How To Bet The Richmond Race

สองครั้งต่อปี NASCAR'S นักแข่งที่ดีที่สุดต้องแวะชมสนามริชมอนด์เรซเวย์ นั่นทำให้นักพนันมีโอกาสแยกกันสองครั้งในการเพิ่มเงินระหว่างการหยุดเข้าพิท เพื่อช่วยให้คุณทำอย่างนั้นได้ เราได้จัดทำคู่มือการเดิมพันเกี่ยวกับ Richmond Raceway ทั้งหมด ในบทความนี้ เราจะนำเสนอข้อมูลที่ต้องรู้เกี่ยวกับสนามแข่ง —||108NASCAR odds at Richmond ตัวเลือกการเดิมพัน และอื่นๆ มีพื้นที่มากมายที่จะครอบคลุมดังนั้นให้กระโดดลงไป!

NASCAR Richmond Best Sites 2021

ก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการเดิมพันใด ๆNASCAR Richmond อัตราต่อรองปี 2021 คุณจะต้องมีเจ้ามือรับแทงเพื่อจัดการกับการเดิมพันของคุณ และตามจริงแล้ว เจ้ามือรับแทงกีฬาจะต้องนำเสนอมากกว่านั้น — การส่งเสริมการขาย ทางเลือกในการรับเงินและการจ่ายเงินที่หลากหลาย และการเดิมพันที่มีคุณภาพก็มีความสำคัญเช่นกัน รายชื่อเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดที่นำเสนอทุกสิ่ง พร้อมคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับผู้เล่นอื่นๆ อยู่ด้านล่าง

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR Richmond อัตราต่อรองการเดิมพัน

ล่าสุดอัตราต่อรองของ NASCAR ริชมอนด์ 2021 สามารถพบได้ในตารางด้านล่าง เส้นเหล่านี้เป็นตัวแทนของนักแข่งที่มีโอกาสมากที่สุดในการชนะที่ Richmond Raceway

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Richmond Raceway

ไม่มีปัญหาการขาดแคลนNASCAR Richmond odds ถึงเวลาแข่ง ความหลากหลายนั้นจริง ๆ แล้วทำให้นักพนัน “มีไมล์พิเศษ” เมื่อการพนันใน NASCAR มาดูกันอย่างรวดเร็วว่าวิธีการเดิมพันของริชมอนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคืออะไร:

ผู้ชนะการแข่งขัน

การเดิมพันแบบ go-to จากนักพนัน NASCAR ทุกวันคือผู้ชนะการแข่งขัน อย่างที่คุณอาจเดาได้ การเดิมพันนี้ง่ายพอๆ กับการเลือกนักแข่งที่จะเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกในสนาม เรียบง่ายในทางทฤษฎี แต่ในทางปฏิบัติยากกว่ามาก

ดูสิอะไรก็ได้ สามารถเกิดขึ้นได้ในการแข่งขัน NASCAR โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสนามแข่งระยะสั้นอย่างริชมอนด์ นั่นเป็นเหตุผลที่หากคุณเดิมพันในการเดิมพันนี้เราแนะนำให้กระจายการเดิมพันของคุณไปยังไดรเวอร์หลายตัว การเลือกผู้ชนะที่แน่นอนหนึ่งคนในสนามที่มีผู้คนพลุกพล่าน ก็คือ การยิงระยะไกล และนั่นจะสะท้อนให้เห็นในโอกาสที่เป็นเงินบวก โดยปกติแล้ว ผู้ขับขี่ทุกคนจะได้รับ

การจับคู่นักแข่ง

หากผู้ชนะการแข่งขัน ให้ความรู้สึกเหมือนคุณเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง (แจ้งเตือนสปอยเลอร์: มันเป็นอย่างนั้น) จากนั้นตัวเลือกการเดิมพันอื่นคือการจับคู่ การเดิมพันนี้ลดจำนวนลงเหลือเพียงนักแข่งสองคน นักพนันต้องตัดสินใจว่ารถคันใดในสองคันที่จะเข้าเส้นชัยก่อนคันอื่นบนกระดานผู้นำการแข่งขัน นอกจากนี้ การจับคู่ยังสามารถขยายเป็นการจัดกลุ่มไดรเวอร์สี่ตัว ด้วยการเดิมพันแบบจับคู่ คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่พอประมาณมากกว่าผู้ชนะการแข่งขัน

