วิธีการเดิมพัน NASCAR Sonoma Race

ปีละครั้ง NASCAR เยี่ยมชม "ประเทศไวน์" ของแคลิฟอร์เนียที่ตั้งอยู่ในโซโนมา การแข่งขันที่นี่ ซึ่งแข่งขันกันในสนามแข่ง เป็นการแข่งขันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งในการหมุนเวียนของนาสคาร์ทุกปี สำหรับนักพนันบางคน ความพิเศษของหลักสูตรนั้นดี สำหรับคนอื่น ๆ มันไม่มีอะไรนอกจาก ไม่ว่าคุณจะอยู่ในค่ายไหนในฐานะนักพนัน คู่มือนี้จะช่วยคุณในครั้งต่อไปที่คุณเดิมพันในการแข่งขัน Sonoma นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนวางเงินดอลลาร์เดียว

NASCAR Sonoma Best Sites 2021

ผู้ที่ค้นหาอัตราต่อรองของ NASCAR Sonoma at rock-solid prices need to explore the betting sites below. These bookmakers don’t short-change their bettors when it comes to เดิมพัน NASCAR ยิ่งกว่านั้น หนังสือกีฬาออนไลน์ยังมีโปรโมชั่นเงินมหาศาล บริการลูกค้าที่เข้าถึงได้ง่าย และได้รับความไว้วางใจจากนักพนันนับพันทั่วโลก

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เดิมพัน NASCAR ราคาต่อรองโซโนมา

ด้านล่างคุณจะพบล่าสุดอัตราต่อรองของ NASCAR Sonoma 2021 สนามแข่งรถมีนักแข่งมากกว่า 40 คน อย่างไรก็ตาม รายการด้านล่างนี้มีโอกาสสูงสุดในการชนะต่อเจ้ามือรับแทง

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Sonoma Raceway

The table above isn’t the only อัตราต่อรองของ NASCAR ที่ Sonoma ที่สามารถเดิมพันได้ ไม่ มีอีกมาก มาพูดถึงสิ่งเหล่านั้นและอธิบายความแตกต่างระหว่างกันต่อไป

ผู้ชนะการแข่งขัน

โดยการเดิมพันแบบ NASCAR ที่ใช้บ่อยที่สุดคือผู้ชนะการแข่งขัน ชื่อของมันบอกจุดประสงค์ของการเดิมพันนี้ — เลือกหมัดเด็ดที่หนึ่ง แค่นั้นแหละ. ไม่ว่าจะเป็นโซโนมาหรือสนามอื่นผู้ชนะการแข่งขันมักจะมีอัตราต่อรองยาว ไม่ว่าคุณจะเลือกนักแข่งคนไหน นั่นเป็นเพียงธรรมชาติของการเลือกผู้ชนะในสนามที่มีผู้เข้าแข่งขันพลุกพล่าน อย่างไรก็ตามซับในสีเงินเป็นโอกาสที่สูงชันเหล่านั้นกลายเป็นวันจ่ายเงินจำนวนมากหากการเดิมพันเกิดขึ้นจริง มีความเสี่ยงสูง ให้ผลตอบแทนสูงอย่างที่พวกเขาพูด

การจับคู่นักแข่ง

การจับคู่นั้นเรียบง่ายกว่าผู้ชนะการแข่งขันในทุก ๆ ด้าน ประการแรก สนามเดิมพันเริ่มจากทุกคนที่แข่งกันไปจนถึงนักแข่งสี่คน (นี่คือเดิมพันแบบจับคู่กลุ่ม) หรือสองคน (เฮดทู -การเดิมพันแบบจับคู่หัว). ประการที่สอง นักพนันจะเลือกเฉพาะนักแข่งในแมตช์ที่ทำงานได้ดีกว่ากัน ไม่ใช่คนที่จะชนะการแข่งขันทั้งหมด สาม เส้นเดิมพันกลับลงมายังพื้นดิน หลายครั้งกว่านั้น ทีมเต็งของแมตช์อัพจะมีเส้นอยู่ในช่วงลบ ซึ่งไม่เคยได้ยินมาก่อนในการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน

เดิมพันเดิมพัน

อุปกรณ์ประกอบฉากพลิกสคริปต์โดยสิ้นเชิง นั่นเป็นเพราะว่าการเดิมพันเหล่านี้สามารถทำกิจกรรมได้หลายอย่าง — ซึ่งนักแข่งวิ่งรอบที่เร็วที่สุด, สูง/ต่ำตามจำนวนการเปลี่ยนแปลงนำ, สูง/ต่ำในการหยุดเข้าพิท และอื่นๆ การเดิมพันข้างเคียงเช่นนี้จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับทั้งการแข่งขัน มากกว่าที่จะเป็นเพียงแค่สองสามรอบสุดท้ายที่กำหนดผลลัพธ์ในการเดิมพันแบบจับคู่นักแข่งและผู้ชนะการแข่งขัน

อนาคต

อนาคตก้าวไปข้างหน้ามากขึ้น เข้าใกล้มากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในการแข่งขันโซโนมานักแข่งคนไหนชนะการแข่งขัน Cup Series Championship คือตัวอย่างที่สำคัญของเรื่องนี้ การเดิมพันในอนาคตเช่นนั้นสามารถวางเดิมพันได้เกือบตลอดทั้งปี แนวเดิมพันจะผันผวนเมื่อฤดูกาลลดลงตามอันดับคะแนน อาการบาดเจ็บ ฯลฯ

nascar sonoma racetrack

เกี่ยวกับ Sonoma Raceway

กาลครั้งหนึ่ง การแข่งขันบนท้องถนนนั้นหาได้ยากใน NASCAR Cup ชุด. ที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรก็ตาม ในปี พ.ศ. 2564 นาสคาร์ได้เพิ่มการแข่งขันบนท้องถนนอีก 3 รายการ (รวมเป็น 6 รายการ) ใน NASCAR Cup Series ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากปีก่อนหน้า แต่อย่าพลาดเชียวนะ Sonoma Raceway เป็นหนึ่งใน "OG" สนามแข่งรถ NASCAR (พร้อมกับ Watkins Glen International)

สนามแข่งนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 1968 แต่ไม่ได้เพิ่มเข้ามาในการหมุนเวียนของ NASCAR จนถึงปี 1989 ตั้งแต่นั้นมา สนามนี้ก็กลายเป็นบ้านของToyota/Save Mart 350 ทุกปี — ซึ่งเป็นงาน NASCAR Cup Series เดียวที่จัดขึ้นในรัฐที่มีประชากรมากที่สุดของ Tyinland ในรัฐแคลิฟอร์เนีย การแข่งขันประกอบด้วย 90 รอบบนเส้นทางเลี้ยว 12 รอบ 2.52 ไมล์ จะมีขึ้นทุกเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับกำหนดการของ NASCAR ในฤดูร้อน

เส้นทางที่ตัดขาดจากสนามแข่งแบบวงรีปกติทั่วไปที่ใช้ในงาน Cup Series อื่นๆ การแข่งรถบนถนนปกติทำให้เกิดความท้าทายใหม่ๆ แก่ผู้ขับขี่ ทั้งการเปลี่ยนเกียร์ การเบรกอย่างแรง การเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง และกิ๊บติดผมที่ยุ่งยากมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sonoma Raceway ขึ้นชื่อเรื่องทางโค้งด้วยความเร็วสูงและการเลี้ยวแบบกิ๊บติดผม ความยากที่เพิ่มเข้ามาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้โซโนมามีเสน่ห์มากที่สุด