดิมพันเพียงว่านักแข่งที่เลือกไว้ล่วงหน้าอย่างไร จะทำการแข่งขันกันเองโดยไม่คำนึงถึงส่วนที่เหลือของสนามการเดิมพันแบบจับคู่เป็นแบบตัวต่อตัว (นักแข่งสองคนเท่านั้น) หรือกลุ่ม (ผู้แข่งขันสี่คน) เจ้ามือรับแทงม้าจะเลือกการจับคู่นักแข่งโดยพิจารณาจากการแข่งขันหรือโครงเรื่องของเหตุการณ์ ต่างจากการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน การเดิมพันแบบจับคู่จะต่ำกว่ามาก อันที่จริง รายการโปรดมักจะมีอัตราต่อรองติดลบ

อุปกรณ์ประกอบฉาก

หากคุณต้องการข้ามการเดิมพันว่าใครชนะการแข่งขันหรือตำแหน่งใดที่นักแข่งบางคนทำสำเร็จพร้อมกัน อุปกรณ์ประกอบฉากก็อาจจะมากกว่า ขึ้นซอยของคุณ อุปกรณ์ประกอบฉากคือการเดิมพันผลการแข่งขันอื่นๆ เช่น เกิดการชนหรือการแข่งขันแบบพิเศษของแทลลาดีก้า ซึ่งนักแข่งวิ่งรอบเดียวที่เร็วที่สุดในระหว่างการแข่งขัน ด้วยชื่อเสียง "ต้องการความเร็ว" ของแทร็ก (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในไม่ช้า) คุณเกือบจะต้องเดิมพันเสาหลัง

ฟิวเจอร์ส

ฟิวเจอร์สใน NASCAR เกือบจะหมุนไปรอบๆใครเป็นแชมป์ NASCAR Cup Series ภายในสิ้นปีนี้ การเดิมพันแบบฟิวเจอร์สนั้นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเนื่องจากระยะเวลาอันยาวนาน เจ้ามือรับแทงม้าจะอัปเดตอัตราเดิมพันสำหรับฟิวเจอร์สในแบบเรียลไทม์เพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่กำลังดำเนินอยู่ เช่น การแสดงที่โดดเด่นที่แทลลาเดกาหรืออาการบาดเจ็บ

NASCAR Las Talladega Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับแทลลาเดกา ซูเปอร์สปีดเวย์

แทลลาเดกา Superspeedway เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดใน NASCAR — ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวสนามเอง และส่วนหนึ่งเป็นเพราะการอ้างอิงในภาพยนตร์คลาสสิกลัทธิTalladega Nights: The Ballad Of Ricky Bobby นำแสดงโดย วิลล์ เฟอร์เรล “Dega” ที่มักเรียกกันว่ามีความหมายเหมือนกันกับความเร็วที่ลุกโชติช่วงและทางใต้

เมื่อนึกถึงสนามแข่งที่เร็วที่สุดในกีฬา แทลลาดีกาและเดย์โทนามักจะนึกถึงเป็นอันดับแรก อันที่จริงความเร็วคือสิ่งที่มีอิทธิพลต่อการออกแบบทั้งหมดของแทลลาดีกา เมื่อการก่อสร้างเริ่มขึ้นในปี 2511 Bill France ผู้ก่อตั้ง NASCAR ตั้งใจที่จะสร้างเส้นทางที่รวดเร็วและยาวนานกว่า Daytona ที่มีอยู่แล้ว ฝรั่งเศสประสบความสำเร็จเพียงแค่นั้นเมื่อสนามแข่งเปิดในอีกหนึ่งปีต่อมา

สิ่งที่ทำให้ Dega มีความเร็วเต็มที่คือความยาว 2.66 ไมล์ ของวงรี (สูงกว่า 2.5 ไมล์ของ Daytona เล็กน้อย) ความเร็วในช่วง 200 ไมล์ต่อชั่วโมงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ซุปเปอร์สปีดเวย์ อันที่จริง รอบสูงสุดที่บันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของ NASCAR มาที่แทลลาดีกา ผลงานที่น่าสงสัยนี้เป็นของ Bill Elliott ซึ่งทำความเร็วได้ 212 ไมล์ต่อชั่วโมงในปี 1987 ความเร็วเช่นนี้ส่งผลให้ NASCAR ต้องใช้ “จานควบคุม” ในเครื่องยนต์ของรถยนต์เพื่อจำกัดความเร็วและหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุร้ายแรงใดๆ

แทลลาดีกา เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน NASCAR Cup Series สองรายการทุกฤดูกาล —||264the GEICO 500 and YellaWood 500 น่าแปลกที่แทร็กนี้มีชื่อเสียงโด่งดังจากการถูก "สาปแช่ง" ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เหตุการณ์แปลกประหลาดมากมายเกิดขึ้นที่นั่น รวมทั้งอุบัติเหตุรถชนกัน (ซึ่งมีชื่อเล่นว่า “เจ้าใหญ่”) การเสียชีวิต และอุบัติเหตุอื่นๆ ที่ยากจะเชื่อ คำสาปมีสาเหตุมาจากการแข่งรถที่คับคั่งของ Dega ซึ่งทำให้เกิดข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อยในหมู่นักแข่งที่แข่งขันกัน