อุปกรณ์ประกอบฉาก

การพูดถึงการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง การเดิมพัน prop ก็จัดอยู่ในหมวดหมู่นี้เช่นกัน แม้ว่านั่นไม่ใช่เพราะNASCAR Vegas odds ริชมอนด์ มีอุปกรณ์ประกอบฉากที่สูงผิดปกติ ไม่ เป็นเพราะการเดิมพันนี้สามารถสุ่มเหตุการณ์ใดก็ได้ภายในการแข่งขัน ตัวอย่างสำคัญของอุปกรณ์เดิมพันที่เดิมพันได้ ได้แก่ ใครวิ่งรอบเดียวที่เร็วที่สุดตลอดการแข่งขันหรือหนึ่งในรายการโปรดของเรา จะมีการโยนธงเตือนกี่ครั้ง ต่างจากประเภทการเดิมพันที่กล่าวมาข้างต้น หนังสือกีฬามีความแตกต่างกันอย่างมากในการเสนอการเดิมพันแบบประคับประคอง ดังนั้นหากคุณสนใจวิธีการเดิมพันนี้ ให้เลือกหนังสือกีฬาที่ลงทุนในอุปกรณ์ประกอบฉากเป็นจำนวนมาก

ฟิวเจอร์ส

NASCAR ฟิวเจอร์สอยู่ใกล้แค่เอื้อมนักแข่งคนไหนที่จะคว้าแชมป์ NASCAR Cup Series เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล อย่างที่คุณบอกได้ การเดิมพันแบบนี้มีระยะเวลายาวนานกว่าผู้ชนะรายการเดียวที่ริชมอนด์หรืออะไรที่คล้ายกัน เนื่องจากหน้าต่างการเดิมพันขนาดใหญ่ เจ้ามือรับแทงม้าจะอัปเดตอัตราต่อรองสำหรับฟิวเจอร์สอย่างสม่ำเสมอในระหว่างฤดูกาลเพื่อสะท้อนเหตุการณ์ปัจจุบัน

NASCAR Richmond Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับสนามแข่งม้าริชมอนด์

บทสนทนาใดๆ เกี่ยวกับหลักสูตรของริชมอนด์เริ่มต้นและจบลงด้วยเส้นทางสั้นๆ เส้นทางรูปตัว D ทอดยาวไปเพียง 0.75 ไมล์ และได้รับการขนานนามว่าเป็น "ลู่วิ่งระยะสั้นชั้นนำของอเมริกา" เนื่องจากการกำหนดค่ารูปตัว D ผู้ขับขี่สามารถจับความเร็ว uber ได้อย่างรวดเร็ว เปลี่ยนทางวิ่งเป็นทางสปีดมากกว่าสิ่งอื่นใดริชมอนด์เรซเวย์เป็นหนึ่งในสามแทร็ก (ความยาวไม่เกินหนึ่งไมล์) บนวงจร NASCAR พร้อมกับทางด่วนบริสตอลและมาร์ตินส์วิลล์

ภายนอก การออกแบบสั้นๆ ของ Richmond Raceway ยังเป็นสถานที่พิเศษในตำนานอเมริกันอีกด้วย ปัจจุบันเป็นเส้นทางที่เก่าที่สุดเป็นอันดับสามในการหมุนเวียนของ NASCAR โดยมีประวัติย้อนหลังไปถึงปี 1946 ในช่วงนั้น ในปีเดียวกันนั้น มันได้เป็นเจ้าภาพการแข่งรถครั้งใหญ่ครั้งแรกนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง — กีฬาดังกล่าวถูกระงับท่ามกลางความขัดแย้งระดับโลกอันเนื่องมาจากระเบียบการปันส่วน

กรอไปข้างหน้าจนถึงวันนี้ Richmond Raceway เป็นเจ้าภาพสองแยก การแข่งขันนาสคาร์ หนึ่งคือเจ้าของโตโยต้า 400 ในกลางเดือนเมษายน จากนั้นเมื่อรอบตัดเชือกหมุนไปรอบ ๆ ก็จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันครั้งที่สองในกลุ่ม Cup Series รอบ 16 ทีม การแข่งขันในฤดูกาลนี้มีชื่อว่า Federated Auto Parts 400